Doanh số bán hàng của Hyundai đạt 5.000.000 đơn vị ở châu Âu

Chủ Nhật, 6 tháng 9, 2015
Hyundai đã bán được năm triệu xe tại châu Âu kể từ khi Hyundai Pony đầu tiên được nhập khẩu vào năm 1977 đến năm triệu xe Hyundai i30 là, nơi mà nó đã được đưa ra vào năm 2007 và sau đó đã bán được hơn 320.000 đơn vị trên toàn mạng lưới đại lý châu Âu.

Hyundai đà bán hàng ở châu Âu đã tăng lên kể từ năm 1977, mức tăng lớn nhất trong quan tâm đến thương hiệu có thể được nhìn thấy khi đạt được doanh thu 1 triệu đơn vị đạt được chỉ trong ba năm. Đối với 27 tháng liên tục lên đến tháng 3 năm 2011, Hyundai đã vượt trội so với xu hướng thị trường trong bán hàng châu Âu.
Phải mất đến năm 1996 trước khi Hyundai ghi nhận doanh số bán hàng đầu tiên của một triệu ở châu Âu, và bán hàng của hai triệu xe được thực hiện trong năm 2001. Với sự nhận thức ngày càng tăng giữa các khách hàng châu Âu và mở rộng mạng lưới bán lẻ bìa một khu vực địa lý rộng lớn hơn, Hyundai có thể ghi lại bán hàng của ba triệu chiếc vào năm 2005 và sau đó bốn triệu trong năm 2008.
Trong năm 2007, Hyundai đã bắt đầu tiến triển thông qua việc giới thiệu các mô hình i30 tại châu Âu. i30 không chỉ là một sản phẩm của Hyundai đầu tiên được thiết kế và chế tạo đặc biệt cho quá trình để đáp ứng thị hiếu của khách hàng ở châu Âu, nhưng nó cũng là sản phẩm đầu tiên mang danh từ 'i', nổi tiếng cho đến ngày nay.
Hyundai i30 là một chiếc xe hơi châu Âu thực, được xây dựng tại cơ sở sản xuất đầu tiên của Hyundai ở châu Âu. Nhà máy được đặt tại Nošovice, chezhe Czech, mở ra với mục tiêu sản xuất xe hơi với các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, giúp i30 để cạnh tranh trong cạnh tranh cao ở phân khúc C ở châu Âu.
Bán I30, tiếp theo là mô hình mới như i10 và i20, và bao gồm một loạt các mô hình ix20 compact MPV và SUV ix35 - tất cả đều tập trung vào các thị hiếu và phong cách của Châu Âu, các lực lượng lái xe và toàn bộ gói. Mô hình xe đến như vậy đã góp phần vào việc nâng cao thị phần của Hyundai tại châu Âu lên mức kỷ lục 2,6 phần trăm trong năm 2010. Phong trào tiếp tục bán hàng tổng thể tăng lên đến năm triệu kể từ khi nhập khẩu đã bắt đầu.
Hyundai tiếp tục đầu tư mạnh để đáp ứng sự mong đợi của người mua ở Châu Âu. Tổng số sản xuất từ ​​các nhà máy tại Cộng hòa Chech tăng trong năm nay lên 300.000 đơn vị, trong khi các trung tâm R & D ở Đức dẫn đầu giao công ty phát triển công nghệ diesel với lượng khí thải thấp và cho kết quả tiên tiến trong các lớp học để mô hình ix20, ix35 và các mô hình mới hoàn toàn i40, mà sẽ được bán ở Anh từ tháng Chín năm nay.
Khách hàng cũng được hưởng lợi từ gói, Năm Năm Ba Care đảm bảo, một tính năng tiêu chuẩn trên hầu hết các mô hình cung cấp thời gian bảo hành năm năm với số dặm không giới hạn, một viện trợ năm năm trên đường phố, và một thanh tra năm năm của xe.
Xe Toyota Innova  http://xetoyotainnova.com/
 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments