Câu chuyện chủ sở hữu: Ford Ecosport và thoát mình

Thứ Tư, 9 tháng 9, 2015
Đối với Rob Inglis, ông thoát Ford là một phần thiết yếu của cuộc sống của mình. Nguyên từ Alberta và hiện đang sống ở Toronto, Rob sử dụng thoát của mình mỗi ngày. "Là một chuyên gia tư vấn Smart Home, tôi cần phòng cho tất cả các thiết bị làm việc của Ford Ecosport, nhưng tôi cũng muốn một cái gì đó có thể đưa tôi và bạn bè của tôi ra khỏi thành phố vào cuối tuần."

Rob đã không luôn luôn được bán trên ý tưởng của một lái xe Ford. "Khi lớn lên, chúng ta là một gia đình Toyota thông qua và thông qua. Chúng tôi là một gia đình ba chiếc xe, và đó là tất cả Toyota. Tôi nghĩ rằng tôi thực ý tưởng đó về phía trước. "

Đi xe cuối cùng của ông, một chiếc Toyota Tacoma, bắt đầu để có được anh ta suy nghĩ khác. Các Tacoma là một chiếc xe lớn, và trong khi nó có thể giữ tất cả mọi thứ anh cần, những hạn chế kích thước của nó trở nên rõ ràng. Rob nói, "Khi tôi chuyển tới Toronto, tôi nhận ra Tacoma của tôi đã không có được những chiếc xe thành phố nhanh nhẹn tôi cần. Thật khó để đậu, cơ thể bắt đầu rỉ sớm hơn tôi sẽ có suy nghĩ, các nền kinh tế nhiên liệu là không tốt, và ổ đĩa hai bánh sẽ gặp khó khăn ngay cả trong Toronto tuyết. Tôi cũng nghĩ rằng nó sẽ là đáng tin cậy hơn so với nó bật ra được. "
Rob Ingles and his Ford Escape

"Tôi là một bằng chứng nữa mà thoát của tôi có thể làm việc và vui chơi." - Rob Inglis

Vì vậy, ông đã quyết định bán và bắt đầu tìm kiếm một cái gì đó khác. Trên đường đi, Rob coi một số hatchback, như Forrester, nhưng không bao giờ thực sự nghĩ về nhìn vào một chiếc SUV. "Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là một" anh chàng SUV. ' Đó là trước khi tôi kiểm tra lái xe Escape. "

Hóa ra Escape là chính xác những gì anh đang tìm kiếm. "Nó giống như một chiếc hatchback với giải phóng mặt bằng hơn. Tôi yêu các vị trí lái xe, không gian nội thất, hiệu quả nhiên liệu, tất cả mọi thứ! "

"Tôi thích cắm trại, đi xe đạp, lướt sóng - chỉ nói chung là bên ngoài có vui vẻ. Thoát của tôi cho phép tôi đưa bốn người khác với tôi khi ý tưởng để lên đường mất giữ. Tôi biết Toyota có tiếng là đáng tin cậy, nhưng thoát của tôi thực sự làm tôi ngạc nhiên. "Beyond bảo trì thường xuyên, Rob đã không phải làm bất kỳ sửa chữa lớn, bất chấp đau đớn lên hơn 130.000 km.

"Tôi là một anh chàng Ford bây giờ, và tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên cho bất cứ ai, thậm chí gia đình Toyota của tôi!"

Lưu ý: Chúng tôi không đền bù cho chủ sở hữu để chia sẻ câu chuyện của họ sở hữu. Nhóm chúng tôi đặt ra một yêu cầu chung của các chủ sở hữu để chia sẻ câu chuyện của họ trên Facebook và Twitter và sau đó phỏng vấn trả lời, báo cáo về các thông tin phản hồi được cung cấp bởi chủ sở hữu mà không sửa đổi lời chứng của họ. Nếu bạn quan tâm có đội ngũ của chúng tôi đạt ra để nghe câu chuyện sở hữu của bạn, xin vui lòng gửi cho chúng tôi một Tweet hoặc đăng trên tường Facebook của chúng tôi và chúng tôi sẽ tiếp cận.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments