Công nghệ CVT sẽ được sử dụng để CamPro

Thứ Hai, 14 tháng 9, 2015
Đây không phải là tin tức mới ngày hôm nay chính thức miễn phí của Proton Holdings Berhad (Proton) đã xác nhận việc sử dụng liên tục biến CVT truyền (Continuous Variable Transmission) cho dòng họ của các mẫu xe trong tương lai.

Nếu bạn không phải lo với các model 2011 Perodua Myvi mới nhưng vẫn có mong muốn sở hữu một chiếc xe nhỏ gọn như thế nào, bạn nên đợi cho đến ngày 08 tháng bảy. Theo trang FB chính thức Hyundai Malaysia, phiên bản 2011 mới của i10 facelift Hyundai sẽ bước vào thị trường Malaysia với thiết kế hấp dẫn hơn trước.Hyundai i10 facelift mới nhất thời gian này đã chạy tại Paris Motor Show 2010 vào tháng Chín năm ngoái, có một động cơ Kappa 1,25 lít CVVT là khá hiệu quả, hoàn thành với ABS và túi khí kép. Giá sẽ được cung cấp cho tất cả các biến thể của 1.1 lít và 1,25 lít RM48k - RM54k. Bốn ngày trước khi ra mắt, cả hai chúng tôi mong muốn.
Nhóm Giám đốc Datuk Seri Syed Zainal Abidin Syed Mohamed Tahir báo cáo đã ban hành một tuyên bố như vậy, theo trích dẫn từ nguồn Bernama.
Sử dụng hệ thống hộp số CVT sẽ được cung cấp như là một tùy chọn, nghĩa là mô hình với hộp số tự động có sẵn bốn tốc độ sẽ tiếp tục được giới thiệu.
Hệ thống hộp số CVT trong CamPro cho là bất lợi trong việc tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả hơn lên đến 4% lượng tiêu thụ trong đường cao tốc thành phố và 10%, ngoài một phong cách lái xe mượt mà hơn.
Cho đến nay Datuk Syed Zainal vẫn chưa công bố ngày khi chiếc xe đầu tiên với hộp số CVT sẽ được bán, ngoài ra không tiết lộ các chi tiết trong đó mô hình xe.
Dựa trên những thông tin trước đó, mô hình này sẽ được xác nhận bằng cách sử dụng công nghệ hộp số CVT là FL Saga, Persona và Exora MPV, bao gồm cả các mô hình mới nhất Persona R dự kiến sẽ được tung ra trong quý II năm 2012.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments