iPhone 6s và iPhone 7 ngày phát hành, tin đồn và thông số kỹ thuật

Chủ Nhật, 6 tháng 9, 2015
Những chiếc điện thoại mới có khả năng được đưa ra trong một bài phát biểu của Apple giám đốc điều hành Tim Cook, với bài phát biểu bổ sung từ phó chủ tịch cấp cao của tiếp thị trên toàn thế giới Phil Schiller, Phó chủ tịch cao cấp của phần mềm Internet và các dịch vụ Eddy Cue, người đã giúp để giới thiệu 6 và 6 Cộng với năm ngoái.

IPhone 6 và 6 Plus được công bố vào ngày 09 tháng 9 năm 2014, các 5s và 5c vào ngày 10, và 5 vào ngày 12. Apple đã gửi giấy mời tới một sự kiện vào thứ tư ngày 09 tháng chín, có truyền thuyết 'Hey Siri, cho chúng ta một gợi ý '- được tin là một ám chỉ đến hội nhập của Siri vào Apple TV mới dự kiến sẽ được tung ra cùng với các điện thoại mới.
Những mẫu xe mới sẽ chạy iOS 9, phiên bản mới nhất của phần mềm iPhone, iPad và iPod Touch của Apple được công bố tại Worldwide Developers Conference của Apple (WWDC) vào đầu tháng sáu.
Cập nhật và tính năng bao gồm Siri trở nên chủ động hơn trong việc nhận hành vi của mình, tuổi thọ pin dài hơn và cải tiến cho các ứng dụng hiện có bao gồm Maps và Notes. Tin ứng dụng mới nhằm cung cấp một kinh nghiệm giống như đọc một cuốn tạp chí, với hình ảnh bóng lớn.
Câu hỏi hay. Đi theo mô hình trên, và giả định rằng Apple giữ một nhỏ (4,7-inch) và lớn (5,5 inch) phiên bản, chỉ định sau này 'Plus', chúng tôi sẽ có iPhone 6s và iPhone 6s Plus.
Tuy nhiên, cũng có tin đồn rằng chúng tôi sẽ có được một chiếc điện thoại thứ ba trong năm nay - một 6c iPhone. Hồi đầu tháng năm của Apple xuất hiện để rò rỉ một bức tranh về những gì có thể là 6c iPhone trên website của mình - những gì trông giống như một 5c iPhone cập nhật với một cảm biến ID Touch trên nút home của nó. Tuy nhiên, nó là nhiều khả năng đây là một hình ảnh kém rendered của một 5c gốc, và các hình ảnh đã bị gỡ bỏ khỏi trang web.
Mặc dù vậy, Apple có thể chọn để buck quy ước đặt tên riêng của mình và đi thẳng vào với iPhone 7. Chúng tôi sẽ chỉ phải chờ đợi để tìm ra.
Ngày bán iPhone 6s 'đã được đưa đi trong một email nội bộ bị rò rỉ từ Vodafone. Email cho thấy chiếc điện thoại mới nhất sẽ được bán vào ngày 25, với đơn đặt hàng trước khi được chấp nhận từ tháng 18. Các bản ghi nhớ, nhìn thấy bởi Mobile Tin tức, không rõ tên chính xác của mô hình, được gọi đơn giản là "iPhone mới '. Ngày phát hành này khác với các mô hình thông thường của một thông báo vào tuần thứ hai của tháng Chín, tiếp theo là một phát hành một tuần sau đó. Trang web của Pháp Mac4Ever tuyên bố đơn đặt hàng trước sẽ được chấp nhận từ thứ Sáu ngày 11 tháng 9, trước khi đi bán vào thứ sáu ngày 18 tháng 9.
Theo tờ Wall Street Journal, Apple đã yêu cầu các nhà cung cấp của mình để sản xuất một con số kỷ lục của các mô hình mới - giữa 85 triệu và 90 triệu USD so với năm ngoái 70-80 triệu, cho thấy niềm tin mạnh mẽ thế hệ mới của iPhone sẽ bán chạy hơn người tiền nhiệm của nó.
Một điều chúng ta có thể mong đợi là để xem sự trở lại của hàng đợi ngoằn ngoèo xung quanh các cửa hàng của Apple trên toàn cầu. Đối với sự ra mắt của Apple Watch, Apple đã quyết định về một soft 'trực tuyến chỉ' ra mắt, có nghĩa là ngày 24 tháng tư có hiệu quả chỉ có nghĩa là một số mô hình bắt đầu xuất xưởng vào ngày đó và không có sẵn để mua tại các cửa hàng.
Giám đốc bán lẻ Angela Ahrendts nói với nhân viên trong một bản ghi nhớ nhìn thấy bởi các Telegraph rằng không phải mọi sản phẩm mới của Apple sẽ được tung ra theo cách này. "Chúng ta đều yêu thích những bộ phim bom tấn của Apple ngày ra mắt sản phẩm - và sẽ có nhiều hơn để đi," cô nói.
Vì vậy, bất kể khi điện thoại mới sẽ được bán, chúng tôi có khả năng nhìn thấy những gương mặt cũ cùng ở đầu hàng đợi.

Các cơ Taptic và quân cảm ứng từ MacBook mới của Apple và sách được đồn là sẽ làm xuất hiện trên iPhone mới, tạo cho người dùng cách thức mới để tương tác với các thiết bị cầm tay của họ. Lực lượng cảm ứng phát hiện như thế nào khó khăn cho người sử dụng là bức xúc và cho phép hành động khác nhau được thực hiện cho phù hợp. Bấm nút nhanh về phía trước trong một máy nghe nhạc video, và bạn có thể thay đổi tốc độ mà tại đó nó bỏ qua bằng cách nhấn nhẹ hơn hoặc khó hơn, ví dụ.
Cuối tháng nó đã được báo cáo rằng sản xuất ban đầu đã bắt đầu trên hai chiếc iPhone 4,7-inch và 5,5-inch, cả hai được trang bị với công nghệ quân cảm ứng. Theo báo cáo, công nghệ này sẽ cho phép menu "shorcuts" cho phép người dùng tìm thấy lựa chọn trên thực đơn một cách nhanh chóng hơn.
Phiên bản tiếp theo của iPhone sẽ thấy những "bước nhảy camera lớn nhất bao giờ hết", cung cấp chất lượng để cạnh tranh với một DSLR, theo blogger John Gruber. Ông báo cáo vào tháng Mười rằng thiết bị mới sẽ bao gồm một hệ thống "kỳ lạ hai ống kính mà camera lại sử dụng hai ống kính và nó bằng cách nào đó nó sẽ đưa vào hình ảnh chất lượng DSLR." Những gì chính xác hệ thống "hai ống kính" là không rõ ràng, và có khả năng tiếp tục như vậy cho đến khi ra mắt. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Chứng khoán KGI tuyên bố máy ảnh tiếp theo sẽ nhận được một vết sưng chào đón lên đến 12MP, với camera phía trước có khả năng quay video 1080p ở 60fps, 240fps trong chế độ chuyển động chậm và hỗ trợ đèn flash .
Theo nghiên cứu từ Barclays, các 6s sẽ thể thao một giao tiếp trường gần (NFC) NXP 66VP2 chip mới, tăng từ 65V10 được sử dụng trong các Plus 6 và 6. Một con chip STMicro mới cũng có khả năng thu nhận, mà có thể được sử dụng cho bất kỳ chức năng yêu cầu bảo mật dữ liệu, bao gồm SIM mềm, sức khỏe hoặc các dữ liệu sinh trắc học, an toàn đa phương tiện trực tuyến, xác thực Enterprise, hoặc ô tô.
Sapphire thủy tinh - một loại vật liệu chống xước được sử dụng trong màn hình - là một tính năng có thể. Nó đã được dự kiến rộng rãi cho một xuất hiện trên iPhone 6 nhưng vấn đề sản xuất báo cáo có trong cách.
Cũng có thể có một bộ vi xử lý mới - A9 - sản phẩm của Samsung. Nó sẽ nhỏ hơn, nhanh hơn và sử dụng ít năng lượng hơn, cũng giống như bạn mong đợi từ một con chip mới. Loạt A8 hiện tại sử dụng một quy trình 20nm và những cái mới sẽ sử dụng 14nm. RAM cũng có thể được nâng cấp lên 2GB từ 1GB hiện nay.
Một bản cập nhật bất thường có thể là một tính năng an toàn sử dụng động cơ rung, "lá không khí" hoặc pin ejecting quay cầm tay ở giữa không trung nếu nó giảm và đảm bảo rằng nó luôn luôn đáp xuống màn hình-up. Công ty tuyên bố rằng điều này sẽ làm giảm cơ hội của màn nứt, và đã được cấp bằng sáng chế cho ý tưởng.
Một tin đồn mà đã tồn tại trong một thời gian là ý tưởng của Apple với việc từ bỏ nút Home hoàn toàn, để tạo ra một thiết bị hợp lý hơn với một màn hình lớn hơn. Để làm như vậy, tuy nhiên, các công ty sẽ phải tìm một cách để tích hợp công nghệ ID Touch vào toàn bộ màn hình, chứ không phải chỉ trong phạm vi cảm biến các nút chủ nhà.
Apple đã nộp nhiều bằng sáng chế xung quanh này, trong đó có một mà sẽ cho phép hiển thị của điện thoại để xác định nhiều dấu vân tay cùng một lúc. Đó là đẹp, không chúng ta sẽ thấy sự phát triển này trong iPhone cho một vài năm, tuy nhiên.
Một tính năng mà có thể mất một vài năm để làm cho nó vào mô hình cuối cùng là Apple thay thế màn hình LED-backlit Multi-Touch hiện hành của iPhone với một mới diode phát sáng hữu cơ (OLED) màn hình - cũng được sử dụng trong Apple Watch. Nó có hiệu quả có nghĩa là chúng ta có thể thấy iPhone linh hoạt, chiếu vào năm 2018 khi các nhà cung cấp đã làm việc theo hướng sản xuất các màn hình mới, theo báo cáo.
Chúng ta đã biết rằng Apple đã quan tâm đến các thiết bị quanh co một thời bây giờ - một số bằng sáng chế đã được cấp trong những năm gần đây.
Những gì nó sẽ như thế nào?
Hình ảnh của những gì được tuyên bố là 6s iPhone đã bị rò rỉ để 9to5Mac vào đầu tháng Bảy, cho thấy quan điểm nội bộ và bên ngoài của vỏ kim loại bạc, trông rất giống với nhôm anodised sử dụng trong iPhone 6. Tuy nhiên, trong thực tế này có thể là series 7000 hợp kim nhôm được sử dụng cho Apple Xem Sport - một hỗn hợp tăng cường mới.
Tuy nhiên, sơ đồ lộ bởi một nguồn với một đường dây cung cấp Trung Quốc để Engadget Nhật Bản cho thấy các 6s iPhone sẽ là 0.2mm dày hơn so với người tiền nhiệm của nó tại 7.1mm, một nhượng bộ tiềm năng vào lực cảm ứng cho các bề mặt kính capactive và động cơ taptic nội bộ được sử dụng trong Gần đây phát hành 12-inch MacBook và làm mới 15-inch MacBook Pro.
Thay mặt kính samsung galaxy tại hà nội

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments