Mazda3 sẽ đạt kỷ lục doanh số bán hàng toàn cầu

Chủ Nhật, 6 tháng 9, 2015
Mô hình nhỏ gọn sự lựa chọn phổ biến trong gia đình, Mazda3 đã đạt kỷ lục bán hàng của ba triệu chiếc trên toàn thế giới như của ngày 26 tháng tư năm 2011, phù hợp với Tuyên bố Motor Corporation Mazda. Điều này đạt được trong bảy năm và 10 tháng kể từ khi phát hành của thế hệ đầu tiên, làm cho Mazda3 mô hình nhanh nhất trong số các mô hình bán trong xe chở khách hiện nay của Mazda.
Mazda3 là một sản phẩm toàn cầu thực sự. Nó được phát hành từ ba địa điểm - cơ sở sản xuất Hofu ở Yamaguchi, Nhật Bản (nơi tất cả các mô hình châu Âu phát hành), các cơ sở sản xuất Changan Ford Mazda Automobile (CFMA) ở Nam Kinh, Trung Quốc, và trong AutoAlliance Thailand (AAT) - và được bán ở 90 quốc gia và khu vực (dương lịch 2010).

Mazda3 với con số ba triệu đơn vị sản xuất tại Hofu. Nó là một chiếc hatchback năm cửa với một đặc điểm kỹ thuật 2.0 lít động cơ MZR Nhật Bản, hệ thống i-stop và màu sắc bên ngoài pha lê White Pearl Mica.Kia Picanto mới đi kèm với thiết kế nhỏ gọn phong cách hơn so với mô hình thế hệ trước. Mô hình này được dự kiến ​​sẽ nhập các thị trường Malaysia, nhưng chính xác ngày ra mắt chính thức vẫn chưa rõ. Tại Anh, mới Picanto Kia sẽ được bán bắt đầu từ ngày 17 tháng 6, nhằm chứng minh rằng xe nhỏ vẫn có thể cung cấp nhiều hơn so với dự kiến, mà không làm tăng kích thước và chi phí.
Sản lượng xe nhỏ nhất của Kia cung cấp hiệu suất mạnh mẽ hơn với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn và lượng khí thải CO2 ít hơn so với người tiền nhiệm của nó. Nó cũng phong cách hơn với nâng cao chất lượng, mà không có một thẻ giá cao, nhiều không gian hơn, và phát triển hơn nữa trong các tính năng an toàn và sang trọng.
Kia Picanto mới đi kèm với các công cụ mới nhất của 1,0 và 1,25 lít gia đình động cơ xăng Kappa, cung cấp mức độ hiệu quả nhiên liệu tốt hơn thông qua cải thiện bằng cách 8.5mpg (theo số của tiêu chuẩn Anh), với việc giảm CO2 15g / km, nhưng về hiệu suất là đáng kể tốt hơn.
Động cơ là công nghệ tiết kiệm nhiên liệu EcoDynamic Kia - dừng / khởi động hệ thống trên động cơ của thông minh Intelligent Stop & Go (ISG), hoặc như là một tùy chọn hộp số tự động. Ba xi-lanh động cơ 1.0 lít sản xuất 68bhp và 95Nm mô-men xoắn, trong khi 1,25 lít động cơ bốn xi-lanh Kappa và được cung cấp trong ba phiên bản, sản xuất 84bhp và 121Nm mô-men xoắn.
Tất cả các biến thể này được trang bị điều khiển điện tử ổn định (ESC), hệ thống phanh chống khóa (ABS), phân phối lực phanh điện tử (EBD) và hệ thống hỗ trợ phanh (BAS). Tất cả các công nghệ này cung cấp hiệu suất dừng xe ở mức giá tuyệt vời trong những hoàn cảnh khác nhau có trát tòa.
Nếu có điều gì không hay xảy ra, mỗi Picanto có túi khí phía trước, bên cạnh và rèm cho bảo vệ khỏi những tác động đến từ nhiều góc độ.
  
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments