Huawei bước lên để Apple và Samsung với Honor 7 điện thoại thông minh

Chủ Nhật, 6 tháng 9, 2015
ông nghệ khổng lồ Huawei của Trung Quốc đã công bố các điện thoại thông minh mới nhất trong phạm vi của nó Honor, Honor 7, tuyên bố rằng thiết kế của người tiêu dùng-dẫn của nó và giá cả tương đối thấp có thể rung lên thị trường smartphone châu Âu.

Honor 7, có giá £ 249,99 SIM-free ở Anh, có một màn hình hiển thị Full HD 1920x1080 5.2-inch và chạy Android 5.0 (Lollipop) che EMUI 3.1 da của Huawei.
Trong khi điện thoại trước đó trong phạm vi Honor đã được bao phủ trong kính phía trước và trở lại, Honor 7 có một kim loại matt trở lại, mà Huawei mô tả là "hàng không vũ trụ lớp nhôm" đã được thổi với các hạt gốm.
Ngoài ra còn có một số tính năng thiết kế độc đáo, giống như một phím nguồn ở phía bên khắc với các vòng tròn đồng tâm, và một hình vuông thụt đầu đọc dấu vân tay trên mặt sau của thiết bị.
Huawei tuyên bố rằng người đọc dấu vân tay là "đầu tiên trên thế giới của phi kim-ring-đun vân tay", mà được nhận diện dấu vân tay tốt hơn theo thời gian cho đến khi nó có thể mở khóa điện thoại ở dưới 0,5 giây.
Nó cũng có thể được sử dụng như một trackpad rất cơ bản để kéo xuống thông báo từ phía trên cùng của màn hình hoặc kéo lên các ứng dụng sử dụng gần đây từ phía dưới. Huawei cho biết dấu vân tay của người dùng được mã hóa và lưu trữ trên các thiết bị chính nó cho an toàn.
Honor 7 cũng đi kèm với một máy ảnh phía sau 20MP với đèn flash LED kép và một camera ở mặt trước 8MP dành selfies. Camera phía sau được bảo vệ bởi một kính sapphire nắp ống kính và có thể tập trung trong 0,1 giây.

EMUI 3.1 phần mềm của Huawei cho phép người sử dụng để áp dụng một loạt các bộ lọc để hình ảnh của họ, bao gồm cả de-sương mù, ánh sáng mềm mại, và chế độ "thực phẩm tốt", và điện thoại sẽ ghi nhớ sở thích của người dùng và tạo các bộ lọc tùy chỉnh.
Bạn có thể tap cũng tăng gấp đôi với knuckle của bạn để chụp màn hình chụp, hoặc sử dụng knuckle của bạn đến các khu vực vòng tròn và cây trồng trong các bức ảnh.
Các tính năng khác của Honor 7 bao gồm một HiSilicon Kirin 935 chipset với một bộ xử lý Octa lõi 64-bit chạy ở tốc độ 2,2 GHz, 3GB RAM, 16GB lưu trữ nội bộ mở rộng lên đến 128GB, một 3100 mAh pin với khả năng sạc nhanh và dual nano-SIM khe.
Nó có sẵn trong màu xám hoặc bạc và có thể mua SIM-free từ ngày hôm nay từ Huawei Vmall cửa hàng trực tuyến hoặc Amazon, hoặc như là một phần của một hợp đồng với Anh điều hành di động Ba từ ngày 18 tháng 9. Hợp đồng bắt đầu từ £ 20 mỗi tháng không có lệ phí lên phía trước cho 600 phút và 500MB dữ liệu.
"Với mô hình kinh doanh truyền thống, có rất nhiều đầu tư trong tiếp thị. Vì vậy, chúng tôi đang tước đi phí sản xuất chung và lái xe giá trị cho người tiêu dùng", Nicola Philbin, người đứng đầu của Honor Anh và Ireland cho biết.
Bà nói thêm rằng Honor lắng nghe ý kiến ​​phản hồi từ người hâm mộ trên các thiết bị của nó và nguồn cấp dữ liệu lại cho rằng các nhà thiết kế, có nghĩa là khách hàng danh dự, hoặc "người hâm mộ", có thể giúp hướng dẫn phát triển sản phẩm trong tương lai.
"Chúng tôi lắng nghe những người hâm mộ. Vì vậy, nó là một mô hình kinh doanh sáng tạo rất khác nhau, cố gắng để thực sự cung cấp giá trị cho người tiêu dùng hoặc các fan hâm mộ, lắng nghe họ, và cũng đang cố gắng để có được trở lại tuyệt vời trên inventment trên một ngân sách rất hạn chế, "Bà Philbin thêm.
Honor bán thiết bị trên toàn thế giới 20m trong năm 2014 - tăng từ 1m vào năm 2013 - trong đó có 1,5 triệu bên ngoài Trung Quốc. Doanh thu tăng trưởng dạng $ 100m trong năm 2013 đến $ 2,4 tỷ trong năm 2014.
Mục tiêu của công ty trong năm 2015 là để bán các thiết bị 40 triệu trên toàn thế giới, với 6m bên ngoài Trung Quốc. Ms Philbin nói Honor đang "theo dõi" để đạt mục tiêu đó, với đơn đặt hàng trước cho các Honor 7 ở Trung Quốc đã đạt 9m.
Thay màn hình iphone tại hà nội
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments