Mercedes GLC 2016 là xe thể thao nhất hiện nay

Thứ Sáu, 4 tháng 9, 2015
Powertrain

2016 lợi ích Pilot từ một hệ thống truyền động hoàn toàn thiết kế lại và hệ thống truyền động để phù hợp với cơ thể và khung gầm hoàn toàn mới của mình. Điểm nổi bật của hệ thống truyền lực bao gồm một mạnh hơn và hiệu quả mới trực tiếp tiêm động cơ i-VTEC V6; hai hộp số mới, đáp ứng nhiều hơn và tinh tế, và một Intelligent Management Variable Torque (i-VTM4 ™) hệ thống AWD mới có sẵn với động năng lực mô-men xoắn tơ và một hệ thống Intelligent Management Traction mới. Tóm lại, những tính năng và công nghệ mới làm thí điểm mới này, nhiên liệu niềm tin cảm hứng, động có khả năng nhất hiệu quả, mạnh mẽ và tinh tế thí điểm được nêu ra.

Powering 2016 Pilot là một 3.5 lít trực tiếp tiêm i-VTEC® 24 van SOHC V-6 động cơ mới với Variable Cylinder Management ™ (VCM ™) công nghệ xi lanh Chấm dứt hoạt. Động cơ mới được phối giống với một trong hai hộp số mới - một 6-tốc độ tự động (6AT) cho LX, EX và EX-L cắt tỉa, và 9-tốc độ tự động (9AT) cho Touring Elite và các mô hình. Mô hình được trang bị với các 9AT mới cũng có một khả năng Idle-Dừng mới để nâng cao hơn nữa hiệu quả nhiên liệu. Động cơ mới của Pilot - từ loạt hệ thống truyền lực Honda EarthDreams® Công nghệ - được đánh giá ở 280 mã lực và 262 lb.-ft. đỉnh mô-men xoắn cao điểm. Suất của động cơ cao điểm là tăng 30 mã lực và chín lb-ft so với mô hình trước đó, với mô-men xoắn tăng lên trên toàn bộ hành (rpm) phạm vi của động cơ để cải thiện động lực lái xe.

Các, động cơ hiệu quả hơn mới và hộp truyền động, cùng với hệ thống tất cả các bánh xe-lái nhẹ hơn và chưa có khả năng hơn, kết hợp với việc giảm gần 300 pound trọng lượng xe (đối với Trims trên) và giảm lớn trong hoạt động kháng chiến, kết quả trong đáng kể nâng cao hiệu suất và hiệu suất nhiên liệu. So với các thí điểm trước đó, EPA xếp hạng nền kinh tế nhiên liệu (thành phố / xa lộ / kết hợp) là lên trên bảng:

+1/2/1 Mpg trên mô hình 2WD với 6AT
+1/2/1 Mpg trên mô hình AWD với 6AT
+2/2/2 Mpg trên mô hình 2WD với 9AT
+2/2/2 Mpg trên mô hình AWD với 9AT
Của Pilot khả năng xử lý năng động và hiệu quả trong mọi thời tiết được tăng cường đáng kể bởi sự tiên tiến nhất hệ thống all-wheel-drive trong lớp cạnh tranh của Pilot - có sẵn hoàn toàn mới thông minh Variable Quản lý Torque (i-VTM4 ™) hệ thống all-wheel-drive với một khác biệt phía sau điều khiển điện tử và khả năng có véc-tơ mô-men xoắn động nhằm hỗ trợ cả lực kéo và hiệu năng vào cua năng động. Để nâng cao hơn nữa trong mọi thời tiết thực hiện, cả hai bánh trước (FWD) và ổ đĩa tất cả các bánh (AWD) các mô hình thí điểm bao gồm Intelligent Management Traction với điều khiển bằng nút nhấn cho phép người lái xe để lựa chọn giữa Normal, tuyết, bùn và cát các chế độ với AWD, và bình thường và Snow với FWD cho hiệu suất tối ưu và độ bám đường trong điều kiện khác nhau, mặt đường bộ.


Cylinder Block và Crank

Với 60 độ V-góc của nó, V-6 của Pilot là vốn mịn và có kích thước tổng thể nhỏ gọn cho phép đóng gói hiệu quả bên trong xe. V-6 có trọng lượng nhẹ khối hợp kim nhôm đúc với cast-in-place lót xi lanh sắt. Thực hiện với một quá trình spin-đúc ly tâm, các lớp lót mỏng-tường cao sức mạnh và thấp trong độ xốp. Các khối kết hợp một thiết kế sâu váy với bốn bu lông mỗi nắp mang cho hỗ trợ trục khuỷu cứng nhắc và tiếng ồn giảm thiểu và độ rung. 3,5-lít V-6 sử dụng một trục khuỷu thép cường cường độ cao với trọng lượng tối thiểu.

Một điều khiển spacer làm mát vị trí trong áo nước xung quanh các xi lanh giúp kiểm soát khởi động và vận hành nhiệt độ xi lanh lót để giảm ma sát. Cao nguyên mài sắc những lót xi lanh làm giảm hơn nữa ma sát giữa váy piston và các bức tường xi lanh bằng cách tạo ra một bề mặt siêu mịn. Quá trình gia công hai giai đoạn này sử dụng hai quá trình mài thay vì quá trình mài giũa một tầng thường hơn. Cao nguyên mài giũa cũng tăng cường các đặc điểm mặc lâu dài của động cơ.

Pistons / Kết nối Rods

Được thiết kế với "khoang hình chữ" vương miện, 2016 piston Pilot của giúp duy trì cháy ổn định và góp phần đốt phân tầng phí. Ion mạ vòng piston giúp giảm ma sát cho hiệu quả hoạt động lớn hơn. Thép nặng que kết nối được rèn luyện trong một mảnh và sau đó "Crack tách" để tạo ra một thanh nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn với một nắp mang tối ưu trang bị.

Cylinder Head và valvetrain

Giống như khác Honda V-6 máy điện, 4 van đầu xi lanh động cơ của Pilot là một thiết kế đơn trên trục cam, với các cam do trục khuỷu thông qua vành đai răng tự động ứng lực. Được đúc áp lực thấp, độ xốp thấp nhôm, mỗi đầu xi-lanh kết hợp một thiết kế "xấy cổng" để cải thiện hiệu suất cháy bằng cách tạo ra một hỗn hợp nhiên liệu-không khí đồng nhất hơn. Một ống xả tích hợp quăng vào mỗi đầu xi-lanh làm giảm các bộ phận đếm, tiết kiệm trọng lượng, cải thiện lưu lượng và tối ưu hóa vị trí của các chất xúc tác close-coupled vào từng ngân hàng xi lanh. Thông tin chi tiết xem tại : Mercedes GLC 2016| Giá xe Mercedes GLC 250, GLC 300 AMG 4Matic mới tốt nhất

i-VTEC với 2-Stage Variable Cylinder Management ™ (VCM®)

V-6 của Pilot kết hợp Variable Cylinder Management (VCM) với Variable Valve Timing và Lift điều khiển điện tử (i-VTEC), thay đổi thời hạn hồ sơ thang máy, thời gian và nâng của van nạp. Một cơ chế chuyển đổi cho phép mỗi xi-lanh để hoạt động với thấp rpm van thang máy và thời gian hoặc cao rpm thang máy và thời gian. Trong khi hoạt động ở chế độ ba xi-lanh, hộp số van xi lanh ngân hàng sau do đóng tất cả các van hút và xả để giảm thiểu tổn thất bơm.

Phần "thông minh" của hệ thống là khả năng thay đổi hoạt động của van dựa trên tình hình lái xe và động cơ rpm. Tại vòng tua máy thấp, chiếc i-VTEC van nạp thời gian và nâng được tối ưu hóa (nâng thấp, thời gian ngắn) để tăng mô-men xoắn, cho phép một loạt các hoạt động 3 xi-lanh. Khi động cơ rpm xây dựng qua 5.350 rpm, quá trình chuyển đổi hệ thống i-VTEC với một cao-lift, dài thời gian cấp lượng cam cho sức mạnh động cơ cao-rpm cao.

VCM hoạt động

Để giúp cải thiện hiệu quả nhiên liệu của động cơ Pilot, một biến thể mới của Variable Cylinder Management của Honda (VCM) được sử dụng. Hệ thống i-VTEC kết hợp với Active động cơ điều khiển Mounts (ACM) để cho phép các hệ thống VCM hoạt động chỉ với ba xi-lanh trong một loạt các tình huống để tối đa hóa hiệu quả nhiên liệu và lượng khí thải thấp hơn. Khi sức mạnh lớn hơn là cần thiết, hệ thống chuyển mạch liên tục với hoạt động 6 xi-lanh.

Trong thời gian khởi động, tăng tốc mạnh mẽ, hoặc ascents dốc - bất kỳ thời gian đầu ra công suất cao là cần thiết - các động cơ hoạt động trên tất cả sáu xi-lanh. Trong tốc độ vừa phải bay đường và ở tải động cơ thấp hoặc trung bình, hệ thống hoạt động chỉ ngân hàng phía trước của ba xi-lanh.

Hệ thống VCM có thể chỉnh các chuyển làm việc của động cơ để phù hợp với các yêu cầu lái xe từ nay đến thời điểm. Kể từ khi hệ thống sẽ tự động đóng cả hai van hút và xả của xi lanh không được sử dụng, lỗ bơm kết hợp với hút và xả được loại trừ và hiệu quả nhiên liệu được đẩy mạnh hơn nữa. Hệ thống kết hợp hiệu suất tối đa và hiệu quả nhiên liệu tối đa - hai đặc điểm mà không thường cùng tồn tại trong các động cơ thông thường.

VCM ngưng hoạt động xi lanh cụ thể bằng cách sử dụng i-VTEC (Variable Valve-minh Timing và Lift Electronic Control) hệ thống để đóng van hút và xả trong khi Control Unit điện tử (ECU) đồng thời cắt giảm nhiên liệu cho những xi-lanh. Các bugi tiếp tục cháy trong xi lanh không hoạt động để giảm thiểu tổn thất nhiệt độ cắm và ngăn mùi gây ra từ quá trình đốt cháy không đầy đủ trong xi lanh tái kích hoạt.

Hệ thống được điều khiển bằng điện tử, và sử dụng các van ống chỉ tích hợp đặc biệt trong đầu xi lanh. Dựa vào các lệnh từ Đơn vị điều khiển điện tử của hệ thống, các van ống chỉ chọn lọc dầu áp lực trực tiếp đến tay rocker cho xi lanh cụ thể. Áp suất dầu này lần lượt các ổ đĩa đồng bộ hóa piston kết nối và ngắt kết nối vòng tay rocker.

Các màn hình hệ thống VCM vị trí bướm ga, tốc độ xe, tốc độ động cơ, hộp số tự động lựa chọn-truyền và các yếu tố khác để xác định chương trình kích hoạt xi lanh chính xác cho các điều kiện hoạt động. Ngoài ra, hệ thống sẽ xác định liệu áp suất dầu động cơ là thích hợp cho việc chuyển VCM và cho dù nhiệt độ xúc tác-converter sẽ vẫn ở trong phạm vi thích hợp. Để mịn hơn xi-lanh kích hoạt hoặc hủy kích hoạt, hệ thống điều chỉnh thời điểm đánh lửa và vị trí bướm ga và biến đổi mô-men xoắn lock-up và tắt. Kết quả là, sự chuyển tiếp giữa ba và sáu chế độ hình trụ là có hiệu quả không gây chú ý cho người lái xe.

Drive-by-Wire Hệ thống Throttle

Drive-by-Wire hệ thống ga của Pilot thay thế một dây ga thông thường với thiết bị điện tử thông minh "kết nối" bàn đạp ga để một van tiết lưu bên trong ga-cơ thể. Kết quả là ít dưới mui xe lộn xộn và trọng lượng thấp hơn, cũng như nhanh hơn và chính xác hơn throttle đẩy đủ. Plus, một lập trình đặc biệt "được" tỷ lệ giữa bàn đạp ga và động cơ cung cấp cải thiện khả năng lái và phản ứng động cơ tối ưu hóa để phù hợp với điều kiện lái xe cụ thể.

Drive-by-Wire hệ thống ga của Honda thiết lập các điều kiện lái xe hiện hành bằng cách giám sát vị trí bàn đạp ga, vị trí bướm ga, tốc độ động cơ (rpm) và tốc độ xe. Thông tin này được sử dụng để xác định độ nhạy điều khiển bướm ga cung cấp cho van tiết lưu của Pilot đạp xe một cảm giác dễ dự đoán và đáp ứng mà đáp ứng mong đợi lái xe.

Hệ thống phun trực tiếp

Hệ thống phun trực tiếp cho phép tăng mô-men xoắn trên phạm vi điều hành đầy đủ của động cơ cùng với hiệu quả nhiên liệu cao hơn. Hệ thống này có nhỏ gọn, áp lực cao, máy bơm phun trực tiếp cho phép cả lưu lượng nhiên liệu cao và đập dập, trong khi điều khiển áp suất biến tối ưu hóa hoạt động phun. Một vòi phun nhiều lỗ cung cấp nhiên liệu trực tiếp vào từng xi lanh (chưa đến cổng nạp, như trong các thiết kế cổng phun nhiên liệu thông thường), cho phép đốt cháy hiệu quả hơn.

Các kim phun nhiều lỗ có thể tạo ra cân bằng hóa học hỗn hợp nhiên liệu / không khí lý tưởng trong các xi lanh để kiểm soát lượng khí thải tốt. Về mặt lý thuyết, một hỗn hợp cân bằng hóa học chỉ có đủ không khí để đốt cháy hoàn toàn nhiên liệu có sẵn. Căn cứ vào điều kiện hoạt động s, hệ thống phun trực tiếp làm thay đổi chức năng của nó cho hiệu suất tốt nhất. Sau khi khởi động động cơ lạnh, nhiên liệu được bơm vào xi lanh trên đột quỵ nén. Điều này tạo ra một hiệu ứng phụ trách phân tầng yếu để cải thiện động cơ khởi động và giảm khí thải trước khi nhiệt độ hoạt động bình thường là
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments