Kiểu dáng đẹp mới 2015 Mercedes C-Class Coupe để đưa vào BMW 4 Series

Thứ Ba, 8 tháng 9, 2015

Các mới 2015 Mercedes C-Class Coupe cuối cùng đã được tiết lộ, và chúng tôi đã có tất cả các chi tiết & bức ảnh độc quyền

Chúng tôi đã được nhìn thấy spyshots và teaser cho tháng, nhưng bây giờ swipe tươi Mercedes 'ở BMW 4 Series đã chính thức biến mất. Đây là sleekly kiểu Mercedes C-Class Coupe, do ra mắt châu Âu tại Frankfurt Motor Show vào tháng Chín và được bán vào cuối năm 2015.

Mời các bạn xem thêm bài viết mới nhất :
Mercedes C250 AMG chính hãng giá xe tốt nhất toàn quốc

Đó là mô hình thứ ba trong phạm vi bốn Mercedes 'C-Class bodystyles, sẽ được hoàn thành bởi một phiên bản phong cách thả hàng đầu C-Class Cabriolet đôi trong năm 2016. Rõ ràng rằng, giống như các saloon và bất động, các Coupe đã từ bỏ hình vuông nhìn -edged của người tiền nhiệm của mình theo hướng một cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn, classier.Theo dự kiến, phía trước vẫn trung thành với tiêu chuẩn C-Class, với nắp ca-pô dài hơn (60mm so với chiếc coupe trước đó) cho nó một chút về sự hiện diện thêm. Từ kính chắn gió dốc-cào lại nó là tất cả thay đổi, mặc dù. Các cửa ra vào phía trước kéo dài tiếp tục trở lại trên hai cánh cửa, gương được miễn phí-đứng và kính hẹp và rộng vai đường dây tín hiệu thân mật coupe thể thao.

Ở phía sau nó sẽ dễ nhầm lẫn giữa C với lớn hơn S-Class Coupe, nhờ roofline dốc tương tự, bootlid cong và duỗi đuôi đèn. Một cản sau tích cực hơn hoàn tất những thay đổi bên ngoài.


Có chút ngạc nhiên bên trong, một trong hai. Thiết kế dash trung hạng sang được lấy gần như toàn bộ từ saloon, và tất cả các điều khiển và thông tin giải trí công nghệ cao sẽ quen thuộc với các chủ sở hữu hiện tại của Merc. Các Coupe là 15mm thấp hơn saloon, và khi kết hợp với các cửa sổ bên mỏng hơn, kết quả là nhiều hunkered xuống vị trí lái xe. Ghế ngồi thể thao mới, kết hợp màu sắc đặc biệt và số tự động 'vành đai quản gia' cho mặt trận này là duy nhất cho chiếc coupe.

Chiếc coupe mới là 95mm no lâu hơn và rộng hơn 40mm cũ, với 80mm thêm vào chiều dài cơ sở. Điều đó có nghĩa là cần thêm không gian toàn diện, nhưng xét bởi roofline mà người lớn cao sẽ không cảm ơn bạn cho những chuyến đi dài ở phía sau.


Giống như phần còn lại của dãy C-Class, Coupe đi kèm với lò xo thép và hai chế độ giảm xóc thích ứng như là tiêu chuẩn. Treo khí nén với một năm giai đoạn động Chọn hệ thống là tùy chọn. Có cùng chung một đa liên kết và thiết lập sau đó, Mercedes tuyên bố, đã được tinh chỉnh cho thêm tính linh hoạt mà không làm hỏng xe.

Lúc khởi động ban đầu sẽ có cùng một loạt các động cơ xăng và diesel như bình thường Anh C-Class. Chỉ cần một (không AMG) xăng có sẵn: một 181bhp 2.0 lít turbo với 300Nm mô-men xoắn. Động cơ diesel bao gồm 1.6 lít với 134bhp ở C200, với C220 và C250 chia sẻ một 2.1 lít với 168bhp và 210bhp tương ứng. Các hiệu quả nhất là C300 Bluetec diesel hybrid, với 237bhp và 74mpg kết hợp.


Một phát ngôn viên của Mercedes xác nhận sẽ có "một cái gì đó lên tay áo của mình" cho năm 2016, trong đó có thể có nghĩa là C350e nhanh hơn plug-in hybrid mang lại. Tất nhiên, AMG sẽ có được một cái nhìn với chiếc coupe, và chúng tôi đã phát hiện ra twin-turbo V8 hành mô hình C63 ra thử nghiệm trước ra mắt vào năm 2016.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments