HSV ClubSport R8 25th Anniversary (2015)- Mercedes S400

Thứ Ba, 1 tháng 9, 2015
Nhà sản xuất hiệu xe hàng đầu của Úc, HSV, công bố chi tiết của một phiên bản giới hạn Clubsport R8 để kỷ niệm lần thứ 25 của tên nơi Clubsport của nó.

Tên Clubsport đầu tiên trên chiếc HSV vào năm 1990 với sự ra đời của mô hình VN trong đó đặc trưng động cơ V8 5.0L tạo ra 180 kW điện và 400 Newton-mét của mô-men xoắn, cộng với 16 inch hợp kim và FE2 đình chỉ. Nhanh về phía trước 25 năm và trong khi mức độ của niềm đam mê đã không thay đổi, công nghệ, hiệu suất và thiết kế chắc chắn đã tiến hóa.

Các Clubsport kỷ niệm lần thứ 25, được trình bày trong-series cao "R8" chiêu bài, được xây dựng dựa trên một danh sách đã được ấn tượng của thiết bị tiêu chuẩn bao gồm một 340kW, LS3, thế hệ IV động cơ V8 hợp kim, AP Racing rèn calipers phanh 4 piston, Performance HSV ghế trong Onyx da trim và công nghệ tiên tiến như Enhanced Driver Interface (EDI) và điều khiển thích Dial.
HSV ClubSport R8 25th Anniversary (2015) - Rear Angle - 2 of 6, 800x600

Nội dung phiên bản giới hạn bắt đầu với các đồ đạc của trọng lượng nhẹ 20 "SV Rapier bánh xe hợp kim rèn luyện trong một phong cách" Gloss Black "kết thúc. Một Performance Hyperflow gió phía sau làm tăng thêm hương vị đua trong khi một loạt các đập" đen kịt "điểm nhấn ngoại thất đặc trưng vào các lỗ thông hơi fender, da đầu gương cộng với cánh cửa, nắp ca-pô và khởi động nắp phù hiệu. cửa xả Bold quad với lời khuyên shadow-chrome hoàn thành các kiểu dáng bên ngoài làm cho giao.

"Clubsport là một tên nơi nhiều tôn kính trong HSV line-up", cho biết trưởng HSV của Design & Styling, Julian Quincey. "Những cải tiến kiểu dáng, chúng tôi đã giới thiệu kính trọng lương để di sản đua của mình, đồng thời, cung cấp cho các mặt đường xe tăng và thái độ", ông nói.

Độc quyền của xe được tăng cường hơn nữa thông qua các đồ đạc của tấm bệ cửa hiệu độc đáo, một ID tấm và EDI khởi động màn hình, trong khi mỗi chiếc xe sẽ được đánh số riêng.

"Cùng với GTS, Clubsport đã là một trong những trụ cột của HSV line-up thông qua lịch sử tự hào của mình", cho biết Giám đốc HSV, Tim Jackson. "Chúng tôi chắc chắn giá trị gia tăng được cung cấp với 25 Anniversary Clubsport R8 sẽ được đón nhận bởi người hâm mộ của chúng tôi."

25 Anniversary Clubsport R8 sẽ có sẵn với hoặc là một TR6060 Tremec 6 tốc độ truyền dẫn sử dụng hoặc các tùy chọn 6L80E 6-tốc độ tự động với Active Chọn và Paddle-sang số

Tại 73.290 $, Khuyến nghị giá bán lẻ đối với các phiên bản giới hạn 25 Anniversary Clubsport R8 vẫn không thay đổi từ đó của Clubsport R8. Mời các bạn xem thêm dòng xe : Mercedes S400 | Giá xe Mercedes S400L 2015 mới tốt nhất 
Để được cung cấp trong bốn màu sắc ngoại thất - Heron, Phantom, Sting và Nitrate, xây dựng ngày 25 Anniversary Clubsport R8 sẽ được hạn chế chỉ 100 chiếc (cộng với 8 cho thị trường New Zealand), với sản xuất bắt đầu vào tháng 7 năm 2015.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments