Mercedes CLA 200 hybrid 2016 xét

Thứ Ba, 8 tháng 9, 2015
Với nền kinh tế 109mpg và hiệu suất mạnh mẽ của Mercedes GLC 350e plug-in hybrid SUV diesel làm cho cái nhìn thiếu của một lựa chọn mặc định

Mời các bạn xem thêm bài viết mới :

Đó là một sự xấu hổ 350e GLC này sẽ không được cung cấp ngay từ đầu, như lời hứa của nền kinh tế nhiên liệu 109mpg và miễn phí chống ùn tắc London sẽ là một lực kéo lớn cho các trình điều khiển xe công ty. Đó là nhanh chóng, tinh tế và phong nha đủ để lái xe - trong khi cũng shaming đối thủ về CO2 và tiết kiệm nhiên liệu.Khi Mercedes GLC đến ở Anh vào cuối năm nay, chúng ta sẽ được ân sủng với một động cơ diesel-chỉ cơ line-up - ban đầu gồm hai lò đốt dầu bốn xi-lanh với hai 168bhp hoặc 201bhp.

Chúng tôi đã điều khiển các động cơ diesel cao-powered nhưng, nếu bạn muốn có một xăng - hay thực sự là một hybrid - bạn sẽ cần phải chờ đợi lâu hơn một chút. Trong khi các bộ phận của châu Âu, Trung Quốc và Mỹ sẽ có được một GLC xăng 2.0 lít 250, một động cơ như là thậm chí không dành cho Vương quốc Anh. Bosses đã xác nhận GLE 350e plug-in hybrid này sẽ tham gia nhiều mặc dù, mặc dù không phải trong ít nhất 18 tháng.

• SUV tốt nhất và 4x4s để mua ngay bây giờ

Mercedes trích 109mpg, và chỉ 60g / km CO2 - mặc dù nếu bạn có phương tiện sạc thường xuyên và đi lại của bạn là ít hơn 21 dặm, bạn có thể có hiệu quả không bao giờ lấp đầy 350e với nhiên liệu không chì. Nó sẽ là một hit lớn cho người lái xe công ty xe hơi quá, lắp vào chín phần trăm khung thuế bik nhường. Các động cơ diesel đi vào lúc 23 phần trăm.


Trên đường đi, mô-men xoắn tức là nhận ra ngay khi kéo từ một bế tắc. Bury ga và các vụ nổ động cơ xăng vào cuộc sống - cung cấp tốc độ đường thẳng ấn tượng. Trong thực tế, cho đến khi một chiếc Mercedes-AMG GLC 63 đến vào một ngày sau đó, hybrid này là model nhanh nhất trong phạm vi, chạy nước rút từ 0-62mph chỉ trong 5,9 giây và sang ra tại 146mph.

Trong chế độ Hybrid, 2.0 lít, động cơ xăng bốn xi-lanh và làm việc động cơ điện với nhau cho hiệu suất tối ưu, tách khi bạn nhấc máy gia tốc để tạo ra năng lượng cho pin - và liên kết lại để cung cấp một sự bùng nổ tăng tốc khi vượt di chuyển chậm giao thông. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, điều này cho phép tất cả các vòng kinh nghiệm lái xe tốt nhất, và cho phép các động cơ đốt trong để làm việc kỳ diệu của nó liên tục và có hiệu quả.

Hơn nữa, cung cấp cho bạn không đẩy qua EV ngưỡng của gia tốc, bạn có thể chạy lên đến 87mph trong điện một mình. Động cơ là thực sự liên quan đến các hộp số, bánh răng và chuyển ngay cả trong chế độ chạy điện - đảm bảo xe luôn luôn sẵn sàng trong trường hợp bạn cần một tăng từ các động cơ đốt trong. Trong tinh khiết E-Mode, tuy nhiên, các GLC sẽ Pootle cùng trong im lặng hoàn toàn, bên cạnh các khóa học từ một số tiếng còi gió nhẹ và lốp gầm ở tốc độ đường cao tốc.


Nhưng các cabin được thực sự đáng kể tinh - cả trong 350e và hai động cơ diesel, chúng tôi sẽ nhận được từ mắt. Tiếng ồn động cơ là khá tĩnh lặng, và bảng điều khiển bị chèn ép từ C-Class là không chỉ có thiết kế đẹp mà còn rất tốt làm.

Giống như mô hình plug-in khác hiện có, 350e cũng cho phép bạn lưu trữ và tạo ra phí cho điện chỉ lái xe sau này trong cuộc hành trình của bạn. Nếu bạn chỉ định các tùy chọn ngồi-nav (một phần của £ 1.295 gói chấp hành) xe có thể phân tích các tuyến đường dự kiến và sử dụng radar GPS để đảm bảo một "chiến lược điều hành tối ưu. Nói cách khác, thông minh tiết kiệm năng lượng cho các lái xe đô thị ô nhiễm. Điều này làm việc cùng với các bàn đạp haptic sáng tạo, có thể xung để khuyến khích các trình điều khiển để cất cánh và tiết kiệm nhiên liệu.

• xe hybrid tốt nhất để mua ngay bây giờ  

Những đặc biệt quan tâm với những gì quyền lực đang diễn ra ở đâu, có thể sử dụng đồ họa trên màn hình trung tâm để xác định khi mô tơ điện được sạc, và khi động cơ xăng được đốt cháy để giúp biến các bánh xe. Như với các giống lai khác, có rất nhiều bảng xếp hạng để hiển thị ở đâu và khi năng lượng đang được sử dụng.


Trên mịn, autoroutes Pháp không gián đoạn, các GLC 350e là unbeatably thoải mái. Xe của chúng tôi cưỡi trên treo khí nén tùy chọn, mà không có nghi ngờ đã giúp nguyên nhân, nhưng tất cả các xe với Vương quốc Anh có được giảm chấn thích nghi như một tiêu chuẩn khi các phạm vi GLC đến cuối năm nay.

Vì vậy, các GLC 350e là rẻ hơn để chạy, nhưng chỉ là dễ dàng để sống với, như một trong các động cơ diesel? Không hẳn. Thực tiễn không mất một vết lõm, và không có lưu trữ dưới sàn để nói chuyện. Đầu và duỗi chân ở phía sau không bị ảnh hưởng, nhưng bootspace giảm từ 550 lít đến 395 lít bằng một bước khó chịu trên các bội thu. Nó không phải là một rào cản lớn, nhưng nếu không gian là một mối quan tâm, những chiếc xe tiêu chuẩn là unarguably linh hoạt hơn.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments