Honda đẳng cấp- Mercedes S400

Thứ Ba, 8 tháng 9, 2015
SportShift tuần tự 8-Speed-Clutch Transmission kép (DCT) với Torque Chuyển đổi

Để tối đa hóa hiệu suất và nhiên liệu hiệu quả, 2,4-lít TLX có một tiêu chuẩn 8-Speed-Clutch Transmission kép (DCT), truyền tải đầu tiên trên thế giới thuộc loại này được kết hợp với một biến mô. Trong 8 tốc độ DCT, một ly hợp điều khiển các bánh răng kỳ lạ trong khi ly hợp khác điều khiển các bánh răng, ngay cả. Sự sắp xếp này cho phép thay đổi bánh với một sự gián đoạn nhỏ hơn nhiều điện đến các bánh xe, dẫn đến sự thay đổi millisecond-nhanh chóng. Ngoài ra, truyền tải điện năng hiệu quả của DCT và phạm vi tỷ lệ tổng thể rộng hơn góp phần tăng đáng kể của TLX hiệu suất nhiên liệu so với các TSX 4 xi-lanh đi.

So với một hộp số tay truyền thống, các hoạt động của bộ ly hợp và cơ chế chuyển được điều khiển bằng điện tử, loại bỏ sự cần thiết cho một bàn đạp ly hợp hoặc bằng tay thay đổi đòn bẩy. DCT với tỷ lệ gần nhau, thay đổi cực kỳ nhanh chóng của nó và xuống số tự động rev-hợp, cung cấp cho các TLX 4 xi-lanh một cảm giác thư giãn và thể thao. Các truyền DCT trong TLX cũng có tính năng một hệ thống lái bánh xe gắn trên shifter mái chèo cho phép người lái xe mất kiểm soát dẫn lựa chọn thiết bị truyền dẫn, tiếp tục nâng cao kinh nghiệm lái xe.

Bộ chuyển đổi mô-men xoắn cực mỏng bổ sung cho các hoạt động hiệu quả của DCT bằng cách cung cấp hoạt động đặc biệt mịn dừng-và-đi tình huống, cộng với nó cung cấp off-the-line mô-men xoắn cho phép nhân cải thiện khả năng tăng tốc ban đầu mà một DCT một mình không thể bằng nhau. Trong một mắt đứng khởi động tích cực, công cụ chuyển đổi mô-men xoắn được cải thiện đáng kể khả năng tăng tốc trong 1,4 giây đầu tiên, hoặc khoảng 60 chân đầu tiên (so với một DCT một mình).

SportShift tuần tự 9 Tốc độ Automatic Transmission

2015 TLX V-6 mô hình được trang bị hộp số tự động 9 tốc độ hoàn toàn mới có tính năng SportShift Sequential. Các Sequential SportShift 9-tốc độ tự động là 66 lbs. nhẹ hơn so với 6-tốc độ tự động trong TL trước, với tỷ số truyền động nhiều hơn khoảng cách chặt chẽ và sự thay đổi bánh răng nhanh hơn 25 phần trăm đó nâng cao hiệu suất và nhiên liệu hiệu quả.


Giao diện điều khiển gắn trên sự thay đổi đòn bẩy được thay thế bằng một hoàn toàn điện tử, shift-by-wire cụ chọn. Park, Neutral và Drive được lựa chọn với một nút nhấn. Xếp được chọn bằng cách kéo lại một switch chuyên dụng. Đèn báo gần các nút chỉ ra các chế độ lựa chọn. Như một tính năng an toàn nhất, nếu chiếc xe được đưa đến một điểm dừng trong Drive, hệ thống sẽ tự động chọn Công viên nếu dây an toàn của người lái xe là unbuckled và cửa của người lái xe được mở ra. Một hệ thống mái chèo shifter chỉ đạo gắn trên bánh xe cho phép người lái xe mất kiểm soát dẫn lựa chọn thiết bị truyền dẫn.

Hợp tác xã Control Transmission

Cả diễn ca và êm ái được cải thiện bằng cách kiểm soát hợp tác giữa hệ thống ga Drive-by-Wire và hai hộp số có sẵn. Động cơ được can thiệp hay bởi hệ thống quản lý động cơ trong upshifts và downshifts; do đó các chức năng của động cơ và truyền dẫn có thể được dàn dựng chặt chẽ cho nhanh hơn, chuyển mượt mà hơn. Kết quả là, các đỉnh g-lực (hoặc "shift sốc") được giảm đáng kể trong upshifts và downshifts.

Chế độ tự động

Cả hai truyền TLX có thể hoạt động ở hai chế độ tự động hoàn toàn khác nhau, được điều khiển bởi các Integrated Dynamics System (IDS) chuyển đổi đó là vị trí trên điều khiển trung tâm. Trong Econ, Normal và Sport IDS chế độ, việc truyền tải kết hợp nhiên liệu hiệu quả với hoạt động trơn tru và quyền lực đáp ứng khi cần thiết. Khi IDS được đặt ở chế độ Sport +, thiết bị chuyển mạch truyền dẫn để lập bản đồ tích cực hơn mà đặt sự nhấn mạnh vào hiệu suất theo định hướng lái xe, với rpm động cơ cao hơn cho khả năng tăng tốc và phản ứng lớn hơn.

Thông minh logic truyền

Cả hai truyền kết hợp với một hệ thống điều khiển tiên tiến logic lớp, Shift khiển Hold và vào cua G phím Shift Control - tất cả đều làm giảm chuyển dịch không mong muốn và săn gear. Kết quả là hoạt động truyền thông minh tối ưu hóa hiệu suất nhiên liệu và giữ được truyền tải trong ngư cụ phù hợp cho các lái xe điều kiện, tạo ra hiệu suất tuyệt vời và hoạt động trơn tru.

Trong khi tăng dần hoặc giảm dần đồi, Lớp PLC làm thay đổi lịch trình thay đổi của truyền để giảm tần số thay đổi và cải thiện kiểm soát tốc độ. ECU truyền liên tục đo vị trí bướm ga, tốc độ xe và tăng tốc / giảm tốc để xác định khi xe đang trên một ngọn đồi. Sau đó tiến độ thay đổi được điều chỉnh - trong ascents để giữ truyền ở hộp số thấp hơn để tăng cường sức mạnh leo, và trong descents để cung cấp phanh động cơ lớn hơn. Mời các bạn xem thêm dòng xe : Mercedes S400 | Giá xe Mercedes S400L 2015 mới tốt nhất 

Thay đổi Giữ Control giữ truyền trong (thấp hơn) tỷ lệ bánh răng hiện tại của nó trong quá trình lái xe hung hãn, như trong trường hợp giảm tốc tại một entry góc. Thay đổi Giữ Control rời khung không bị xáo trộn bằng cách loại bỏ dư thừa chuyển và đảm bảo rằng quyền lực sẽ có ngay lập tức (mà không có một xuống số) ở lối ra góc. Cua G phím Shift điều khiển giám sát các xe tăng tốc bên để xác định thời TLX quay. Khi hệ thống phát hiện đủ tốc độ vào cua, nó sẽ ngăn chặn bất kỳ upshifts không mong muốn. Điều này ngăn cản việc truyền tải từ upshifting trong một góc, có thể phá vỡ sự cân chassis do đó đòi hỏi downshifting lại tại lối ra góc khi bướm ga được áp dụng.

Paddle Shifter Hoạt động trong Econ, Normal và Sport tích hợp hệ thống động (IDS) Modes

Trong khi ở Econ, Normal hoặc IDS Sport chế độ, đặc biệt lập trình logic truyền cho phép việc sử dụng các mái chèo sang số tay lái gắn. Khi người lái xe vận hành sang số paddle, việc truyền tải đáp ứng lệnh thay đổi của người lái xe và sau đó trở về chế độ tự động hoàn toàn bình thường nếu tiếp tục đầu vào paddle shift không được thực hiện trong một thời gian nhất định. Logic đặc biệt này làm cho nó dễ dàng cho các trình điều khiển để chỉ huy một xuống số nhanh mà không để lại sự tiện lợi của chế độ Drive.

Paddle Shifter Operation Trong Sport + Chế độ

Khi Integrated Dynamics System (IDS) là chuyển sang Sport + chế độ, một kéo về sang số mái chèo đua lấy cảm hứng từ (gắn trên vô lăng) đặt truyền trong chế độ đầy đủ dẫn đến một chế độ hoạt động được lựa chọn. Một màn hình hiển thị kỹ thuật số trong cluster cụ chỉ ra mà bánh răng truyền là trong.

Một tính năng double-kick-down cho phép các lệnh điều khiển một môn thể thao có đầu óc xuống số đôi - chẳng hạn như từ thứ năm đến bánh răng thứ ba. Bằng cách kéo xuống số mái chèo bên trái hai lần liên tiếp nhanh chóng, việc truyền tải sẽ giảm trực tiếp đến tỉ số truyền thấp lựa chọn. Hệ thống ga Drive-by-Wire cũng tạo ra một "đốm sáng" của van tiết lưu để giúp tốc độ trận đấu trong khi bánh downshifting.

Để ngăn chặn tác hại đến hệ thống truyền lực khi truyền là mái chèo chuyển bởi các trình điều khiển (kể cả trong những ca-kick-down kép), hệ thống sẽ ngăn cản sự thay đổi có hại. Như một biện pháp an toàn nhất, các bộ điều khiển điện tử (ECU) cũng có thể cắt nhiên liệu cho động cơ để ngăn chặn quá vòng quay. Nếu nhiên liệu cut-off là không đủ để ngăn chặn động cơ qua vòng quay, như thể là có thể khi chiếc xe đang trên dốc xuống dốc, việc truyền tải sẽ tự động upshift để ngăn chặn thiệt hại. Trên downshifts, việc truyền tải sẽ không thực thi một lệnh điều khiển mà sẽ over-rev động cơ.

Bánh trước lái

Các TLX cung cấp ổ đĩa bánh trước, kết hợp với một hoặc 4 xi-lanh hoặc V-6. Với thiết kế hiệu quả và nhẹ của nó, phía trước hệ thống ổ đĩa bánh xe TLX làm cho một đóng góp đáng kể cho hiệu quả nhiên liệu tổng thể.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments