Hoạt động nhà máy Honda tại Pagoh treo

Thứ Hai, 21 tháng 9, 2015
Honda Malaysia Sdn Bhd (Malaysia Honda) đã công bố hoạt động nhà máy của họ ở Pagoh, Melaka phải ngừng tạm thời do thiếu hụt các bộ phận gây ra bởi lũ lụt ở Thái Lan.

Lũ lưu lại, đã khiến nhiều nhà máy và nhà cung cấp tại Thái Lan đã buộc phải chấm dứt hoạt động, bao gồm cả nhà máy Honda ô tô (Thailand) Co., Ltd. và hầu hết các nhà cung cấp lớn khác cung cấp cho Honda Malaysia. Trong lúc này Honda Malaysia đang cố gắng để có được nguồn cung cấp từ các nguồn khác cho đến khi tình hình ở Thái Lan đã hồi phục.
Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của Honda Malaysia, ông Yoichiro Ueno cũng công bố lời xin lỗi đến tất cả các khách hàng giao hàng trễ của xe đã ra lệnh, ngoài trân trọng từng hỗ trợ khách hàng mà hiểu.
Ông nói thêm rằng họ đang cố gắng, tuyệt vọng để khôi phục sản xuất chiếc xe của họ ở Malaysia.Các tin tốt là mô hình CBU như Insight, Stream và Freed không bị ảnh hưởng, trừ các model Jazz nhập khẩu từ Thái Lan, mà cho đến nay Honda Malaysia vẫn có đủ lượng để đáp ứng nhu cầu hiện tại.
Asian Honda Motor Co., Ltd. Gần đây tặng 100 triệu baht (10 triệu RM) cho Hội Chữ thập đỏ Thái Lan để giúp các nạn nhân lũ lụt ở Thái Lan.
Audi A7 Sportback có mái nhà được thiết kế ở phần lưng dưới để cung cấp cho một cái nhìn trực quan nhãn hiệu thể thao hơn đối thủ như BMW và Mercedes Benz. Chính thức ra mắt tại thị trường trong nước thời gian gần đây, A7 Sportback có giá RM599,000.00 OTR không có bảo hiểm.
Theo thông tin trong cuốn sách mỏng, A7 Sportback tạo ra động cơ xăng V6 3.0 lít TFSI với 300bhp của quyền lực và 440Nm của tán xạ mô-men xoắn tối đa, và là lần xuất hiện với một hộp số ly hợp kép 7 cấp S tronic và hệ dẫn động quattro tất cả các bánh xe. Dazzle khi chiếc xe A7 Sportback có thể tăng tốc từ 0-100km / h chỉ trong 5,6 giây, trong khi tốc đỉnh 250 km / h điện tử giới hạn sau.Mức độ tiêu thụ nhiên liệu ở mức 8,2 lít / 100km và lượng khí thải của 190g / km.
Tính năng bảo mật có sẵn trong Audi A7 Sportback bao gồm tám túi khí, chương trình cân bằng điện tử (ESP), điều khiển lực kéo (ASR), Electronic Di erential Khóa (EDL), Anti-lock Hệ thống phanh (ABS), phân phối lực phanh điện tử (EBD), Hỗ trợ phanh (BA), Hoạt động bằng điện khóa trẻ em, và chỗ ngồi ISOFIX con gắn kết.
Ở bên ngoài, nó đã được củng cố thêm với việc sử dụng các loại đèn pha xenon và đèn LED ban ngày đèn chạy và đèn LED phía sau được loại. Các tính năng nội thất thoải mái Valcona da đệm.Cần số và da bọc bánh lái cũng được trang bị sang số mái chèo cho một phong cách lái xe hung hăng và thể thao hơn, cũng trang bị hệ thống kiểm soát hành trình. Audi ổ Chọn hệ thống điều khiển cũng cho phép người lái xe để chuyển đổi giữa chế độ phong cách lái xe mong muốn Auto, Comfort, năng động và tính hiệu Effi.
Audi A7 Sportback cũng có tính năng một hệ thống giải trí, radio MMI với 6,5-inch màn hình hiển thị màu sắc, MP3 tương thích với 6 CD changer, WMA, AAC và SDHC thêm đầu đọc thẻ 2. Hệ thống âm thanh BOSE cài đặt bao quanh hệ thống âm thanh với bộ khuếch đại 12 kênh và 14 loa, với tổng sản lượng điện 600 watt. Kết nối Bluetooth cũng có sẵn cho phép dùng điện thoại di động, cũng như các thông tin hữu ích trên màn hình hiển thị hệ thống thông tin chỉ đạo 7-inch (7 "Driver Information System).
Đối với những người muốn có một biến thể thao hơn, Audi A7 Sportback cũng cung cấp gói tùy chọn dòng S, thêm vào chi phí của RM30,000.00.
Đăng ký tin
Giá bán $ 596,232.50 Nett 
Đăng ký & kiểm tra phí của RM 650.00 
RM Road Tax 2,117.50 
OTR không có bảo hiểm Giá bán lẻ RM 599,000.00
Thiết bị tùy chọn
Trân hiệu ứng màu - RM 5,000.00 
Head-up display - RM 6,500.00 
Đèn pha LED - RM 8,500.00 
Hệ thống âm thanh nâng cao Bang & Olufsen - RM 28,000.00 
Dòng gói S - £ 30.000,0
Xe Toyota Altis http://xetoyotaaltis.com/
 


Other post

All comments [ 0 ]


Your comments