Kia mừng kỷ niệm lần thứ 20 tại thị trường Anh

Thứ Hai, 14 tháng 9, 2015
Ngày 30 tháng 6 năm 2011 là công ty ô tô lớn nhất của Kia ngày khi họ ăn mừng kỷ niệm 20 năm kể từ khi chiếc xe đầu tiên đã được bán tại thị trường Anh. Nhớ lại những khoảnh khắc lịch sử trong năm 1991, Kia Pride là model chỉ được bán, một chiếc xe hatchback nhỏ gọn mà sau đó đã được tìm thấy chủ nhân mới trong British 1.786 đơn vị nhà ở trong năm đầu tiên.

Kể từ đó, Kia đã thay đổi ngoài sự mong đợi và mở rộng tại một đủ khó tin là một trong những thương hiệu lớn trên toàn cầu. Trong năm 2010, Kia đã có năm xuất sắc nhất ở Anh khi ghi nhận doanh thu của 56.114 xe - một thành tích mà là gần như giống nhau ở cấp độ quốc tế về đạt doanh thu trên 2 triệu đơn vị trên toàn thế giới lần đầu tiên.
Các mô hình sớm nhất như Kiêu hãnh và thế hệ đầu tiên Sportage crossover và Sedona MPV tổ chức như cung cấp giá trị tuyệt vời cho tiền bạc và sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Các mô hình tiếp theo như Cee'd tính năng thiết kế châu Âu, công nghiệp hàng đầu bảy năm trái phiếu thông thường, đã xây dựng được một danh tiếng xuất sắc về chất lượng và độ bền cho ô tô danh tiếng công ty của Hàn Quốc.
Bổ nhiệm là nhà thiết kế Peter Schreyer vào năm 2006 trùng hợp với hướng chuyển dịch của các công ty để đặt một thiết kế hấp dẫn cho mỗi mẫu xe mới cho khách hàng thu hút nhiều cảm xúc, cùng với 'Power đến Surprise "khẩu hiệu mới nhất. Sự phổ biến cao của các mô hình mới được thiết kế quyến rũ như crossover Soul, Venga MPV nhỏ, Sportage và hoàn toàn mới Kia Picanto 2011 được tạo ra thông qua những nỗ lực này.
Kết hợp với kỷ niệm 20 năm của nó, Kia sẽ ra mắt ba mẫu hoàn toàn mới trong năm nay như Kia Picanto gần đây đưa ra, Kia Rio mới và mới Optima Kia.
Kia Motors Corporation tuổi là lâu hơn là các công ty con của nó ở Anh và tổ chức kỷ niệm lần thứ 67 vào ngày 25 Tháng năm 2011.
Đó là sản phẩm đầu tiên của chiếc xe đạp khoảng năm 1950, Kia đã phát triển để trở thành tập đoàn ô tô lớn thứ tư trên thế giới và đã xuất hiện ở nhiều thị trường trên toàn thế giới trong 170 quốc gia.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments