Các mô hình khái niệm mới nhất SsangYong XIV-1

Thứ Năm, 17 tháng 9, 2015
Tại Frankfurt Motor Show 2011 vừa SsangYong đã giới thiệu một mô hình khái niệm trong các loại chéo nhỏ gọn XIV-1. Cái tên được lấy từ XIV-1 là viết tắt của "người sử dụng thú vị Interface Vehicle", trong đó tập trung vào sự tương tác giữa người lái và hành khách. Vị trí như SUV phân khúc B, SsangYong XIV-1 Concept là một chiếc xe gia đình giá cả phải chăng.

Dưới đây là một đoạn trích từ thông cáo báo chí do SsangYong Vương quốc Anh:
Thông cáo báo chí: IAA International Motor Show, Frankfurt 2011 - SsangYong XIV-1 Concept
Phát triển khái niệm
Khái niệm XIV-1 là một showcase cho thiết kế và kỹ thuật tài năng của SsangYong. Tên XIV-1 có nguồn gốc từ 'người sử dụng thú vị Interface Vehicle' các cụm từ, làm nổi bật trọng tâm chương trình của xe trên sự tương tác với người lái xe và hành khách.
Không chỉ là một nghiên cứu thiết kế, XIV-1 là phiên bản khái niệm của dự án CUV cao cấp B-segment SsangYong, mà sẽ dẫn đến việc bổ sung thêm một mô hình sản xuất hàng loạt vào phạm vi của công ty Hàn Quốc, và đã được phát triển để hiển thị cả các di sản và hướng thiết kế tương lai của SsangYong Motor. Được xây dựng để sản phẩm của công ty triết lý phát triển của SsangYong, 'mạnh mẽ, chuyên gia, Premium, XIV-1 giới thiệu năng động, dòng nào mịn mạnh, tiêu biểu cho những phẩm chất sáng tạo thực sự của SsangYong Motor thiết kế.
Thẩm mỹ mạnh mẽ
Thiết kế bên ngoài của XIV-1 với diện tích kính liên tục của hình ảnh thu nhỏ tỷ lệ hoàn hảo của chiếc SUV nhỏ gọn. Nhà thiết kế lấy cảm hứng từ sự đơn giản của giao diện bên của một chiếc du thuyền buồm duyên dáng, mà là đồng nghĩa với niềm vui ngoài trời và hưởng thụ. Một rộng cột C và mái mỏng xuất hiện nổi lên trên cơ thể, cung cấp một quan điểm nhanh nhưng mạnh mẽ nhanh nhẹn.
Kết thúc trước phong XIV-1 sau dẫn thiết lập bởi SsangYong Korando mới chéo với một sự xuất hiện mạnh mẽ chưa thẩm mỹ. Đèn pha LED hiện đại là một yếu tố thiết kế tách rời của sự xuất hiện cao cấp của SsangYong để vị trí của thương hiệu trong thị trường toàn cầu.
Truy cập vào cabin của khái niệm này là qua cửa HLV mà làm đi với sự cần thiết cho B-trụ cột. Điều này không chỉ cung cấp sự thoải mái hơn cho hành khách mà còn cung cấp các XIV-1 với kiểu dáng đẹp, hồ sơ liên tục của nó.
Nội thất chuyên gia
Mục tiêu của XIV-1 là tối đa hóa sự hưởng thụ của phong trào trong khi cũng cung cấp hành khách với một không gian giao tiếp di chuyển. Nhà thiết kế của SsangYong đã đặt tên cho khái niệm nội thất 'mỗi một và tất cả cùng nhau', cho phép hành khách tự do di chuyển và xoay tất cả các ghế chỉnh cách bố trí cabin với nhu cầu cụ thể của họ. Mỗi bốn chỗ ngồi của khái niệm có thể xoay 360 độ ngoài để di chuyển về phía trước và phía sau.
Chiều rộng của cabin được kéo dài bởi những điều rộng, cân đối kế bảng điều khiển có dấu với mặt đồng hồ bằng nhôm. Ánh sáng tâm trạng giúp XIV-1 để đạt được không khí hoàn hảo để phù hợp với thiết kế tân tiến.
Người dùng thú vị Interface Vehicle
Chìa khóa để tên XIV-1 nằm bên trong cabin. Giao diện người dùng bao trùm các khái niệm về một không gian sống rộng hơn là cung cấp chỉ là một phương tiện vận chuyển. Kiểm soát của nhiều XIV-1 chức năng là thông qua sự tương tác của các thiết bị di động thông minh và chiếc xe riêng của mình. Sử dụng các loại thiết bị mà người lái xe và hành khách có khả năng được thực hiện ở tất cả các lần, họ có thể kiểm soát tất cả mọi thứ từ các hệ thống âm thanh, màn hình hiển thị thông tin trên bảng điều khiển và truyền thông trực tuyến.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments