Câu chuyện chủ sở hữu: Ford Focus và cô F-150

Thứ Tư, 9 tháng 9, 2015
Nó là tốt đẹp khi chúng ta có được một cơ hội để nói về những câu chuyện với kết thúc có hậu. Đối với Deb Hazlewood, một nhà phát triển web và thiết kế đồ họa từ Ford Focus, đây là một.

Trong tháng 9 năm 2011, Deb thực hiện chuyển đổi từ một lão hóa Dodge Ram 2500 đến 2011 một F-150 siêu Cab với 6 xi-lanh động cơ EcoBoost. Deb nói với chúng tôi, "Tôi không sẵn sàng đầu tư tiền nhiều hơn trong một chiếc xe tải mà chỉ già đi. Tôi đã chọn F-150 vì nó có khả năng kéo tôi [cần], và động cơ EcoBoost có số dặm tốt nhất tôi có thể tìm thấy trong một chiếc xe tải với công suất ".

Deb làm mọi thứ với cô F-150: từ cửa hàng tạp hóa để cải tiến nhà, để đi làm hàng ngày của cô đến Toronto, nơi cô làm việc. Bây giờ bạn có thể nghĩ rằng "bạn không thực sự cần một chiếc xe tải cho rằng ', nhưng điều lớn Deb sử dụng cô F-150 không có đi lại hàng ngày điển hình của bạn ...

Trong nhiều năm qua, Deb đã sử dụng xe tải của mình để di chuyển xung quanh ổn định của con ngựa của mình! Và điều này có thể là một điều khó khăn. "Khi kéo ngựa hoặc bất kỳ hàng hóa trực tiếp", Deb nói, "có một cơ hội rất tốt nó sẽ thay đổi và ảnh hưởng. Chiếc F-150 cung cấp cho tôi những tùy chọn để được chế ngự, mà quan trọng là khi tôi cần phải giữ trailer an toàn và phù hợp ".
Deb Hazlewood and Pog

"Tôi yêu tôi F-150. Các phần buồn cười là, nó là chiếc xe tôi không muốn như thế. Cho đến khi tôi lái nó. "- Deb Hazelwood

"Đây là có sẵn xe tải nửa tấn đầu tiên mà tôi từng thấy, có thể chuyên chở những gì tôi cần. Đoạn trailer, hai con ngựa, hàng hóa và bốn người cân nhắc rất nhiều, và hầu hết các xe tải nhỏ không thể làm điều đó một cách an toàn. Điều này làm nó không có lag! Bạn thực sự có thể cảm nhận được mô-men xoắn thấp. "

Vâng, cô ấy thực sự nói "low-end mô-men xoắn."

Không chỉ có các F-150 kéo cô gần 8000 pound hàng với sức mạnh để, nhưng nó có thể làm điều đó một cách hiệu quả hơn động cơ V8! Như Deb giải thích: "động cơ EcoBoost trong tôi F-150 dễ dàng sử dụng một loại khí thứ ba ít hơn xe tải cuối cùng của tôi, mà là tuyệt vời khi tôi phải sử dụng nó cho tất cả mọi thứ trong cuộc sống của tôi."

"Đôi khi tôi phải giúp đỡ bạn bè di chuyển con ngựa của họ là tốt. Để tham dự ngựa cho thấy, đôi khi chúng ta phải đi xa như Kentucky. Đó là khi có một chiếc xe tải đáng tin cậy là điều quan trọng nhất. Bàn tay xuống, điều này là nó cho tôi. "

F-150 là thứ tư của cô Ford , Nhưng nó là xe Ford đầu tiên của cô. "Tôi đã không tin lúc đầu, nhưng chiếc xe tải này đã làm mọi điều duy nhất các đại lý quảng cáo nó sẽ. Tôi nghiêm túc trong tình yêu với nó. "

Chúng tôi hỏi Deb nếu cô sẽ cân nhắc một chiếc xe tải Ford trong thời gian tới cô ấy trên thị trường. Cô cho biết, "nếu các mô hình mới thực hiện như tôi 2011 F-150, tôi sẽ không ngần ngại." Bây giờ đó là những gì chúng tôi thích nghe!

Các bạn đã có một kinh nghiệm như Deb? Để lại cho chúng tôi một lời nhận xét ​​và cho chúng tôi biết những gì bạn ngạc nhiên về Ford của bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi qua của chúng tôi trang Ford Canada Facebook, hoặc theo chúng tôi trên TwitterFordCanada.

Lưu ý: Chúng tôi không đền bù cho chủ sở hữu để chia sẻ câu chuyện của họ sở hữu. Nhóm chúng tôi đặt ra một yêu cầu chung của các chủ sở hữu để chia sẻ câu chuyện của họ trên Facebook và Twitter và sau đó phỏng vấn trả lời, báo cáo về các thông tin phản hồi được cung cấp bởi chủ sở hữu mà không sửa đổi lời chứng của họ. Nếu bạn quan tâm có đội ngũ của chúng tôi đạt ra để nghe câu chuyện sở hữu của bạn, xin vui lòng gửi cho chúng tôi một Tweet hoặc đăng trên tường Facebook của chúng tôi và chúng tôi sẽ tiếp cận.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments