Mercedes cla 45 amg sản vs Audi RS4 Avant

Thứ Ba, 8 tháng 9, 2015
Chúng tôi nhấn đường đỏ trong hai bất động sản nhanh, như mới Mercedes-AMG C 63 trận của Audi RS4

Mọi việc đang hotting lên trong lớp bất động nhanh chóng, với sự xuất hiện của toàn mới Mercedes-AMG C 63. Với các cơ bắp cùng một động cơ twin-turbo như của thương hiệu xe GT thể thao, người mới nhằm nâng cao kết quả thực hiện quy định của nó người tiền nhiệm.

 Mời các bạn xem thêm bài viết mới : 
Mercedes GLA250 Bán xe Mercedes GLA 250 4Matic mới chính hãng giá tốt
Có nhiều đến C 63 hơn một đập mạnh động cơ lớn và phồng rộp tăng tốc, mặc dù. Để bắt đầu, các kỹ sư AMG của tôi đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng chiếc xe là khá ấn tượng trong góc như nó đang ở trong một đường thẳng.

Với sửa đổi nhiều hình dạng treo, lò xo cứng hơn và giảm chấn và lái nhanh hơn, Mercedes hứa hẹn sự nhanh nhẹn đẳng cấp hàng đầu và tư thế đĩnh đạc unflappable.
Plus, bởi vì C 63 được dựa trên sự mới nhất C-Class, nó sẽ rất tốt và tự hào là một trong những nội thất slickest xung quanh. Và trong sản lốt (bạn cũng có thể nhận được một saloon truyền thống), nó rộng rãi và linh hoạt.


Thiết lập các tiêu chuẩn cho Mercedes là Audi RS4, trong đó pha trộn hiệu suất hung dữ với mọi thời tiết điềm tĩnh bốn bánh. Nó cũng đẹp được xây dựng, trang bị tốt và đặc biệt là chi phí gần 5.000 £ ít hơn để mua. Vì vậy, mà các yếu tố toa xe dọc của chúng tôi chiến thắng cuộc đua không gian này?


Nhấp vào liên kết ở trên để đọc các nhận xét ​​cá nhân của các bất động sản hiệu quả, và cuộn xuống để xem các thắng ...

Powerplant C 63 được dựa trên cùng một động cơ V8 4.0 lít như AMG GT sử dụng, với twin-turbo gắn trong 'V' của động cơ. Tuy nhiên, hệ thống dầu sump khô chủng tộc lai của GT được thay thế bởi một thùng đựng nước thải ướt thường hơn. Với khát vọng tự nhiên của nó, là RS4 không thể phù hợp với AMG cho công suất và hiệu quả, nhưng 4,2-lít không rev để 8,500rpm.

Cả hai ứng cử viên của chúng tôi đều tailgates trợ và cùng khả năng khởi động 490 lít với ghế sau tại chỗ. Các C 63 có nhiều không gian hơn với băng ghế dự bị lại gấp lại và tự hào móc tiện dụng cho việc mua sắm. Tuy nhiên, Audi lượt truy cập trở lại với £ 155 tùy chọn trượt tải đường sắt hệ thống chia của nó.


Ống xả thể thao tùy chọn có sẵn trên cả hai xe. £ 1,000 hệ thống của AMG được kích hoạt bằng một nút trên bảng điều khiển mở van cho khối lượng tăng lên với số vòng quay thấp. Của Audi thiết lập có giá £ 890 và là một hệ thống thụ động không có trình điều khiển override.


Nếu bạn sau khi quyền lực, hiệu, uy tín và thực tiễn, không nhìn xa hơn những kẻ quyền Mercedes-AMG C 63. Nhờ động cơ V8 mới khoa trương của nó và xử lý sắc nét, đó là ly kỳ để lái xe bất cứ cuộc hành trình, trong khi vẻ ngoài sang trọng, thị trường hạng sang cabin rộng rãi và khởi động làm cho nó dễ dàng để sống với. Và mặc dù nó đắt tiền để mua, dư mạnh mẽ có nghĩa là bạn sẽ mất ít hơn trong thời gian dài.


Nó có vị trí á quân ở đây, nhưng RS4 vẫn là một chiếc xe cực kỳ có khả năng và mong muốn. Tại trung tâm hấp dẫn của nó là động cơ V8 la hét và sự an toàn trong mọi thời tiết của quattro ổ đĩa bốn bánh của mình. Nó cũng sẽ rất tốt và các tính năng một cách đáng ngạc nhiên cabin linh hoạt. Tuy nhiên, nó thậm chí còn tốn kém hơn để chạy hơn 63 C, cộng với nó không thể phù hợp với hiệu suất đối thủ của nó và xử lý hấp dẫn.
Các tùy chọn khác với tiền bỏ ra tương tự ...
New: Alpina B3 Touring

Giá: £ 58.950 động cơ: 3.0 lít 6cyl, 404bhp

Không có bất BMW M3, do đó, điều tốt nhất tiếp theo là B3 Touring Alpina. Nó twin-turbo thẳng sáu tự hào 600nm mô-men xoắn và mang 0-62mph trong 4,3 giây. Nó tấn công một sự cân bằng hoàn hảo giữa sự nhanh nhẹn và bay thoải mái.
Sử dụng: Audi RS6 Thêm

Giá: £ 49.995 động cơ: 5.0 lít V10, 573bhp

Mua được sử dụng, và bạn có thể có được một thế hệ trước Audi RS6 cho số tiền này. Nó có một phiên bản twin-turbo V10 của Lamborghini Gallardo, quattro 4WD và khởi động 565 lít. Chúng tôi tìm thấy một mô hình Cộng với 10.000 dặm 2010 cho dưới £ 50k.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments