Honda Pilot thiết kế mới - Mercedes Vietnam Star

Thứ Sáu, 4 tháng 9, 2015
Hệ thống nhiên liệu

Bình xăng 19,5 lít được đúc của polyethylene mật độ cao với trọng lượng thấp, tự do khỏi sự ăn mòn và chịu va đập. Nó được đặt ở phía trước của các bánh xe phía sau (và trên các trục chân vịt trong mô hình AWD) để giúp bảo vệ chống lại thiệt hại va chạm. Hình dạng của bể được thiết kế để làm giảm khả năng tiếng ồn sloshing-nhiên liệu. Các đường ống nhiên liệu và các đường polyethylene phụ có trọng lượng nhẹ, và khả năng chống ăn mòn và hơi nhiên liệu tổn thất. Một máy bơm nhiên liệu hiệu quả cao được đặt bên trong các bồn chứa nhiên liệu, và các bộ lọc nhiên liệu là một thiết kế cuộc đời mà không bao giờ cần thay thế.

Four-Wheel treo độc lập

Các độc lập phía trước thí điểm và hệ thống treo phía sau được thiết kế để cung cấp cho du lịch bánh xe dài và tuân thủ tuyệt vời cho một đi xe mịn, cùng với giảm xóc lò xo và giá chính xác cần thiết để xử lý tuyệt vời và một cảm giác lái thể thao.

Đình chỉ trước

Ở phía trước là một hệ thống thanh chống loại với rèn-nhôm kiểm soát vũ khí thấp hơn, trục thủy lực, lò xo cuộn và thanh ổn định vững chắc. Thiết lập này sử dụng tốc mùa xuân vừa phải, giảm xóc tương đối vững chắc và ống lót điều chỉnh đặc biệt cho một mịn, kiểm soát xe với khả năng vào cua vượt trội. Các thượng gắn van điều tiết phía trước cung cấp một "con đường ba" hệ thống chịu lực giúp hấp thụ rung động đường và khắc nghiệt.

Đình chỉ phía sau

Ở phía sau là một thiết kế đa liên kết nhỏ gọn với một thanh ổn định hình ống. Hệ thống đa liên kết này cho phép một số lượng du lịch bánh xe và tuân thủ tuyệt vời cho một đi xe mịn, cùng với cua tự tin và xử lý. Tất cả các vũ khí kiểm soát hệ thống treo sau là thép - bao gồm cả thép cường độ cao kiểm soát vũ khí trên và dưới. So với các thí điểm trước đó, mới 2.016 thí điểm đã được cải thiện hình học phía sau treo, gắn kết giảm chấn trên đang nằm trên đường ray phía cơ thể cho độ cứng lớn hơn, và ống lót mềm mại được điều chỉnh để giảm tiếng ồn trên đường mà không ảnh hưởng đến việc xử lý.
Honda Pilot (2016) - Front Angle - 3 of 205, 800x600

Ngoài ra so với thế hệ thí điểm trước đây, nơi mà các thiết lập trước đó truyền tải treo buồng lái phía sau của xe, các thiết lập mới truyền tải treo vào khung bên cơ thể cứng nhắc hơn, cho phép điều chỉnh tích cực hơn của ống lót hệ thống treo để trợ giúp cả hai thoải mái đi xe và xử lý chính xác. Việc truyền tải rung đường đến ghế thứ hai và thứ ba hàng cũng được giảm đáng kể. Hơn nữa, việc loại bỏ các cánh tay trailing về phía trước về việc đình chỉ thí điểm sau trước cho phép cho một tầng phía sau 1,4-inch thấp hơn, cùng với một chiều dài cơ sở 1,8-inch dài hơn và thiết kế lại ghế thứ hai liên tiếp, cung cấp để dễ dàng xâm nhập hàng thứ ba và đi ra .

Subframes Rung-Damping

Động cơ, hộp số, và phía trước và hệ thống treo sau của hệ thống thí điểm được gắn trên subframes thép cứng nhắc. Những subframes gắn vào cơ thể đơn vị tại cao su-cô lập điểm lắp giúp giữ cho hệ thống truyền động và tiếng ồn đường, rung động và sự khắc nghiệt (NVH) ra khỏi cabin hành khách. Hai trong số các gắn kết khung phụ phía sau được làm đầy với điều chỉnh đặc biệt chất lỏng thủy lực để có hiệu quả tối đa. Vĩnh viễn niêm phong, họ không cần bảo trì theo lịch trình. Các khung phụ phía sau là đặc biệt phức tạp, với các yếu tố bên hydroformed cho sức mạnh tối đa và trọng lượng tối thiểu.

Bộ giảm chấn phản ứng biên độ

Bộ giảm chấn phản ứng biên độ cung cấp thoải mái đi xe cao cấp và xử lý trong mọi điều kiện lái xe. Các bộ giảm chấn có hai mạch riêng thủy lực - một trong những điều chỉnh để tối ưu hóa chất lượng xe trên những con đường trơn tru với những vi phạm tương đối nhỏ, và người kia điều chỉnh để xử lý các yếu tố đầu vào lớn dẫn từ đường thô hoặc lái và phanh đầu vào lớn. Kết quả là, các phi công vẫn mịn và dẻo dai khi bay, và an toàn và ổn định trong góc, với giảm cuộn cơ thể.

Các công nghệ Amplitude Reactive Damper chính bao gồm hai piston giảm xóc riêng biệt: một piston chính và piston thứ hai. Để cải thiện tổng thể thoải mái đi xe, khi đầu vào nhỏ hơn xảy ra trong điều kiện lái xe bình thường, chỉ có các piston chính hoạt động để cung cấp độ hãm lý tưởng. Để cải thiện đi xe của Pilot và xử lý trên bề mặt nhám hơn và trong thời gian lái xe hung hăng hơn, các piston thứ hai hoạt động để cung cấp lực giảm xóc bổ sung.

Các Amplitude Reactive giảm chấn là một hệ thống hoàn toàn cơ khí mà không đòi hỏi điều khiển điện tử. Tổng cộng, họ cung cấp một phạm vi rộng lớn hơn nhiều về hiệu suất giảm xóc hiệu quả hơn được cung cấp bởi các phi công trước đó. Mời các bạn xem thêm dòng xe : Vietnam Star | Đại lý Ủy Quyền của Mercedes-Benz Việt Nam

Motion-thích ứng điện lực chỉ đạo (EPS)

Tiêu chuẩn trên tất cả 2.016 thí điểm cắt tỉa, Motion-thích ứng điện lực chỉ đạo (EPS) khởi tạo vào cua mà nhắc nhở người lái xe để chỉ đạo theo hướng đúng khi vào cua và trong điều kiện đường trơn trượt. Hệ thống hoạt động với của Honda ổn định xe Assist (VSA®) và Điện lực chỉ đạo, giúp đỡ để ổn định của xe dưới phanh và cũng giúp giảm thiểu understeer và oversteer.

2016 thí điểm sử dụng một 16.0: tỷ lệ lái 1, khoảng nhanh hơn chỉ đạo các mô hình thí điểm của trước đó 10 phần trăm. Điều này cung cấp tăng sự nhanh nhẹn trong tất cả các hình thức của lái xe, trong khi cũng khen ngợi các chức năng của các mô-tơ phía sau trục trên các mô hình AWD. Với 3,14 lượt khóa để khóa và một 39,4-foot lề đường-to-lề đường chuyển đường kính Pilot mới đáp ứng được lệnh chỉ đạo và cơ động trong không gian hẹp.

Cột lái nằm một dàn diễn viên magiê chùm lái móc áo mới. Cứng nhắc và trọng lượng nhẹ, chùm lái móc là một cấu trúc mà trực tiếp góp phần xử lý được cải thiện và hiệu suất NVH.

Four-Wheel đĩa hệ thống phanh với phanh điện tử phân phối

2016 Pilot có 4 bánh phanh đĩa với hệ thống chống bó cứng phanh 4 kênh cho một cảm giác phanh mạnh mẽ và tuyến tính và dừng tự tin trong một loạt các điều kiện lái xe. Các đĩa thông gió phía trước là 12,6 inch đường kính và sử dụng 2 piston calipers, trong khi đĩa phía sau rắn là 13.0 inch đường kính và có calipers single-piston. Các calipers sử dụng một cơ chế lò xo để duy trì sự tách biệt giữa má phanh và rotor để giảm lực cản phanh khi không sử dụng, làm giảm lực cản lăn và cải thiện hiệu quả nhiên liệu trong quá trình này.

Để đạt hiệu quả tối ưu với tải trọng khác nhau nhiều, thí điểm có điện phân phối phanh (EBD) Hệ thống công nghệ. EBD giám sát và điều chỉnh lực phanh phía trước để sau nỗ lực phanh để đạt được hiệu suất phanh tối đa và ổn định. Ở phía sau, một select-thấp chiến lược phanh được sử dụng để giúp duy trì sự ổn định hướng trong lái xe trơn. Trong trường hợp một trong ven bánh sau trên lock-up, gây ra một áp lực điều chế ở bánh xe, lực phanh cũng được giảm bớt ở bánh xe liền kề để giúp duy trì ổn định bên trục sau của. Phanh tay được thiết lập bằng cách bước trên một bàn đạp nằm ở phía bên trái của bàn chân cũng của lái xe, giải phóng không gian ở trung tâm khu vực console. Việc phát hành nằm ở phía dưới bên trái của bảng điều khiển.

ABS với Hỗ trợ phanh

Hệ thống phanh chống bó (ABS) độc lập điều biến lực phanh trên từng bánh xe giúp người lái xe vẫn điều khiển được tay lái trong quá trình phanh nặng. Hệ thống Hỗ trợ phanh nhận tình huống phanh khẩn cấp và gần như ngay lập tức áp dụng đầy đủ lực phanh khi thích hợp để giúp rút ngắn khoảng cách phanh.

Ổn định xe Assist ™ (VSA®) với Traction Control

Vehicle Stability Assist ™ (VSA®) là một hệ thống điện tử Stability Control rằng làm việc cùng với các nhân Pilot Drive-by-Wire ™ ga và hệ thống ABS 4 kênh của mình để tăng cường khả năng kiểm soát trong khi xe đang tăng tốc, phanh, vào cua hoặc khi người lái xe làm cho một cơ động đột ngột. VSA cũng cung cấp một hiệu ứng khác biệt chống trượt cho bánh xe lái xe bằng cách áp dụng lực phanh để một bánh xe bị trượt, do đó chuyển hướng động lực để các bánh xe với lực kéo hơn. Trong khi lái xe có thể làm giảm hiệu quả kiểm soát lực kéo cho phép thêm trượt bánh xe trong điều kiện khó khăn bằng cách nhấn vào nút VSA, ABS vẫn hoạt động đầy đủ ở tất cả các lần.

Trailer Stability Assist

Tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình thí điểm, Trailer Stability Assist giúp tăng cường sự ổn định xe trong khi một trailer đang được kéo đi. Một phần không thể thiếu của Stability Assist ™ xe (VSA®), Trailer Stability Assist phát hiện dao động Trailer rằng có thể do tải không thích hợp, vượt quá tốc độ, điều kiện bất lợi đường, Crosswinds, diễn tập khẩn cấp tránh.

Khi dao động đó được phát hiện, Trailer Stability Assist tự động kích hoạt để giúp ẩm dao động trước khi họ có thể làm tăng thêm khó chịu và sự ổn định của xe và trailer.

Bánh xe và lốp xe

The Pilot LX, EX và EX-L Trims có cặp thiết kế 10 chấu phong cách, bánh xe 18-inch hợp kim nhôm với một khuôn mặt gia công trên EX và EX-L. Touring Elite và Trims có 20-inch bánh xe hợp kim nhôm mới độc đáo, cao cấp kết hợp thiết kế 10 chấu với một khuôn mặt gia công.

The Pilot LX, EX và EX-L Trims đến tiêu chuẩn với 245/60 R18 Bridgestone tất cả các mùa giải (M + S) lốp xe, trong khi Touring Elite và Trims có cấp thấp hơn 245/50 R20 Continental tất cả các mùa giải (M + S ) lốp xe để tăng cường hiệu năng lái xe. Tất cả các lựa chọn lốp giúp tăng độ chính xác chỉ đạo, cũng như lực cản lăn thấp 10 phần trăm, so với lốp Pilot của trước đây, góp phần tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Tất cả các mô hình thí điểm năm 2016 bao gồm một lốp dự phòng trên một bánh xe bằng thép được gắn bên dưới khu vực hàng hóa, nơi mà nó không xâm nhập vào không gian lưu trữ hàng hóa nội thất.

Thấp Chạy kháng

Tổng số kháng xe chạy là giảm gần 20 phần trăm so với các mô hình thí điểm trước đó. Ngoài những cải tiến trong hệ thống truyền động hiệu quả và xe khí động học, tính năng kỹ thuật quan trọng để giảm sức đề kháng chạy bao gồm:

Lốp xe với 10 phần trăm ít lực cản lăn so với lốp Pilot trước.
Calipers phanh được thiết kế để giảm lực cản khi không sử dụng, làm giảm lực cản lăn 18,6 phần trăm so với hệ thống Pilot phanh trước.
Một thiết kế gọn nhẹ, ma sát thấp bánh xe mới tiếp tục cải thiện hiệu suất tổng thể lái xe.
Tăng tính khí động học thêm được tìm thấy trong các kỹ thuật máy tính (CAE) tối ưu hóa hình dạng bên ngoài.

Xử lý nhanh nhẹn Assist

Tiêu chuẩn trên tất cả các thí điểm cắt tỉa, Xử Agile Hỗ trợ chọn lọc sử dụng hệ thống phanh của xe để cải thiện phản ứng chuyển ban đầu và khả năng vào cua chung. Xử lý nhanh nhẹn Hỗ trợ sử dụng véc-tơ phanh để cải thiện góc truy xuất nguồn gốc và tự tin xử lý cảm giác. Bằng cách áp dụng lực phanh tới các bánh bên trong khi vào cua ở cao bên G, hệ thống tạo một thời điểm yaw, từ đó tạo thêm chuyển lực lượng và giảm understeer.

Off-Road Capability

Kỹ sư Honda đã triệt để các biện pháp để đảm bảo khả năng off-road của Pilot mới. Những chiếc xe đáp ứng tiêu chuẩn thiết kế dựa trên nghiên cứu tại khu vực off-road khác nhau trên khắp thế giới. Nghiên cứu này là nền tảng cho các tiêu chí thực hiện tối thiểu cụ thể cho các thí điểm mới, bao gồm cả phương pháp tiếp cận off-road thân thiện và góc độ khởi hành (18 độ phía trước và 19,7 độ phía sau, tương ứng).

Hệ thống AWD có sẵn với khả năng sử dụng máy tính kiểm soát lực kéo giúp Pilot đáp ứng những thách thức off-road điển hình mà không cần bánh răng tầm thấp. Hệ thống được thiết kế để "quyết định tự do" hoạt động, có nghĩa là người lái xe không cần phải chủ động lựa chọn khi tham gia vào tất cả các bánh xe-lái. Hệ thống này luôn luôn năng động và sẵn sàng để bánh xe mô-men xoắn tỷ lệ sau khi cần thiết.

Towing

Khi được trang bị với một chiếc Honda đại lý cài đặt gói phụ kiện kéo, mới 2016 Pilot có thể kéo lên đến 3.500 lbs. Các gói kéo có sẵn bao gồm một xô Class III, bộ kéo, và dây nịt. Thêm một đại lý cài đặt Honda ATF mát làm tăng khả năng kéo đến 5.000 lbs. cho các mô hình AWD. Khi không được sử dụng cho việc kéo, các vướng mắc có thể tăng gấp đôi như là một điểm gắn với một phụ kiện chính hãng Honda xe đạp rack
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments