Mercedes GLC 2016 thiết kế độc đáo bắt mắt

Chủ Nhật, 6 tháng 9, 2015
Một sự lựa chọn của 30 màu: ánh sáng môi trường xung quanh

Các gói ánh sáng đèn LED trắng trong phiên bản tiêu chuẩn. Người lái xe có thể vận hành đèn đọc sách thông qua các cảm biến. Vào ban đêm, các gói tùy chọn đèn nội thất hoặc ánh sáng xung quanh tùy chọn cung cấp nổi bật nhỏ trong nội thất. Với phiên bản đầu, màu sắc của ánh sáng có thể được điều khiển thông qua MMI, trong nhiều hồ sơ và trong khu riêng biệt, bao gồm cả chủ ly. Những màu sắc thay đổi tùy thuộc vào chế độ chọn trong Audi lái chọn. Trong trang trí cửa, hẹp, dải đèn LED chiếu sáng đường viền tạo ra hiệu quả.

Những màu sắc và vật liệu cũng nhấn mạnh đến chiều kích rộng rãi và sang trọng của nội thất; bảng cung cấp nhiều sắc thái mới và kết hợp. Với thiết kế và lựa chọn thiết kế dây chuyền thiết bị, bảng điều khiển có thể được chia thành hai vùng màu. Có một lựa chọn màu xám đen hoặc đá granite cho các khu vực phía trên bóng tối, và các tập bản đồ màu be, đá màu xám hoặc đen cho vùng thấp hơn. Các màu sắc tương tự cũng có sẵn để bọc ghế, cũng như nougat nâu.

Với các vật liệu bọc, giai đoạn đầu tiên của các tùy chọn sau khi các vật liệu tiêu chuẩn bao gồm hai chất liệu độc quyền cho các thiết kế và dây chuyền thiết bị thể dục thể thao. Ngoài ra, một sự kết hợp mạnh mẽ của da chính hãng và da tổng hợp có thể được lựa chọn. Các tấm trung tâm của ghế trước và hai ghế ngồi phía sau bên ngoài cũng như các bolsters bên cạnh chỗ ngồi của lái xe trong khu vực nhập cảnh được bọc bằng da. Milano da, sự kết hợp Alcantara / da (chỉ dành cho các ghế ngồi thể thao) và chất lượng hàng đầu nappa mịn da với tương phản khâu và xử trí theo là những bọc tốt nhất sẵn có. Các gói da bổ sung bao gồm các tay vịn và miếng đệm đầu gối.

Các miếng trám lớn là một tính năng quan trọng của sự xuất hiện của nội thất. Audi cung cấp cho họ trong kim cương bạc bóng màu xám là trang bị tiêu chuẩn. Lựa chọn thay thế được in bằng nhôm hình elip và gỗ tối màu gốc cây óc chó.

Gói thể thao dòng S và lựa chọn thiết kế

Với gói thể thao dòng S, nội thất là một trong hai màu đen của rotor xám. Các ghế ngồi thể thao được bọc với một sự kết hợp của da nappa ngọc trai và vải tự; lựa chọn thay thế là ngọc trai da nappa với Alcantara tần số dập nổi hoặc da nappa tốt. Backrests của ghế trước luôn tính năng S logo trong kết nối với các gói thể thao dòng S. Các khảm bao gồm nhôm chải hay piano sơn mài màu đen. Các tay lái thể thao, các cửa Trims-sill sáng và S biểu tượng tính năng fender. Sự xuất hiện thể thao được hoàn thành với bàn đạp bằng thép không gỉ và chỗ để chân cũng như thảm sàn với tương phản khâu.


Nét nổi bật thứ hai của Audi A4 mới và A4 Avant là lựa chọn thiết kế. Trong trường hợp này, bảng điều khiển là hai màu đen hoặc trong các kết hợp của các màu sắc đá granit xám nâu hoặc giống hưu ở bắc mỹ với màu xám đá hay atlas màu be; cùng một màu sắc được sử dụng để bọc ghế.

Các vật liệu có giống như những người của gói thể thao dòng S. Các tay lái cũng có sẵn trong màu phù hợp với màu đen, đá granite màu xám hoặc nâu giống hưu ở bắc mỹ. Đối với các dải trang trí, các khách hàng có thể lựa chọn giữa nhôm và trimaran xám gỗ sồi tự nhiên. Việc lựa chọn thiết kế được bổ sung với ánh sáng xung quanh trong các màu sắc khác nhau. Cả hai gói đã được chiếu sáng Trims cửa sổ. Thông tin chi tiết xem tại : Mercedes GLC 2016| Giá xe Mercedes GLC 250, GLC 300 AMG 4Matic mới tốt nhất

Hiển thị và điều khiển

Với màn hình hiển thị và kiểm soát khái niệm sáng tạo của mình, các mô hình gia đình A4 mới đang ở đỉnh cao của phân khúc của nó. Sử dụng các thành phần trung tâm - buồng lái Audi MMI ảo và cảm ứng, cả hai tính năng bổ sung tùy chọn - trình điều khiển có thể sử dụng vô số các chức năng trong in một cách mà không chỉ dễ dàng hiểu được, nhưng vui vẻ là tốt.

Là thiết bị tiêu chuẩn, mới Audi A4 và A4 Avant được trang bị với một, dễ dàng đọc được, tachometer analog lớn và công tơ mét. Màn hình hiển thị của hệ thống thông tin điều khiển nằm giữa hai cụ. Trong các phiên bản cơ bản, hệ thống thông tin điều khiển có màn hình 5-inch. Nếu MMI Navigation cộng được chọn, Audi cung cấp một màn hình 7-inch. Nó trình bày dữ liệu như đài phát thanh, các danh sách nhạc hoặc thông tin dẫn đường.

Đồ họa cao cấp: buồng lái ảo Audi

Buồng lái ảo Audi là có sẵn như là một tùy chọn cao cấp, với điều kiện là MMI Navigation cộng với MMI liên lạc trên tàu. 12.3-inch màn hình LCD với độ phân giải 1.440 x 540 pixel đảm bảo đồ họa rất chi tiết. Ví dụ, tốc độ động cơ tính toán 60 lần một giây để kim ảo là vô cùng chính xác và di chuyển thông suốt. Danh sách di chuyển xuống theo một mô hình vật lý để các yếu tố như quán tính, độ đàn hồi và giảm xóc được xem xét.

Với sự "View" nút trên bánh xe cộng với lái đa chức năng, các lái xe có thể chuyển đổi giữa hai giao diện người dùng khác nhau. Các chế độ thông tin giải trí bị chi phối bởi một cửa sổ trung tâm - nó cung cấp các mặt hàng như: Bản đồ định vị hoặc danh sách từ các lĩnh vực điện thoại, radio và audio. Các máy đo tốc độ và đồng hồ tốc độ được trình bày ở đây là công cụ tròn. Trong quan điểm cổ điển, các nhạc cụ được thể hiện ở kích thước tương tự như mặt đồng hồ analog và cửa sổ trung tâm là tương ứng nhỏ hơn.

Buồng lái ảo Audi trình bày thông tin một cách toàn diện và theo những cách khác nhau - từ những mũi tên chuyển hướng tới hình ảnh động năng động và các tính năng giải trí (bao gồm cả kết nối dịch vụ) cũng như đồ họa của một số hệ thống hỗ trợ. Màn hình hiển thị thay đổi thiết kế màu sắc của nó tùy thuộc vào menu cơ bản: màu da cam trong menu phương tiện truyền thông và màu xanh lá cây trong menu điện thoại chẳng hạn. Ở rìa thấp hơn, có màn hình thường trực của nhiệt độ bên ngoài, thời gian trong ngày và số dặm, cũng như các ký hiệu cảnh báo và các thông tin khác.

Như với màn hình hiển thị của hệ thống thông tin điều khiển trong các nhạc cụ tương tự, các trình điều khiển hoạt động buồng lái ảo Audi với các tùy chọn lái đa chức năng bánh xe cộng. Các thiết bị chuyển mạch trên các chấu lại được sử dụng để di chuyển qua các menu của hệ thống âm thanh, máy tính và onboard - nếu lắp đặt - hệ thống định vị và điện thoại; giao diện người dùng có thể được thay đổi với "View" nút. Điều khiển âm lượng, hệ thống âm thanh-kiểm soát, kiểm soát điện thoại nhanh và chức năng bỏ qua cho thay đổi nhanh chóng các đài phát thanh hay những bản nhạc được đặt ở bên phải nói về các tay lái.

Trực quan kiểm soát logic: các khái niệm kiểm soát mới MMI

Một sự đổi mới kỹ thuật trong Audi A4 và A4 Avant là MMI-System, đặc biệt là trong phiên bản đầy đủ như MMI Navigation cộng với MMI touch. Cấu trúc menu của nó đã được thiết kế lại hoàn toàn; hoạt động với hệ thống thứ bậc phẳng được hướng về phía điện thoại thông minh hiện đại. Một logic thông minh mà là đơn giản và nhanh chóng để sử dụng thay thế cây đơn tĩnh; thường xuyên sử dụng các chức năng có thể đạt được chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Yếu tố trung tâm của thiết bị đầu cuối là bộ điều khiển quay, mà nhẫn được chiếu sáng trong màu trắng với các tùy chọn MMI touch. Bề mặt trên của nó có touchpad, được sử dụng để ký tự đầu vào và cử chỉ đa ngón tay - phóng to vào bản đồ dẫn đường cho ví dụ.

Các tính năng khác: các chức năng và tùy chọn menu

Thiết bị này cũng có các nút cho các menu cơ bản quan trọng nhất, nút menu chung, nút "Back" và tám nút yêu thích lập trình tự do. Hai nút hơn ở bên trái và bên phải của bộ điều khiển quay cho phép truy cập vào các chức năng và các menu tùy chọn, trong đó bổ sung nhiều lĩnh vực hoạt động. Ví dụ, người lái có thể chọn waveband trong menu radio hoặc truy cập thông tin giao thông trong menu bản đồ. Với các chức năng và các tùy chọn, người lái xe có thể được điều hướng đến một đích đến và hiển thị đậu xe theo chương trình không gian trong vùng lân cận, hoặc có thể lưu trữ các điểm đến trong danh sách yêu thích.

Một điểm nhấn đặc biệt của hệ thống mới là tìm kiếm MMI, trong đó có sẵn cho tất cả các menu cơ bản và được chấp nhận đầu vào văn bản miễn phí như một công cụ tìm kiếm Internet hiện. Nó thường phản ứng sau khi đầu vào của chỉ một vài ký tự và mất vị trí của xe vào xem xét. Khi tìm kiếm một nhà hàng chẳng hạn, nó là đủ để nhập vào tên của nó và các chữ cái đầu tiên của thành phố - một danh sách các kết quả sau đó xuất hiện, toàn châu Âu và bao gồm cả địa chỉ đầy đủ. Tìm kiếm tên bài hát, album và các đài phát thanh làm việc trong cùng một cách.

"Tôi có thể điền vào đâu?" - điều khiển giọng nói

Các hệ thống điều khiển bằng giọng nói cũng đã được phát triển mạnh mẽ hơn nữa và bây giờ hiểu nhiều cụm từ nói hàng ngày. Để thực hiện cuộc gọi điện thoại, nó là đủ để nói "Tôi muốn gọi Peter Miller." Hệ thống dẫn đường cũng phản ứng với giọng nói tự nhiên ("Tôi có thể điền vào đâu vậy?" Hoặc "Đâu là nhà hàng Ý gần nhất?" Chẳng hạn). Các hệ thống điều khiển bằng giọng nói mới, mà còn cho phép chính tả của tin nhắn văn bản, cũng là có sẵn trong menu radio và truyền thông.

MMI Navigation cộng với MMI cảm ứng làm cho việc sử dụng quyền lực tập trung của nền tảng mới tin giải trí kiểu mô-đun của Audi. Xử lý chính của nó kết hợp hai mức chính - đơn vị điều khiển xe đài phát thanh và Ban MMX (MMX = Multi-Media eXtension). Hội đồng quản trị được thiết kế như một module plug-in, vì vậy trong quá trình phát triển, Audi luôn có thể giữ cho nó được cập nhật và mang lại sự đổi mới từ các lĩnh vực điện tử tiêu dùng vào xe mà không có sự chậm trễ.

Các thế hệ thứ hai nền tảng thông tin giải trí module, được sử dụng bởi các mới Audi A4 và A4 Avant, bao gồm một bộ xử lý Tegra 30 từ đối tác hợp tác Nvidia trong hội đồng quản trị MMX. Chip quad-core từ loạt Tegra 3, hoạt động kết hợp với các đặc biệt phần mềm đồ họa 3D, xử lý tất cả các chức năng trực tuyến, phương tiện truyền thông, giọng nói kiểm soát, điều khiển, điện thoại. Với một tốc độ clock của hơn một gigahertz và một card đồ họa mạnh mẽ, nó có thể thực hiện tám tỷ phép tính mỗi giây.

Đổi mới trong phân khúc này: màn hình hiển thị head-up

Như một tùy chọn, Audi cung cấp một màn hình hiển thị head-up ở mới A4 và A4 Avant. Hệ thống các dự án thông tin liên quan vào kính chắn gió trong các hình thức của các biểu tượng dễ hiểu và ký tự. Một màn hình TFT với đèn nền LED trắng tạo ra hình ảnh màu sắc. Hai gương aspherical phóng to và phản ánh nó, cũng như bù đắp cho sự biến dạng gây ra bởi loại hình học của kính chắn gió.

Các thông tin xuất hiện trong một cửa sổ 200 80 mm với kích thước (7,9 3,1 in) và xuất hiện để di chuột khoảng hai mét (6.6 ft) ở phía trước của người lái xe. Mắt đăng ký nó cực kỳ nhanh như họ không phải điều chỉnh một lĩnh vực gần gũi hơn về tầm nhìn. Sử dụng MMI, người lái xe có thể xác định thông tin màn hình sẽ hiển thị, và cũng có thể điều chỉnh chiều cao và độ sáng của màn hình.

Thông tin giải trí và kết nối Audi

Các đài phát thanh MMI tiêu chuẩn cộng với tám loa bao gồm một đầu đọc thẻ SDXC, một đầu vào phụ trợ, kết nối USB, Bluetooth và điều khiển bằng giọng nói cho điện thoại và radio. Các màn hình MMI có 7-inch đường chéo và độ phân giải 800 x 480 pixel. Bộ điều khiển quay là tâm điểm của các khái niệm kiểm soát MMI.

MMI Navigation, bước tiếp theo, cung cấp thêm hai đầu đọc thẻ, hệ thống âm thanh-kiểm soát và một chức năng chuyển hướng mà theo đó các dữ liệu được lưu trữ trên một thẻ nhớ. Với MMI Navigation, điều khiển quay có chức năng điều khiển để chuyển đổi giữa các menu cá nhân. Hệ thống này cũng cho phép truy cập vào các điều khiển giọng nói của điện thoại thông minh của khách hàng, hiển thị e-mail và đọc chúng thật to.

Phiên bản cao cấp của Audi là MMI Navigation cộng với MMI touch. Ngoài các tính năng MMI Navigation, nó bao gồm 10 GB lưu trữ flash, ổ đĩa DVD, Audi nối các dịch vụ trong ba năm, đến năm cập nhật miễn phí chuyển hướng (có sẵn tại các khoảng thời gian sáu tháng), một hệ thống âm thanh-kiểm soát cao hơn và một màn hình 8,3-inch với độ phân giải 1.024 x 480 pixel. MMI Navigation cộng với hoạt động hợp tác chặt chẽ với rất nhiều các hệ thống hỗ trợ và an toàn.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments