Giới thiệu bộ sạc điện thoại nhỏ nhất thế giới

Chủ Nhật, 6 tháng 9, 2015
Từng tại một lễ hội và phải đứng trong một hàng đợi hàng giờ để sạc điện thoại của bạn với chi phí rất lớn? Hoặc bị cắm trại và phát hiện mình không có pin, dặm ra khỏi ổ cắm gần nhất? Một chiếc nhẫn chính là câu trả lời cho mọi vấn đề của bạn trong mùa hè này.

Hai sinh viên đến từ Đại học Brunel đã tạo ra bộ sạc điện thoại nhỏ nhất thế giới, có khả năng thúc đẩy phí của bạn trên đường đi chỉ sử dụng hai pin AA và một nam châm.
Cung cấp mới nhất trong công nghệ đeo, sạc nhỏ bé này - gọi là 'The Kẹp' - nặng trong lúc 10 gram và đủ nhỏ để vừa trên một vòng chìa khóa hay bị xô đẩy vào một túi hoặc túi xách.
"Đưa Kẹp cùng với bạn trong cuộc sống hàng ngày của bạn phải là trực quan - khi vẫn thất bại, trong tình huống mà bạn rất cần để sử dụng điện thoại của bạn, nhưng không có quyền truy cập vào máy tính xách tay, ổ cắm điện, tua bin gió hoặc các tấm năng lượng mặt trời các Kẹp sẽ ở đó cho bạn, "Chris Tait, người đã cùng với đối tác kinh doanh của ông Doug Stokes tung sản phẩm ra thẳng ra khỏi trường đại học vào tháng Tư sau khi bước vào một cuộc thi quốc gia để tìm ra 'sửa chữa hàng ngày' tiện ích tốt nhất cho biết.
Mới tốt nghiệp thiết kế sản phẩm và kỹ thuật sinh viên, Tait và Stokes tham dự cuộc thi - do công ty bảo hiểm Direct Line - trên một ý thích với một ý tưởng mà họ đã đưa ra ở bàn bếp của sinh viên của họ đào đêm trước sân.

Vài ngày sau đó, họ đã giành được ủng hộ để thương mại hóa các sản phẩm và công ty mới của họ - một cách thích hợp có tên là 'Thiết kế trên Impulse' - đã và đang chạy ở Somerset House.
Ông Stokes nói: "Một khoảnh khắc chúng tôi đã làm vòng chung kết của chúng tôi và tiếp theo chúng tôi ở trung tâm của London, làm việc trên một sản phẩm chúng tôi đưa ra trong căn hộ mà chúng tôi đã được đưa ra hỗ trợ để thực hiện thành hiện thực.
"Rất nhiều người vừa tốt nghiệp đang chi phí đi du lịch mùa hè hay cố gắng tìm một công việc và di chuyển ra khỏi nhà. Nhưng là có thể đi thẳng từ trường đại học để làm việc tại Somerset House mỗi ngày, nơi mà bạn đã có Quốc hội về một bên và St Paul của mặt khác, là khá tuyệt vời. "
Với một loạt các màu sắc cho lấy, cũng như các tùy chọn để có được một dây đeo bằng da, nam châm neodymium mạ vàng, hoặc thậm chí có nó nổi với tên của bạn, Tait và Stokes đã khai thác thành nỗi ám ảnh ngày càng tăng với công nghệ mặc, hóa đơn tính tiền của họ sản phẩm như một tuyên bố thời trang nhiều như một phần của công nghệ.
Nhiều bộ sạc hiện nay sử dụng một kết nối micro-USB, có nghĩa là một bộ sạc có thể đủ cho nhiều tiện ích
Nhiều bộ sạc hiện nay sử dụng một kết nối micro-USB, có nghĩa là một bộ sạc có thể đủ cho nhiều tiện ích   Ảnh: ALAMY
Được sản xuất bằng cách sử dụng một máy in 3D (những gì khác?), Các thiết bị được làm từ hai nam châm và một micro USB. Khi bạn cần phải sạc lên trên đi, bạn chỉ cần đặt hai pin AA giữa nam châm và cắm nó vào điện thoại của bạn.
Ông Tait nói: "Nó gắn vào vòng chìa khóa của bạn và chỉ cần một vài pin AA để cấp điện cho nó để nó không quá nhiều một bộ sạc di động vì nó là một nguồn năng lượng khẩn cấp mà bạn thực hiện với bạn tất cả các thời gian.
"Bất cứ nơi nào bạn đang ở trong thế giới, cho dù đi bộ đường dài một đường mòn, trong một khu cắm trại lễ hội hay một thành phố nước ngoài, bạn sẽ có thể hoặc là tìm một nơi nào đó bán pin AA hoặc bật chúng ra khỏi một ngọn đuốc hoặc điều khiển từ xa.
"Mỗi góc quán, cửa hàng cắm trại và liên hoan gian hàng nên bán chúng. Họ đang rẻ và sẵn có và không yêu cầu bạn phải có bất cứ nơi nào gần một plug. "
"Đó không phải là quá nhiều một bộ sạc di động vì nó là một nguồn năng lượng khẩn cấp mà bạn mang theo với bạn tất cả các thời gian '
'It? S không quá nhiều một bộ sạc di động vì nó là một nguồn năng lượng khẩn cấp mà bạn mang theo với bạn tất cả các thời gian'
Và với Kẹp cơ bản nhất chi phí chỉ £ 12, cặp đôi đã thực hiện cam kết cho trở lên của £ 8.000 trên Kickstarter kể từ khi nó được đưa ra tuần trước.
Các Kẹp, mà có thể được sử dụng trên hầu hết các điện thoại Android và Kindles, sẽ đi vào sản xuất ngay sau khi tài trợ Kickstarter đến trong tháng tiếp theo.
Vì vậy, với hàng trăm bộ sạc để sản xuất, một phiên bản iPhone trong giai đoạn lập kế hoạch kinh doanh và một người còn non nớt để có được lên khỏi mặt đất, nó được thiết lập là một năm khá lớn cho các sinh viên tốt nghiệp hai trẻ.
Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments