Mercedes GLC 250 phong cách lịch lãm

Thứ Sáu, 4 tháng 9, 2015
Hệ thống quản lý thông minh Traction

2016 Pilot có push-nút-vận hành hệ thống thông minh Traction Management mới cung cấp bốn chế độ hoạt động AWD khác nhau: Normal, Snow, bùn và cát; và hai chế độ FWD: Bình thường và Snow. Phát triển, điều chỉnh và kiểm tra tại các địa điểm khác nhau tại Mỹ và trên toàn thế giới - bao gồm Imperial Dunes "Glamis", California; Moscow, Nga; và Dubai, United Arab Emirates - hệ thống quản lý Traction minh cho phép người lái lựa chọn chế độ hoạt động phù hợp nhất với các điều kiện lái xe đơn giản bằng cách đẩy một nút trên điều khiển trung tâm của xe. Thông tin hệ thống và một biểu tượng chế độ chọn ted được hiển thị trên màu Multi-Information Display. Dựa trên độ đã chọn, hệ thống điều chỉnh drive-by-wire bản đồ, bản đồ truyền tải ca, i-VTM4 phân phối điện và ổn định xe Assist ™ cho hiệu năng tối ưu khác nhau trong điều kiện đường xá hoặc bề mặt.

Hỗ trợ an toàn và điều khiển

Như với tất cả các loại xe Honda, 2016 Pilot được thiết kế để cung cấp một mức độ cao về hiệu suất an toàn, bắt đầu với hệ thống truyền động có thể dự đoán và ổn định giúp trình điều khiển duy trì quyền kiểm soát chiếc xe của họ trong một loạt các môi trường lái xe và hoàn cảnh, bao gồm cả diễn tập tránh trường hợp khẩn cấp.


Góp phần thực hiện an toàn hoạt động của Pilot là một loạt các tính năng bao gồm ổn định xe Assist ™ (VSA®) với Traction Control, Motion-thích ứng điện lực chỉ đạo (EPS), Hỗ trợ phanh, 4-Channel ABS với phân phối lực phanh điện tử. Hệ thống i-VTM4 all-wheel-drive mới của Pilot với véc-tơ mô-men xoắn động cho biết thêm một mức độ bổ sung xử lý sức mạnh và mọi thời tiết kéo.

Đáng kể thúc đẩy cam kết của Honda với công nghệ an toàn tiên tiến, các thí điểm hoàn toàn mới các tính năng thiết lập toàn diện nhất về công nghệ an toàn lái xe và trợ giúp từng được cung cấp trên một chiếc xe Honda. Lần đầu tiên, năm 2016 thí điểm kết hợp Honda Sensing ™, một bộ các công nghệ thiết kế để mở rộng nhận thức tình huống của người lái xe trong khi cũng cảm nhận và ứng phó với nguy hiểm đường bộ tiềm năng bao gồm các loại xe khác, vật cản đường và thậm chí cả người đi bộ.

Để giúp giảm thiểu mức độ nghiêm trọng của một vụ va chạm trán và bị thương người cư ngụ, các thí điểm sử dụng của Honda thế hệ mới nâng cao Compatibility Engineering ™ (ACE ™) cấu trúc cơ thể, trong đó hoạt động trong buổi hòa nhạc với một "3-xương" khung sàn lắp ráp mới và hot- mới thép nhẫn cửa đóng dấu. Các tính năng an toàn thụ động bao gồm hai giai đoạn, túi khí nhiều ngưỡng phía trước (SRS), lái xe và hành khách phía trước SmartVent® túi khí bên, tựa đầu điều chỉnh và Lower Anchors và Tethers cho trẻ em (LATCH) cũng cung cấp một mức độ bảo vệ trong trường hợp va chạm. Thông tin chi tiết xem tại : Mercedes GLC 250 | Giá xe Mercedes GLC 250 4Matic 2016 mới tốt nhất

Kết hợp các công nghệ này, năm 2016 thí điểm mục tiêu của xếp hạng an toàn cao nhất có thể từ cả NHTSA và IIHS: một NCAP 5 sao chung Điểm xe và một PICK IIHS TOP AN TOÀN + Đánh giá và nhãn hiệu hàng đầu (NCAP 5 sao và IIHS TỐT) trong tất cả các vụ tai nạn chế độ kiểm tra.

Top Safety Rating tiêu

Việc thí điểm mới được thiết kế để đạt được điểm số cao nhất và hiệu suất tốt nhất-trong-lớp ở tất cả các cục Highway Traffic Safety (NHTSA) và Viện Bảo hiểm An toàn (IIHS) thử nghiệm va chạm. Đặc biệt, các thí điểm được dự báo sẽ đạt 5 sao NHTSA Nhìn chung xe Score, cùng với một PICK IIHS TOP AN TOÀN + giá. Một khu vực quan trọng của cải tiến là đạt được một đánh giá tốt trong IIHS chồng chéo nhỏ thử nghiệm va chạm trực diện mới nhất.

Người đi bộ tai nạn thương tích giảm nhẹ Thiết kế

Các cấu trúc trong mặt trước của năm 2016 Pilot được thiết kế để giúp hấp thụ năng lượng trong các sự kiện của một vụ va chạm với người đi bộ. Nghiên cứu của Honda cho thấy rằng các tính năng sau đây có thể cải thiện đáng kể cơ hội của một người đi bộ của sự sống còn nếu ấn tượng bởi một chiếc xe di chuyển.

Các tính năng giảm thiểu cho người đi bộ bị thương ở đầu cụ thể bao gồm:

Mũi xe được thiết kế để làm biến dạng nếu liên hệ được thực hiện với một trong hai người lớn hay trẻ em cho người đi bộ
Giải phóng mặt bằng đủ tồn tại giữa mui xe và các bộ phận động cơ cứng, cho phép mui xe để làm biến dạng nếu bị ảnh hưởng bởi một người đi bộ
Cơ sở kính chắn gió có một cấu phần độc đáo cho sự hấp thụ năng lượng hiệu quả tác động
Gắn kết fender năng lượng và chống trợ
Break-xa trục gạt nước kính chắn gió
Bản lề mui xe biến dạng
Ổn định xe Assist ™ (VSA®) với Traction Control

Vehicle Stability Assist ™ (VSA®) là một hệ thống điện tử Stability Control rằng làm việc cùng với các nhân Pilot Drive-by-Wire ™ ga và hệ thống ABS 4 kênh của mình để tăng cường khả năng kiểm soát trong khi xe đang tăng tốc, phanh, vào cua hoặc khi người lái xe làm cho một cơ động đột ngột. Chức năng VSA bằng cách áp dụng lực phanh đến một hoặc nhiều bánh xe độc ​​lập trong khi cũng quản lý các hệ thống ga, đánh lửa và nhiên liệu để giúp xe duy trì con đường dự định của người lái xe đi du lịch.

Hệ thống VSA liên tục phân tích dữ liệu từ các cảm biến tốc độ bánh xe theo dõi, chỉ đạo, đầu vào, bên và dọc các lực lượng G và chệch hướng lái. Nó so sánh đầu vào điều khiển của người lái xe với đáp ứng thực tế của xe. Bất cứ khi nào các phản ứng thực tế rơi bên ngoài của một phạm vi chấp nhận được xác định trước, VSA can thiệp với một hành động khắc phục. Ví dụ, nếu VSA phát hiện một điều kiện oversteer, hệ thống có thể áp dụng lực phanh tới phía trước và bánh sau bên ngoài để chống lại tác yawing ngoài ý muốn. Trong trường hợp understeer, VSA có thể áp dụng phanh cho bánh xe phía sau bên trong khi giảm công suất động cơ để giúp trả lại xe cho khóa học dự định của mình.

VSA cũng cung cấp một hiệu ứng khác biệt chống trượt cho bánh xe phía trước bằng cách áp dụng lực phanh để một bánh xe bị trượt, do đó chuyển hướng động lực để các bánh xe với lực kéo hơn. VSA được hiệu chỉnh để hoạt động một cách gần như trong suốt, và trong nhiều trường hợp một người lái xe thậm chí sẽ không được nhận thức của các hoạt động của nó. Tuy nhiên, bất cứ lúc nào hệ thống được tăng cường ổn định thân xe, một nhấp nháy đèn báo trong cụm đồng. Trong khi lái xe có thể làm giảm hiệu quả kiểm soát lực kéo cho phép thêm trượt bánh xe trong điều kiện khó khăn bằng cách nhấn vào nút VSA, ABS vẫn hoạt động đầy đủ ở tất cả các lần.

Motion-thích ứng điện lực chỉ đạo (EPS)

Motion-thích ứng điện lực chỉ đạo (EPS) là tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình thí điểm năm 2016. Hệ thống này kết hợp công nghệ ổn định lái xe mà khởi vào cua mà nhắc nhở người lái xe để chỉ đạo theo hướng đúng khi vào cua và trong điều kiện đường trơn trượt. Sử dụng tốc độ xe và dữ liệu góc lái, Motion thích ứng với EPS làm việc với Honda ổn định xe Assist (VSA®) và Điện lực chỉ đạo để phát hiện sự bất ổn định trong điều kiện đường trơn trượt cả khi vào cua và dưới phanh và tự động khởi tạo vào cua nhằm khiến người lái xe chỉ đạo theo hướng đúng. Công nghệ tiên tiến này hỗ trợ hành động của người lái xe trong hoạt động xe một cách an toàn hơn và thoải mái.

Hai ví dụ về cách chuyển động thích ứng với Điện lực lái (EPS) chức năng kết hợp với VSA là:

Ổn định xe dưới phanh - Chức năng này giúp để sửa đầu vào tay lái của người lái xe để giảm sự mất ổn định khi lái xe là phanh cứng trên mặt đường có hệ số ma sát khác nhau (chẳng hạn như vỉa hè được phủ từng phần bằng đất hoặc tuyết).
Giảm nhẹ understeer và oversteer - Để giảm thiểu tình huống understeer hoặc oversteer tiềm năng, hệ thống giúp đỡ sửa vào cua để giúp người lái theo dõi các đường cong.
Hỗ trợ phanh

Một chức năng của hệ thống VSA®, các thống hỗ trợ phanh tính năng nhận ra những tình huống phanh khẩn cấp và gần như ngay lập tức áp dụng thêm lực phanh. Tính năng Hỗ trợ phanh này được điều khiển bởi một logic đặc biệt trong hệ thống đánh giá tỷ lệ ứng dụng bàn đạp và lực để nhận ra một tình trạng hoảng loạn dừng. Tại thời điểm đó, VSA bơm điều biến tăng áp lực phanh trong khi bàn đạp vẫn đang được ép để đảm bảo lực lượng dừng tối đa, một hành động mà có thể giúp rút ngắn khoảng cách phanh.

Nâng cao 4-Channel ABS với phân phối lực phanh điện tử

Việc thí điểm được trang bị hệ thống phanh đĩa 4 bánh với bốn kênh chống bó cứng phanh (ABS). Hệ thống ABS cũng kết hợp phân phối phanh điện tử (EBD) mạch tự động tỷ lệ lực phanh trước-to-phía sau dựa vào tải động của xe trên từng bánh xe.

Dual-Stage, đa Threshold Front túi khí (SRS)

Cả lái xe và hành khách phía trước được bảo vệ bởi túi khí trước tiên tiến (SRS) kết hợp hai giai đoạn và công nghệ kích hoạt nhiều ngưỡng. Nếu được triển khai, các túi khí có khả năng được tăng cao ở mức giá khác nhau tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng tai nạn, sử dụng dây an toàn và các yếu tố khác. Giống như xe Honda khác, túi khí phía trước của người lái xe đang nằm trong tay lái trong khi túi khí hành khách nằm trên đỉnh của dấu gạch ngang. Khi được triển khai, túi khí hành khách phồng lên và sau đó ra phía sau để tối đa hóa tiềm năng bảo vệ của nó trong khi làm giảm khả năng chấn thương do triển khai túi khí.

Lái xe và hành khách phía trước SmartVent® Side túi khí

Túi khí bên đặt tại khu vực phía ngoài của mỗi seatback phía trước được thiết kế để giúp bảo vệ xương chậu và ngực cho người lái và hành khách phía trước trong trường hợp của một tác động phụ nghiêm trọng. Trong năm 2016 thí điểm, một thiết kế túi khí sửa đổi cho phép các túi khí bên để triển khai một cách giúp giảm thiểu nguy cơ thương tích cho một chỗ cư ngụ nhỏ hơn. Tiến này giúp loại bỏ sự cần thiết cho hành khách phía các Pilot thế hệ trước của Chiếm Detection System Chức vụ (OPDS).

Side túi khí rèm

Tất cả các vị trí ngồi phía ngoài được bảo vệ bởi túi khí bên rèm với hệ thống cảm biến rollover. Trong trường hợp của một tác động phụ nghiêm trọng, túi khí bên rèm triển khai từ mô-đun trên mái nhà, cung cấp một mức độ quan trọng của bảo vệ đầu trong khu vực cửa sổ. Trong trường hợp không chắc của một rollover, một bộ cảm biến roll-tỷ lệ, cùng với nhiều cảm biến G xác định tốc độ của cuộn và triển khai túi khí bên rèm phù hợp. Các túi khí bên rèm cũng sẽ triển khai và cung cấp bảo vệ đầu ở phía trước tác động chồng chéo nhỏ, chẳng hạn như khi góc phía trước của chiếc xe va chạm với vật cứng.

Cũng giống như các hệ thống túi khí khác trong xe, hệ thống rèm bên sử dụng cảm biến để xác định thời gian thích hợp nhất để triển khai túi khí. Để cung cấp mức độ bảo vệ tối ưu cho người cư ngụ, thử nghiệm đã được thực hiện để xác định thời gian thích hợp nhất và tốc độ triển khai trong trường hợp không chắc của một rollover. Hệ thống sử dụng các thuật toán để liên tục đánh giá tình hình và quyết định xem một rollover là sắp xảy ra. Các cảm biến cuộn suất và nhiều cảm biến G (gia tốc) xác định các "kịch bản" và tính toán góc của cuộn và tốc độ của xe để triển khai các túi khí ở các điểm chính xác cho bảo vệ tối ưu.

Trong trường hợp của một rollover, túi khí bên rèm trên cả hai mặt của chiếc xe sẽ triển khai. Tuy nhiên, trong trường hợp của một tác động bên đủ mà không có kết quả trong một rollover, chỉ có các túi khí ở bên tác động của xe sẽ triển khai. Túi khí duy trì lạm phát đầy đủ cho khoảng ba giây sau khi lạm phát để cho phép thời gian tăng của một tai nạn rollover.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments