Google Nexus 6 đánh giá: lớn là đẹp, nhưng không thể quản lý được

Thứ Hai, 7 tháng 9, 2015
ông Nexus 6 là nỗ lực đầu tiên của Google tại một phablet với màn hình HD quad 6in, phiên bản mới nhất của Android Lollipop và Thay mặt kính cảm ứng ipad mini thẻ giá cho phù hợp.

Các dòng Nexus của thiết bị, trong đó Google đối tác với các nhà sản xuất khác nhau để sản xuất, được thiết kế để hiển thị những gì mỗi phiên bản mới của Android có thể làm.

Một phần của lời kêu gọi của họ là họ chạy Android mà không có sự thay đổi nhất nhà sản xuất và có chi phí thấp hơn đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh trong quá khứ.

Nexus 6 được sản xuất bởi Lenovo của Motorola là những phablet đầu tiên của Google đã từng làm, nhưng nó cũng đánh dấu một bước ngoặt, không còn là giá như sâu sắc như Nexus 5 và 4 từ các năm trước.

Tròn trịa
Google Nexus 6 xét
Facebook Twitter Pinterest
 Lưng cong cảm thấy tốt đẹp trong lòng bàn tay nhưng có nghĩa là Nexus 6 sẽ không ngồi phẳng trên boong. Ảnh: Samuel Gibbs cho Guardian
Không nhận được qua thực tế rằng Nexus 6 là một điện thoại rất lớn. Nó gần như tất cả các phablets hiện có lớn hơn, bao gồm cả các đối thủ cạnh tranh 5.7in Samsung Galaxy Note 4 và 5.5in iPhone 6 Cộng.

Nexus 6 về cơ bản là một mở rộng Motorola Moto X, trong đó có một màn hình 5.2 nên rất nhỏ, hoàn chỉnh với nhựa cong lại, khung nhôm và các cạnh kính trơn tru đến màn hình. Nó cũng có cùng cứng nhắc xây dựng chất lượng với không có đường cong cho cả.

Cho dù nó sẽ uốn cong là một câu chuyện khác, nhưng nó không kéo ra sợi lông râu như xa như tôi có thể nói.

Nó là tương đối chunky tại dày 10.1mm so với các đối thủ, bao gồm cả các 8.5mm Galaxy Note dày 7.1mm 4 và iPhone dày 6 Plus. Nó nặng quá nặng 184g khoảng 10g hơn các đối thủ cạnh tranh.

Các màn hình lớn, in đậm, sắc nét và sống động, và trong khi không phải là khá tốt như màn hình trên Note 4 là một trong những tốt nhất từng được thực hiện cho một điện thoại thông minh. Nó cũng có góc nhìn rộng và loa stereo ở mặt trước, mà là to và rõ ràng làm xem video trên màn hình 6in lớn một niềm vui.

Sử dụng nó với một bàn tay là rất khó khăn. Các cong lại làm cho nó dễ dàng hơn để nắm hơn là một căn hộ và các biểu tượng Motorola thụt vào các hành vi sau như một nắm tay, nhưng màn hình chỉ là quá lớn. Nó cũng có vẻ hơi ngớ ngẩn cố gắng để thực hiện cuộc gọi điện thoại về nó, mặc dù chất lượng cuộc gọi là xuất sắc.

Google Nexus 6 xét
Facebook Twitter Pinterest
 Những cách khác nhau của việc nắm giữ Nexus 6 là cần thiết bởi vì kích thước tuyệt của nó. Ảnh: Samuel Gibbs cho Guardian
Cho dù một điện thoại kích thước này là quản lý được là xuống đến nơi mà nó được sử dụng hầu hết thời gian và liệu nó có phù hợp với một túi chặt. Một số sẽ yêu kích thước, những người khác sẽ chỉ đơn giản là tìm thấy nó quá lớn.

Thông số kỹ thuật
 Màn hình: 5.96in quad HD AMOLED (493ppi)
 Bộ xử lý: 2.7 GHz quad-core Qualcomm Snapdragon 805
 RAM: 3GB RAM
 Bảo quản: 32 / 64GB; không có thẻ SD
 Hệ điều hành: Android 5 "Lollipop"
 Camera: 13MP máy ảnh phía sau với OIS, camera 2MP ở mặt trước
 Kết nối: LTE, Wi-Fi, NFC, sạc không dây Qi, Bluetooth 4.0 và GPS
 Kích thước: 159,3 x 83 x 10.1mm
 Trọng lượng: 184g
Mau chóng
Google Nexus 6 xét
Facebook Twitter Pinterest
 Những nhựa trắng trở lại (cũng có sẵn trong màu xanh đậm) được mịn màng và khó có thể chạm tạo cảm giác chất lượng, mặc dù không phải là tốt đẹp như kim loại hoặc gỗ. Ảnh: Samuel Gibbs cho Guardian
Giống như chú giải 4 Nexus 6 có mạnh bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 2.7GHz 805 với 3GB RAM. Tất cả mọi thứ là linh hoạt, mịn màng và Nexus 6 sẽ có thể xử lý bất cứ điều gì một người dùng có thể làm mà không đổ mồ hôi.

Các phablet cũng có một pin lớn và kéo dài khoảng một ngày và một nửa của việc sử dụng nặng mà không có chế độ tiết kiệm pin hoạt động. Đó là với push email tất cả các ngày, hàng trăm thông báo và ba giờ duyệt web, 30 phút chơi game và một giờ của âm nhạc trực tuyến qua Bluetooth.

Đó không phải là khá tốt như Note hai ngày cuộc sống 4 của pin hoặc của Sony nhỏ hơn Z3 nhỏ gọn mà kéo dài gần ba trên một đơn tính, nhưng là tốt hơn so với Nexus 5, thường không kéo dài một ngày trong điều kiện tương tự đáng kể.

"Turbo" bộ sạc của Motorola được bao gồm trong hộp, trong đó sử dụng công nghệ sạc nhanh của Qualcomm và có khả năng sạc Nexus 6 với tốc độ nhanh hơn nhiều so với một bộ sạc thông thường, tăng khoảng 50% trong 35 phút và một lần sạc đầy trong dưới hai giờ .

Nexus 6 cũng có sạc không dây
Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội
, mà đáng ngạc nhiên là hữu ích và cho phép người dùng chỉ cần plonk các phablet trên pad sạc bắt đầu tính phí - không có cáp microUSB khó sử dụng cần thiết.

Kẹo
Google Nexus 6 xét
Facebook Twitter Pinterest
 Android Lollipop bây giờ có một chế độ tiết kiệm pin được xây dựng-in, mà tắt một số tính năng để kéo dài thời gian hoạt động. Ảnh: Samuel Gibbs cho Guardian
Nexus 6 là smartphone đầu tiên chạy Android của Google mới 5 Lollipop, trong đó bao gồm một loạt các nâng cấp thiết kế, cải tiến khả năng sử dụng và một chế độ tiết kiệm điện năng.

• Google Android 5 Lollipop xét - nhanh hơn, tuổi thọ pin đẹp hơn và tốt hơn

Lollipop trên Nexus 6 chạy rất êm thực sự, và được cho là kinh nghiệm Android tốt nhất vào lúc này.

Nexus 6 cũng có thông báo hiển thị hoạt động của Motorola. Khi màn hình tắt và một thông báo đi kèm trong nó lờ mờ hiển thị thông báo trong màu đen và trắng. Nếu thông báo chưa được xoá nó không giống nhau khi Nexus 6 được di chuyển.

Nó không phải là khá tốt như việc thực hiện trên Moto X với các biểu tượng mở rộng, nhưng rất hữu ích dù sao.

Máy chụp hình
Google Nexus 6 xét
Facebook Twitter Pinterest
 Ổn định hình ảnh quang học của máy ảnh 13-megapixel giúp loại bỏ rung máy ảnh, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng thấp. Ảnh: Samuel Gibbs cho Guardian
Chiếc máy ảnh 13-megapixel là rất tốt, và không phải là xa thích của chú giải 4 và iPhone 6 Plus. Nó tạo ra hình ảnh với độ chi tiết tốt và màu sắc trong ánh sáng rực rỡ, trong khi ổn định hình ảnh quang học giúp trong ánh sáng kém bằng cách loại bỏ máy ảnh bị rung.

Lờ mờ cảnh sáng có thể xuất hiện một chút bóng tối, nhưng các chi tiết vẫn được giữ lại tốt hơn so với rất nhiều điện thoại thông minh khác. Đèn flash vòng quanh ống kính là khá sáng sủa, nhưng không thể làm sáng tỏ hơn một vài mét.

Quay video cũng không kém phần phong nha, mặc dù đoạn video 4K chiếm khoảng 200MB của không gian mỗi phút như vậy là không khả thi cho chồi dài.

Giá
Google Nexus 6 xét
Facebook Twitter Pinterest
 Khung nhôm được mịn màng và cảm thấy tốt trong tay, trong khi làm cho điện thoại đá rắn mặc dù kích thước của nó. Ảnh: Samuel Gibbs cho Guardian
Nexus 6 chi phí £ 499 với 32GB dung lượng lưu trữ hoặc £ 549 với 64GB dung lượng lưu trữ trong hai màu đen hoặc trắng. So với giá bán lẻ đề xuất của các đối thủ cạnh tranh, đó là £ 130 rẻ hơn so với Note 4, trong đó có 32GB dung lượng lưu trữ mà còn một khe cắm thẻ SD để thêm nhiều hơn, và £ 120 rẻ hơn so với iPhone 6 Plus, mà chỉ có 16GB dung lượng lưu trữ .

Verdict
Nexus 6 là một điện thoại thông minh lớn và có thể sẽ là quá lớn đối với hầu hết mọi người. Nó là đáng ngạc nhiên dễ dàng để xử lý cho kích thước của nó, tuy nhiên, và tôi nhanh chóng quen với màn hình 6in. Nó cũng là một trong những điện thoại thông minh cảm xúc đẹp nhất trong tay.

Lắp nó vào trong túi là một vấn đề khác và sẽ phụ thuộc lớn như thế nào những túi là gì và cách quần jean của bạn gầy.

Đó chắc chắn là giá trị xem xét nếu tìm kiếm một phablet, nhưng các chú giải 4 cho là đã đi hơn cho nó với một máy quét dấu vân tay, Sửa chữa iphone uy tín tại hà nội theo dõi nhịp tim, bút stylus và một khe cắm thẻ microSD.

Nexus 6 là cho purests Google, nhưng không giống như Nexus 5 trước khi nó không phải là một món hời khá phổ như vậy.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments