Chevrolet Camaro Convertible (2016)- Mercedes S400

Thứ Năm, 3 tháng 9, 2015
Hệ thống mái nhà năng lượng điện thủy lực có tính năng đa xây dựng - bao gồm cả các rào cản âm thanh và nhiệt - được thiết kế cho sự thoải mái, kinh nghiệm lái xe yên tĩnh trong tất cả các mùa. Các đầu mô phỏng các hình bóng kiểu dáng đẹp của chiếc coupe Camaro.
"The 2016 Camaro coupe sẽ thiết lập các tiêu chuẩn cho các phân khúc về mặt công nghệ, hiệu năng và thiết kế," Todd Christensen, giám đốc tiếp thị Camaro nói. "Thêm vào top tinh vi nhất trong phân khúc này mang lại một mức độ sàng lọc - và thưởng thức lái xe -. Để chuyển đổi Camaro"

Lamborghini Murcielago Barchetta Concept (2002)

Camaro convertible mới đến vào đầu năm 2016.
Giống như chiếc coupe Camaro, những lợi ích chuyển đổi từ một cấu trúc nhẹ hơn cứng hơn giúp giảm tổng trọng lượng xe ít nhất £ 200 so với các mô hình mà nó thay thế. Do đó, sự chuyển đổi vẫn giữ được sắc nét Camaro chỉnh khung gầm của chiếc coupe và phản xạ nhanh nhẹn.
"Ngay từ đầu, kiến ​​trúc của Camaro đã được phát triển để kết hợp một chiếc mui trần với động lực lái xe không thỏa hiệp," Al Oppenheiser, kỹ sư trưởng Camaro nói. "Khách hàng sẽ đánh giá cao những gì họ không cảm thấy: quivers, cowl rung hoặc một khung dưới hãm thường được tìm thấy trong một chiếc mui trần bốn chỗ ngồi."
Các kiến ​​trúc cũng cho phép thiết kế kiểu dáng đẹp convertible của Camaro, cho phép đầu gập xuống hoàn toàn dưới đường vành đai. Bìa cứng tonneau tự động bao gồm đầu gập lại, tạo ra một diện mạo hoàn thành.
"Với nhiều mui trần, bạn phải đóng bìa tonneau tay - nếu nó được thực hiện ở tất cả," Tom Peters, giám đốc thiết kế cho biết. "Tự động triển khai tonneau cứng Các Camaro convertible của không chỉ làm cho nó dễ dàng hơn để thưởng thức lái xe convertible Khi nguồn cảm hứng lượt truy cập, nó đảm bảo xe luôn luôn có vẻ tốt nhất của mình." Mời các bạn xem thêm dòng xe : 
Mercedes S400 | Giá xe Mercedes S400L 2015 mới tốt nhất 

Về năm 2016 Camaro
Các thế hệ thứ sáu Chevrolet Camaro mang lại mức độ cao hơn về hiệu suất, công nghệ và sự tinh tế và được thiết kế để duy trì sự lãnh đạo phân khúc xe thể thao kiếm được trong năm năm qua.
Được cung cấp trong LT và SS mô hình, nó cung cấp một nhanh hơn, kinh nghiệm lái xe nhanh nhẹn hơn và một loạt hệ thống truyền lực rộng lớn hơn.
Sáu kết hợp hệ thống truyền động hoàn toàn mới được cung cấp, bao gồm một Turbo 2.0L đánh giá ở một SAE chứng nhận 275 mã lực, hoàn toàn mới 3.6L V-6 sản xuất và SAE chứng nhận 335 mã lực, và các LT1 6.2L V-8, SAE được chứng nhận tại 455 mã lực và 455 lb-ft mô-men xoắn - mạnh nhất Camaro SS bao giờ hết. Mỗi công cụ có sẵn với một hướng dẫn sáu tốc độ hoặc tám tốc độ truyền dẫn tự động.
Gọn gàng hơn, nền tảng cứng hơn và kích thước nhỏ hơn một chút của Camaro được nhấn mạnh bởi một ấn tượng, điêu khắc ngoài. Tỉ mỉ chỉnh trong đường hầm gió, bên ngoài góp phần thực hiện thông qua việc giảm lực nâng khí động học để xử lý tốt hơn, đồng thời tăng cường hiệu suất nhiên liệu cao tốc.
Bên trong, cabin điều khiển tập trung tích hợp công nghệ điều khiển tiên tiến hàng đầu, bao gồm một điều khiển chế độ mới Selector, cụm cụ thể cấu hình và tính năng tùy biến ánh sáng xung quanh.
2016 Camaro coupe và convertible sẽ được sản xuất tại nhà máy lắp ráp Lansing Grand River General Motors 'ở Lansing, Michigan.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments