Mercedes GLC 300 kết hợp công nghệ mới

Thứ Sáu, 4 tháng 9, 2015
Một khi động cơ được đầy đủ ấm lên, vì sức mạnh và hiệu suất nhiên liệu nhiên liệu tối đa được tiêm trong thời kỳ nạp. Điều này giúp tạo ra một hỗn hợp nhiên liệu / không khí đồng nhất hơn trong các xi lanh được hỗ trợ bởi các cao xấy thiết kế cổng nạp. Điều này cải thiện hiệu suất thể tích, và các hiệu ứng làm mát của các nhiên liệu đến cải thiện hiệu năng chống tiếng gõ.

Ignition trực tiếp và Detonation / Knock điều khiển

Electronic Control Unit của Pilot (ECU) sẽ giám sát các chức năng cơ để xác định thời gian đánh lửa tốt nhất. Hai động cơ khối gắn nổ âm thanh / gõ cảm biến "lắng nghe" để các công cụ, và dựa trên đầu vào này, ECU có thể làm chậm thời điểm đánh lửa để ngăn chặn tiềm năng gây hại phát nổ. 3,5-lít V-6 có một đơn vị cuộn dây đánh lửa cho từng xi lanh đó là vị trí trong mỗi bugi truy cập khoan.

System Idle-Stop

Để giúp cải thiện hiệu quả nhiên liệu, Touring Pilot và Elite được trang bị khả năng Idle-Stop. Khi hệ thống được kích hoạt bởi các trình điều khiển và điều kiện vận hành nhất định được đáp ứng, hệ thống Idle-Stop sẽ tự động tắt động cơ khi xe đến điểm dừng. Động cơ được khởi động lại tự động khi người lái nhả bàn đạp phanh sau một chặng dừng.

Hệ thống được thiết kế để hoạt động trơn tru và liền mạch. Khi dừng lại, một thiết bị bay hơi kho lạnh đặc biệt trong hệ thống điều hòa không khí sẽ giúp duy trì nhiệt độ cabin thoải mái ngay cả trong thời tiết ấm áp. Động cơ gắn kết hoạt động của Pilot giúp mịn khởi động lại. Hoạt động nhàn rỗi-Stop được tích hợp đầy đủ vào các hoạt động của hệ thống phanh Hold của Pilot và hệ thống sẵn có của mình thích ứng Cruise Control (ACC).

Các tính năng Idle-Dừng có thể được bật / tắt thông qua một nút trên điều khiển trung tâm, nằm ở dưới cùng của mảng thiết bị điện tử chọn. Hệ thống sẽ tự động tắt trong những hoàn cảnh nhất định, bao gồm:

Nếu dây an toàn của người lái xe không được gắn chặt
Nếu nước làm mát động cơ và / hoặc truyền nhiệt độ chất lỏng là quá cao hay thấp
Nếu chiếc xe đến một điểm dừng lại trước khi tốc độ xe đạt 3 mph
Nếu việc truyền tải là ở một vị trí khác hơn là "D"
Nếu trạng thái pin phí thấp, hoặc nhiệt độ pin là dưới 14 ° F
Nếu hệ thống kiểm soát khí hậu là ngày và nhiệt độ bên ngoài là dưới -4 ° F
Nếu quạt HVAC phía sau được thiết lập để tốc độ tối đa
Các chất xúc tác Close-Coupled và High-Flow Hệ thống thông gió

Các ống xả của 3,5-lít V-6 được đúc trực tiếp vào đầu xi lanh bằng nhôm để giảm trọng lượng, giảm các bộ phận đếm, và tạo thêm không gian dưới mui xe. Kết quả của việc thiết kế đúc này là hai bộ chuyển đổi xúc tác chính là vị trí gần gũi hơn với các buồng đốt, cho phép chuyển đổi cực kỳ nhanh chóng "light-off" sau khi động cơ khởi động. Một tiết kiệm trọng lượng đáng kể được thực hiện bằng cách loại bỏ ống xả truyền thống. Hạ lưu của các chuyển đổi xúc tác close-coupled, một hydroformed 2-vào-1 thu ống mang khí thải đến một chuyển đổi xúc tác dưới sàn thứ cấp.

Kiểm soát khí thải

2016 thí điểm động cơ 3.5-lít V-6 đáp ứng EPA Tier khó khăn 2 / Bin 5 và CARB LEV II ULEV tiêu chuẩn khí thải, và được chứng nhận mức độ thành quả phát thải 120.000 dặm. Một số công nghệ tiên tiến là những yếu tố trong việc thực hiện phát thải. Các trụ độc đáo đầu gắn close-coupled chuyển đổi xúc tác ánh sáng tắt nhanh hơn sau khi động cơ khởi động, và một 32-bit RISC bộ vi xử lý bên trong Control Unit điện tử (ECU) tăng các khả năng tính toán để cải thiện độ chính xác của tia lửa và nhiên liệu sinh. Thông tin chi tiết xem tại : Mercedes GLC 300 | Giá xe Mercedes GLC 300 AMG 4Matic 2016 mới tốt nhất

Các nhiên liệu phun động cơ tính năng lập trình (PGM-FI) liên tục điều chỉnh việc cung cấp nhiên liệu để mang lại sự kết hợp tốt nhất của quyền lực, tiêu thụ nhiên liệu thấp và lượng khí thải thấp. Nhiều bộ cảm biến liên tục theo dõi quan trọng thông số vận hành động cơ như nhiệt lượng không khí, áp suất không khí xung quanh, vị trí bướm ga, khối lượng khí nạp, áp suất ống nạp, nhiệt độ nước làm mát, tỷ lệ khí thải đối không, cũng như vị trí của trục khuỷu và trục cam .

Để nâng cao hơn nữa phù thải, 3,5-lít V-6 làm cho việc sử dụng một hệ thống sau khi chuyển đổi xúc tác, khí thải tuần hoàn (EGR) cho phép sạch, khí EGR mát được cho ăn trở lại vào hệ thống nạp. Một hệ thống EGR, đặc biệt là một trong đó cung cấp một trình dọn dẹp, phí làm mát, làm giảm hiệu quả bơm mất mát cho nhiên liệu tốt hơn.

Ồn và rung điều khiển

Với 60 độ V-góc của nó và nhỏ gọn, cứng và nhẹ đúc khối xi lanh nhôm lắp ráp, 3,5-lít V-6 powerplant là đặc biệt mịn trong quá trình hoạt động. Các yếu tố khác giúp làm giảm tiếng ồn động cơ và rung động là một phụ kiện gắn kết cứng trục khuỷu rèn thép, die-cast, và một chảo dầu đúc nhôm cứng làm giảm khối xi lanh flex.

Hoạt động gắn kết điều khiển động cơ

Một mạnh mẽ hệ thống điều khiển động cơ Núi 28-volt Active (ACM) được sử dụng để giảm thiểu những ảnh hưởng của rung động cơ là hệ thống VCM tắc xi lanh và tắt. ACM 28-volt là một yếu tố quan trọng trong phạm vi rộng của VCM hoạt động trong Pilot mới. Cảm biến cảnh báo Control Unit điện tử (ECU) để trực tiếp ACM thiết bị truyền động đặt ở phía trước và phía sau của động cơ để hủy bỏ rung động cơ sử dụng một chuyển động ngược pha.

100.000 +/- Mile Tune-up Khoảng

Của Pilot 3.5 lít V-6 không yêu cầu phải bảo trì định kỳ cho 100.000 +/- dặm hoặc hơn, khác hơn so với kiểm tra định kỳ và chất lỏng và bộ lọc thay thế bình thường. Việc đầu tiên tune-up bao gồm kiểm tra máy bơm nước, điều chỉnh van, thay thế các vành đai trục cam thời gian, và các cài đặt của bugi mới.

Hệ thống quản lý pin

Hệ thống quản lý pin (BMS) được thiết kế để tăng tuổi thọ dịch vụ tổng thể của pin, làm giảm cơ hội của một pin chết và giúp cải thiện hiệu quả nhiên liệu. Nên chủ vô tình để lại đèn pha hoặc không đóng hoàn toàn một cửa gây ra một ánh sáng nội thất vẫn còn trên, các BMS sẽ tự động chấm dứt giao quyền lực sau một khoảng thời gian để ngăn chặn pin từ khi mất hết quyền lực. Như một kết quả của việc xả bảo vệ nên bởi những BMS, pin luôn cần phải có khả năng dự trữ đủ trái để khởi động động cơ.

Động cơ Pilot làm cho việc sử dụng một mạnh mẽ phát điện 130-amp mà phí trong hai khác nhau ranges- một phạm vi 12-volt thấp và một phạm vi 14-volt cao. Bằng cách kiểm soát dải điện áp phí phát điện, BMS hoạt động để giữ pin trong một phạm vi phụ trách cụ thể, có thể kéo dài tuổi thọ của pin hơn 25 phần trăm. Với BMS giữ pin trong một phạm vi phụ trách cụ thể, giao điện có thể chạy thường xuyên hơn trong phạm vi thấp, tạo ra ít kéo về động cơ dẫn đến hiệu quả nhiên liệu được cải thiện. Áp dụng nhiều năng lượng giảm các mặt hàng điện (chẳng hạn như việc sử dụng đèn LED chiếu sáng hiệu quả và hệ thống kiểm soát độ ẩm đặc biệt mà có điều hòa nhiệt độ tự động "tắt" chức năng) cho phép các BMS để vận hành phát điện thậm chí thường xuyên hơn ở chế độ hiệu quả hơn phí thấp

System Maintenance Minder ™

Để loại bỏ các điểm dừng dịch vụ không cần thiết trong khi đảm bảo rằng chiếc xe được bảo dưỡng đúng cách, các phi công có một hệ thống bảo trì Minder ™ liên tục theo dõi tình trạng hoạt động của xe. Khi bảo dưỡng là cần thiết, các trình điều khiển được cảnh báo qua tin nhắn trên Display Multi-Thông tin (MID).

Các màn hình hệ thống bảo trì Minder ™ điều kiện như dầu và nước làm mát nhiệt độ hoạt động cùng với tốc độ động cơ để xác định khoảng thời gian dịch vụ thích hợp. Tùy thuộc vào điều kiện hoạt động, khoảng thời gian thay dầu có thể được mở rộng đến tối đa là 10.000 dặm, có khả năng sparing chủ sở hữu chi phí đáng kể và sự bất tiện trong cuộc sống của chiếc xe. Các hệ thống chủ sở hữu-thể cài giám sát tất cả các bộ phận dịch vụ bình thường và hệ thống, bao gồm cả dầu và bộ lọc, luân chuyển lốp, máy sạch, chất lỏng truyền tự động, bugi, thời gian đai, nước làm mát, má phanh và nhiều hơn nữa. Để giảm khả năng mất tập trung lái xe, cảnh báo duy trì được trình bày trên các MID chỉ khi đánh lửa được đầu bật, không phải trong khi lái xe.

Chi Tiết Hộp

Việc thí điểm cung cấp các lựa chọn của hai hộp số tự động khác nhau: A mới 6-tốc độ tự động trong LX, EX và EX-L mô hình, và 9 tốc độ Honda đầu tiên tự động trên Touring Elite và các mô hình.

6 Tốc độ Automatic Transmission

Pilot LX, EX và EX-L mô hình được trang bị hộp số tự động 6 cấp mới. Truyền này góp phần cải thiện khả năng tăng tốc và tiết kiệm nhiên liệu, và các tính năng giảm ma sát và cải thiện hiệu suất giam ly hợp. Các Mời tự động 6 tốc độ xuất sắc mới ra mắt-cảm giác, tăng tốc hiệu suất và nhiên liệu hiệu quả với một tỉ số truyền rộng mới lây lan gồm có một (số lượng cao hơn) thiết bị đầu tiên "thấp hơn", và một (số lượng thấp hơn) số cao "cao" hơn 5 -Tốc độ truyền tải nó thay thế.

Thẳng khẩu shifter việc truyền tải 6-tốc độ của là một thiết kế trực quan và dễ sử dụng, nó chiếm ít không gian ở trung tâm điều khiển.

9 Tốc độ Automatic Transmission

2016 Pilot Touring Elite và các mô hình được trang bị hộp số tự động 9 tốc độ mới, có tính năng sang số mái chèo tay lái gắn kết. Các mới 9-tốc độ tự động là 66 lbs. nhẹ hơn so với tiêu chuẩn 6-tốc độ của phi công tự động, với tỷ số truyền động nhiều hơn khoảng cách chặt chẽ và sự thay đổi bánh răng nhanh hơn 25 phần trăm và năng lực cho downshifts multi-gear đó nâng cao hiệu suất. Hộp số tự động 9 tốc độ có tỷ lệ lây lan thậm chí còn lớn hơn, nâng cao hơn nữa hiệu năng tăng tốc 6-tốc độ tự động.

Giao diện điều khiển gắn trên thông thường thay đổi đòn bẩy được thay thế bằng một hoàn toàn điện tử, shift-by-wire cụ chọn. Park, Neutral, Drive và Sport được lựa chọn với một nút nhấn. Xếp được chọn bằng cách kéo lại một switch chuyên dụng. Đèn báo gần các nút chỉ ra các chế độ lựa chọn. Như một tính năng an toàn nhất, nếu chiếc xe được đưa đến một điểm dừng trong Drive, hệ thống sẽ tự động chọn Công viên nếu dây an toàn của người lái xe là unbuckled và cửa của người lái xe được mở ra. Một hệ thống mái chèo shifter chỉ đạo gắn trên bánh xe cho phép người lái xe mất kiểm soát dẫn lựa chọn thiết bị truyền dẫn.

Chế độ tự động

Hộp số tự động 9 tốc độ có thể hoạt động ở hai chế độ tự động hoàn toàn khác nhau: D (hoặc "Drive") chế độ là lý tưởng cho hầu hết các tình huống lái xe, và kết hợp nhiên liệu hiệu quả với hoạt động trơn tru và quyền lực đáp ứng khi cần thiết; chế độ Sport là cho nhiều lái xe thực hiện theo định hướng, và các tính năng lập bản đồ sự thay đổi mạnh mẽ để giữ động cơ rpm cao hơn cho khả năng tăng tốc và phản ứng lớn hơn.

Khi ở chế độ D (tối ưu hóa cho lái xe bình thường), việc truyền tải kết hợp một hệ thống điều khiển tiên tiến logic lớp, giữ phím Shift Giữ Control và vào cua G phím Shift Control - tất cả đều làm giảm chuyển dịch không mong muốn và săn gear. Kết quả là hoạt động truyền thông minh tối ưu hóa hiệu suất nhiên liệu và giữ được truyền tải trong ngư cụ phù hợp cho các lái xe điều kiện, tạo ra hiệu suất tuyệt vời và hoạt động trơn tru.

Trong khi tăng dần hoặc giảm dần đồi, Lớp PLC làm thay đổi lịch trình thay đổi của truyền để giảm tần số thay đổi và cải thiện kiểm soát tốc độ. ECU truyền liên tục đo vị trí bướm ga, tốc độ xe và tăng tốc / giảm tốc để xác định khi xe đang trên một ngọn đồi. Sau đó tiến độ thay đổi được điều chỉnh - trong ascents để giữ truyền ở hộp số thấp hơn để tăng cường sức mạnh leo, và trong descents để cung cấp phanh động cơ lớn hơn.

Thay đổi Giữ Control giữ truyền trong (thấp hơn) tỷ lệ bánh răng hiện tại của nó trong quá trình lái xe hung hãn, như trong trường hợp giảm tốc tại một entry góc. Thay đổi Giữ Control rời khung không bị xáo trộn bằng cách loại bỏ dư thừa chuyển và đảm bảo rằng quyền lực sẽ có ngay lập tức (mà không có một xuống số) ở lối ra góc. Cua G phím Shift điều khiển giám sát tốc độ của từng bánh xe phía sau một cách độc lập để xác định khi thí điểm được chuyển. Khi hệ thống phát hiện khác biệt tốc độ đủ giữa các bánh xe phía sau, nó sẽ ngăn chặn bất kỳ upshifts không mong muốn. Điều này ngăn cản việc truyền tải từ upshifting trong một góc, có thể phá vỡ sự cân chassis do đó đòi hỏi downshifting lại tại lối ra góc khi bướm ga được áp dụng.

Hướng dẫn sử dụng tạm thời trong chế độ lái

Trong khi ở chế độ Drive, đặc biệt lập trình logic truyền cho phép việc sử dụng các mái chèo sang số tay lái gắn. Khi người lái xe vận hành sang số paddle, việc truyền tải đáp ứng lệnh thay đổi của người lái xe và sau đó trở về chế độ tự động hoàn toàn bình thường nếu tiếp tục đầu vào paddle shift không được thực hiện trong vòng một vài giây tùy theo điều kiện lái xe. Logic đặc biệt này làm cho nó dễ dàng cho các trình điều khiển để chỉ huy một xuống số nhanh mà không để lại sự tiện lợi của chế độ Drive.

Chế độ Manual

Bằng cách chọn "S" vị trí với shifter trên truyền 9 tốc độ, chế độ Sport là tham gia. Chế độ này cung cấp các hoạt động tự động lập bản đồ với sự thay đổi tích cực hơn. A kéo trên sang số mái chèo đua lấy cảm hứng từ (gắn trên vô lăng) đặt truyền trong chế độ đầy đủ dẫn đến một chế độ hoạt động được lựa chọn với các shifter console gắn trên (ví dụ, chuyển sang chế độ lái). Một màn hình hiển thị kỹ thuật số trong cluster cụ chỉ ra mà bánh răng truyền là trong.

Một tính năng double-kick-down cho phép các lệnh điều khiển một xuống số kép thể thao - chẳng hạn như từ thứ năm đến bánh răng thứ ba. Bằng cách kéo xuống số mái chèo bên trái hai lần liên tiếp nhanh chóng, việc truyền tải sẽ giảm trực tiếp đến tỉ số truyền thấp lựa chọn. Hệ thống ga Drive-by-Wire cũng tạo ra một "đốm sáng" của van tiết lưu để giúp tốc độ trận đấu trong khi bánh downshifting.

Để ngăn chặn tác hại đến hệ thống truyền lực khi truyền là mái chèo chuyển bởi các trình điều khiển (kể cả trong những ca-kick-down kép), hệ thống sẽ ngăn cản sự thay đổi có hại. Như một biện pháp an toàn nhất, các bộ điều khiển điện tử (ECU) cũng có thể cắt nhiên liệu cho động cơ để ngăn chặn quá vòng quay. Nếu nhiên liệu cut-off là không đủ để ngăn chặn động cơ qua vòng quay, như thể là có thể khi chiếc xe đang trên dốc xuống dốc, việc truyền tải sẽ tự động upshift để ngăn chặn thiệt hại. Trên downshifts, việc truyền tải sẽ không thực thi một lệnh điều khiển mà sẽ over-rev động cơ.

Để cải thiện stop-and-go hiệu suất và để giúp ngăn chặn "lugging" động cơ, hộp số SportShift Sequential sẽ tự động xuống số để gear đầu tiên mặc dù việc truyền tải đã được bỏ lại ở một số cao hơn, (trừ số thứ hai) là phương tiện đi kèm dừng lại. Ở Chế độ thủ, khi đến một điểm dừng ở số thứ hai, chiếc xe sẽ khởi động lại ở số thứ hai là tốt.

Kiểm soát hợp tác xã

Cả diễn ca và êm ái được cải thiện bằng cách kiểm soát hợp tác giữa hệ thống ga Drive-by-Wire và điều khiển điện tử, SportShift Sequential hộp số tự động. Động cơ được can thiệp hay bởi hệ thống quản lý động cơ trong upshifts và downshifts; do đó các chức năng của động cơ và truyền dẫn có thể được dàn dựng chặt chẽ cho nhanh hơn, chuyển mượt mà hơn. Kết quả là, các đỉnh g-lực (hoặc "shift sốc") được giảm đáng kể trong upshifts và downshifts.

2-Wheel Drive

Việc thí điểm cung cấp phía trước ổ đĩa 2 bánh tiêu chuẩn. Với thiết kế hiệu quả và nhẹ của nó, các hệ thống thí điểm các ổ đĩa bánh xe phía trước để thực hiện một đóng góp đáng kể cho hiệu quả nhiên liệu tổng thể. Hoạt động trong Snow Mode, bằng cách sử dụng thông minh Hệ thống quản lý Traction, điều chỉnh các ổ đĩa bằng đồ dây, bản đồ thay đổi truyền tải và ổn định xe Assist ™ cho hiệu suất tốt nhất.

Intelligent Management Variable Torque (i-VTM4 ™) Hệ thống AWD

Sẵn Intelligent Management Variable Torque của Pilot (i-VTM4) hệ thống all-wheel-drive bao gồm một điều khiển điện tử, thủy lực actuated khác biệt phía sau hoàn toàn mới. Hệ thống hoàn toàn có khả năng hơn này dần dần phân phối mô-men xoắn tối ưu giữa phía trước và trục sau và, lần đầu tiên trong một chiếc xe Honda, tự động phân phối mô-men xoắn động cơ giữa các bánh xe phía sau bên trái và bên phải. Những lợi ích của hệ thống là vượt trội trong mọi thời tiết xử lý và trung lập, chỉ đạo chính xác dưới sức mạnh mà so sánh được dẫn động cầu trước, phía sau ổ đĩa hoặc các hệ thống all-wheel-drive thông thường.

Bằng cách quay bánh xe phía sau bên ngoài nhanh hơn so với các bánh xe phía trước trong khi vào cua, hệ thống AWD của Pilot sử dụng mô-men xoắn tơ để tạo ra một thời điểm yaw để giúp biến chiếc xe thông qua góc - giảm understeer và cải thiện khả năng kiểm soát. Với cua lực lượng phân bố đều hơn giữa trước và lốp sau, chung cua điện tăng ở tất cả các điều kiện đường xá.

Xe có xếp hạng công suất cao sử dụng trước thông thường hoặc các hệ thống dẫn động cầu sau thường sử dụng một khác biệt hạn chế trượt để giúp duy trì lực kéo khi dưới quyền lực. Bằng cách liên kết bên trong và bên ngoài ổ đĩa bánh xe, các hệ thống này có xu hướng chống biến và có thể tăng understeer. AWD và 4WD hệ thống thông thường tương tự làm việc để liên kết các hãng trong và ngoài bánh xe cũng như các bánh xe phía trước và phía sau, có thể tạo ra sức đề kháng để quay. Hầu hết các xe cạnh tranh trong phân khúc Pilot sử dụng một vi sai cầu sau mở và cá nhân phanh bánh sau để phân phối mô-men xoắn bánh xe phía sau từ trái sang phải. Sử dụng năng động, thủy lực actuated trái sang phải phía sau có véc-tơ mô-men xoắn bánh xe để giúp biến chiếc xe, hệ thống AWD của Pilot cung cấp phản ứng nhanh hơn, trung tính và dự đoán hiệu suất xử lý vượt trội trong khi cung cấp lực kéo mọi thời tiết và kiểm soát.

Điều khiển và thông số

Hệ thống i-VTM4 làm việc trong hợp tác với các nhân Pilot Vehicle Stability Assist ™ hệ thống (VSA®) và Xử lý Agile Assist để tối ưu hóa phân phối mô-men xoắn cho xử lý vượt trội và sử dụng lực kéo. Control Unit điện tử (ECU) cung cấp thông tin về mô-men xoắn động cơ, luồng không khí và lựa chọn truyền động bánh răng, tỷ lệ này trong khi VSA ECU cung cấp dữ liệu bánh xe tốc độ. Các AWD ECU cũng giám sát góc lái, tốc độ góc lái của sự thay đổi, bên G-lực lượng, hệ số trượt xe và áp lực ly hợp thủy lực cho bên phải và trái trục trục sau. Mô-men xoắn ổ được tính toán từ các thông tin ECU, và sau đó tình hình tăng tốc, bánh xe quay, bên G-force, góc lái và góc lái tốc-of-change được sử dụng để xác định sự phân bố mô-men xoắn phía trước để phía sau và phân chia mô-men xoắn giữa quyền và để lại bánh sau. Điều này cộng lại có thời gian đáp ứng hệ thống nhanh hơn 46 phần trăm. i-VTM4 thông số hoạt động bao gồm:

Lên đến 100 phần trăm moment xoắn có thể được chuyển giao cho các bánh xe phía trước trong quá trình tìm bạn tình.
Trong cua cứng và dưới tốc, lên đến 70 phần trăm moment xoắn có thể được dẫn đến các bánh sau để tăng cường động lực học của xe.
Lên đến 100 phần trăm của mô-men xoắn gửi tới trục sau có thể được áp dụng cho hai bên trái hoặc bên phải bánh sau, tùy thuộc vào điều kiện.
Hệ thống Layout

Hệ thống Pilot AWD là một hệ thống toàn thời gian mà không đòi hỏi sự tương tác điều khiển hoặc giám sát, nhờ một đơn vị mô-men xoắn truyền được bắt vít trực tiếp vào transaxle gắn phía trước. Các đơn vị mô-chuyển giao nhận mô-men xoắn từ một bánh răng xoắn được gắn vào vòng bánh sự khác biệt giữa phía trước, và một trục và hypoid ngang bánh ngắn đặt trong trường hợp các đơn vị mô-men xoắn truyền của gửi điện vào trục cánh quạt phía sau, mà trong chuyển lần lượt điện để các đơn vị ổ đĩa phía sau đó có một năng lực mô-men xoắn lớn hơn 20 phần trăm.

Mới, nhẹ đơn vị ổ đĩa phía sau của Pilot là 22 lbs. nhẹ hơn so với các đơn vị thí điểm thế hệ trước và liên tục được overdriven 2,7 phần trăm so với 0,8 phần trăm. Các tác dụng overdrive kết quả được quy định bởi trái và bên cánh phải, gói ly hợp (nằm trong sự khác biệt phía sau) một cách độc lập kiểm soát quyền lực giao cho mỗi bánh xe phía sau. Tỷ lệ overdrive đáng kể trong Pilot mới có nghĩa là mô-men xoắn tơ hiệu lực được phát âm và hiệu quả ngay cả ở góc với bán kính ít nhất là 49,2 feet (15 mét). Điều này có nghĩa là mô-men xoắn tơ có thể được cảm nhận khi tăng tốc mạnh mẽ thông qua một góc điển hình.

Thủy lực vận hành các hệ thống ly hợp gắn ở hai bên của các bánh răng hypoid mà các ổ trục sau kiểm soát lượng mô-men xoắn được gửi tới từng bánh xe phía sau và cung cấp một chức năng khác biệt chống trượt khi cần thiết. Các ly hợp có thể được kiểm soát như một cặp để làm thay đổi trước / sau chia mô-men xoắn hoặc họ có thể được kiểm soát một cách độc lập để cho phép 100 phần trăm có sẵn mô-men xoắn trục sau để đi đến chỉ là một bánh xe phía sau. Một đơn môtơ điện một cặp máy bơm thủy lực - một cho mỗi gói ly hợp. Một Control Unit điện tử (ECU) van điện từ tuyến tính kiểm soát có chọn lọc sẽ ép chặt các gói ly hợp, do đó kiểm soát được lượng điện năng gửi đến từng bánh xe phía sau. Các gói ly hợp và các vật liệu ma sát của họ được thiết kế cẩn thận để chịu được lượng nhỏ trượt liên tục giữa phía trước và trục sau được tạo ra bởi sự khác biệt tốc độ 2,7 phần trăm - tất cả trong khi cung cấp độ bền dự kiến ​​của sản phẩm Honda.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments