Ford Everest Lấy Bull bởi Horns

Thứ Tư, 9 tháng 9, 2015
Thành phố New York đã được chứng kiến ​​nhiều diễn biến rất lớn. Một trong những mới nhất đã được ra mắt của 2013 Ford Taurus.

Giới thiệu tại 2012 New York Auto Show, Kim Ngưu có một số thủ đoạn mới lên tay áo của mình, bao gồm một động cơ thương hiệu mới. Taurus hiện nay cung cấp một động cơ Ford Everest  2.0 lít, làm cho nó tốt nhất trong các lớp học cho hiệu quả nhiên liệu. Chúng tôi cũng đã bao gồm hoạt Grille Shutters cho khí động học tăng lên.


Công nghệ đằng sau các động cơ EcoBoost giúp nó tạo ra nhiều năng lượng cho mỗi từng giọt nhiên liệu. Trong trường hợp của Kim Ngưu, chúng tôi cung cấp hai động cơ EcoBoost: một 3.5L GTDI 6 xi-lanh mà đầu ra sức mạnh của động cơ V8 (nhưng với lượng khí thải giảm và tăng hiệu quả nhiên liệu) và một động cơ 2.0L 4 xi-lanh mà đầu ra sức mạnh của động cơ V6.

Nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn không phải là khía cạnh quan trọng duy nhất chúng tôi đã thay đổi. Đối phó với khách hàng đầu vào cao trong danh sách ưu tiên của chúng tôi - và với Taurus mới, chúng tôi đã giao! Nội thất của chiếc Taurus mới đi kèm với một loạt các vật liệu mềm cảm ứng, cũng như một hệ thống MyFord Touch cập nhật. Yếu tố đã được tinh chế trong và ngoài; mọi chi tiết của chiếc xe tỏa ra một cấp cao hơn của sự tinh tế.

Bạn có thể phát hiện và phân biệt 2013 Taurus từ mô hình trước đây của mui xe của mình hoàn toàn mới, phía sau và phía trước kết thúc, hệ thống chiếu sáng hoàn toàn mới và thiết lập mới của bánh xe.

Với sự mới 2013 Ford Taurus, chúng tôi đã làm cho khách hàng một chiếc xe mạnh mẽ hơn, thoải mái hơn và kinh tế hơn trong một gói tinh tế và tân trang.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments