Mercedes GLC 300 phong cách độc đáo

Thứ Năm, 3 tháng 9, 2015
Chia cửa và đèn sau trong thiết kế mới lạ
Các cửa chia tay với vòm kim loại nổi bật của họ là những tính năng nổi bật nhất ở phía sau của MINI Clubman mới. Các thanh trung tâm giữa phần kính của hai cánh bên mở hẹp hơn trong mô hình tiền nhiệm đáng kể, do đó tối ưu hóa các điểm đến phía sau. Các cửa ra vào tách được mở bằng phương tiện của một dual-phần tay nắm cửa hoàn thành trong chrome. Mở cửa không tiếp xúc của các cửa chia tay là có thể kết hợp với các tùy chọn chức năng nghi Access. Nếu người lái xe có chìa khóa xe vào chúng, nó là đủ để tạo ra một phong trào chân dưới tạp dề phía sau để kích hoạt tự động mở.
Các tương tự như vậy được thiết kế mới, theo chiều ngang hướng đèn sau được tích hợp trong các cửa cánh và có chrome bao quanh. Đèn bổ sung sắp xếp dưới cửa thực hiện một chức năng báo hiệu khi cửa chia đều mở cửa. Ấn tượng của một cơ thể mạnh mẽ dựa trên những bánh xe của nó được nhấn mạnh từ quan điểm này, quá, với một đường viền mép trong tạp dề phía sau cũng như tăng giảm chiều rộng ở phía sau mà là điển hình của MINI. MINI Cooper S Clubman có một mùa bội thu tối ưu hóa khí động học bao gồm cả yếu tố khuếch tán và hai ống xả thải được đặt cách xa nhau.


Bốn phi kim loại và tám kết thúc sơn kim loại có sẵn cho cơ thể của MINI Clubman khi ra mắt thị trường. Chương trình cũng bao gồm nóng chảy kim loại bạc và Pure kim loại Burgundy cho lần đầu tiên, cũng như MINI Yours sơn hoàn Lapisluxury Blue. Những mái nhà và mũ gương bên ngoài có thể được hoàn thành trong một màu sắc tương phản - trắng, bạc và đen - như là một tùy chọn và không phải trả thêm chi phí.
Điểm nhấn cá nhân bao gồm các sọc nắp ca-pô màu trắng hoặc đen và Chrome Line cho phần ngoại thất.
Nội thất: không gian rộng rãi, thiết kế mới
Năm ghế đầy đủ-fledged, truy cập thuận tiện, nhiều tự do để di chuyển cho tất cả những người và khoang hành lý linh hoạt là những tính năng nổi bật của MINI Clubman khi nó tiến vào phân khúc compact cao cấp. Các không gian rộng rãi và thiết kế lại toàn diện của nội thất đảm bảo rằng những niềm vui lái xe rất đặc trưng của thương hiệu có thể được tận hưởng trong một khung cảnh độc đáo. Một tín hiệu rõ ràng về các nhân vật phức tạp hơn của MINI Clubman là bảng điều khiển đặc biệt rộng với khung buồng lái facia. Tính năng thiết kế này cũng được lặp lại trong các tấm trang trí cửa và điều khiển trung tâm. Dưới đây các cửa hàng không có một dải trang trí ngang mà cho vay thêm nhấn mạnh vào chiều rộng của nội thất.
Các công cụ trung tâm điển hình của thương hiệu được tích hợp trong bảng điều khiển của MINI Clubman mới trong phong cách đặc biệt hài hòa. Được trang bị hoặc là với một twocolour 2,7-inch màn hình hoặc màn hình màu 6,5 hoặc 8,8-inch, tùy thuộc vào các tính năng thiết bị, nó phục vụ như là một màn hình cho xe, thông tin giải trí, điện thoại và chuyển hướng chức năng và có một vòng vòm đèn LED có thể tùy chọn trả lời cho tình hình hiện tại trên đường và quy trình vận hành cụ thể bằng phương tiện của một màn hình hiển thị ánh sáng tương tác. Việc lựa chọn và điều khiển tất cả các chức năng được hỗ trợ bởi một điều khiển trong điều khiển trung tâm trong đó có kết hợp với các Đài phát thanh trực quan MINI Boost, hệ thống định vị MINI hoặc hệ thống định vị MINI Professional.
Trong mô hình cụ thể này, các điều khiển để sưởi ấm và điều hòa không khí cũng đang nằm bên dưới công cụ trung tâm, cũng như các công tắc bật tắt. Một nút chuyển đổi màu đỏ cũng là nút start / stop engine trong MINI Clubman mới. Các ổ cắm USB, AUX-IN ổ cắm và một ngăn lưu trữ được đặt xuống một mức thấp hơn. Mở rộng lên đến bảng điều khiển cho lần đầu tiên trong một MINI, điều khiển trung tâm cung cấp không gian cho một ngăn lưu trữ và hai chủ sở hữu cốc ở phía trước của thiết bị hoặc chọn đòn bẩy. Các tùy chọn MINI điều khiển và công tắc, một bãi đậu xe phanh điện cũng được bố trí trên bảng điều khiển trung tâm. Nó có thể được tùy chọn mở rộng để bao gồm một tay vịn trung tâm với khoang điện thoại tích hợp. Đồng hồ tốc độ và động cơ hiển thị tốc độ được đặt tại các cụm máy trên tay lái như trong MINI 3 cửa mới và MINI 5 cửa mới.
Các hình elip bao quanh trong tấm cửa khung loa và mở cửa. Các dải trang trí các trim cửa cũng theo một đường viền cong nhẹ nhàng trở lại phía sau. Điều này tạo ra một kết nối hình ảnh giữa hai hàng ghế đó nhấn mạnh không gian rộng rãi của nội thất.
Các tùy chọn mới: ánh sáng không khí, ghế điều chỉnh bằng điện
Với nội thất tùy chọn mới MINI Yours Styles, thiết kế cửa cắt ấn tượng này được đánh dấu bằng các dải trang trí chiếu sáng gián tiếp. Chúng được kết hợp với đòn kết thúc kết nội thất trang trí có sẵn trong các loại khác nhau. Các gói ánh sáng tùy chọn với đèn LED chiếu sáng nội thất và môi trường xung quanh cũng tạo ra một bầu không khí trong khí quyển. Cùng với các tính năng thiết bị MINI Kích trọn gói đặc biệt, cung cấp này thay đổi màu sắc liên tục biến và đã được mở rộng để bao gồm một màn hình hiển thị ánh sáng được kích hoạt khi mở và đóng cửa xe. Khi kích hoạt các phím từ xa, logo MINI được chiếu lên mặt đất trong 20 giây từ một nguồn ánh sáng bổ sung trong gương ngoại thất trên mặt của người lái xe.

Mini Clubman (2016) - Front Angle - 3 of 72, 800x600

Tùy chọn mới khác là điều chỉnh điện của người lái và ghế hành khách phía trước, bao gồm cả chức năng bộ nhớ trên mặt của người lái xe. Lần đầu tiên, chiều cao ghế ngồi, vị trí theo chiều dọc, góc bề mặt ghế, góc tựa lưng và thắt lưng cài đặt có thể được điều chỉnh vào báo chí của một nút. Một loạt các tùy chọn individualisation có sẵn với các lựa chọn mô hình cụ thể của màu sắc bọc, các bề mặt nội thất và Chrome Dòng tùy chọn cho nội thất. Để thay thế cho các loại vải tiêu chuẩn, các bề mặt ghế cũng có sẵn trong vải / kết hợp da và kết thúc bằng da với các mẫu đường may khác nhau. MINI Cooper S Clubman được trang bị ghế ngồi thể thao như là tiêu chuẩn, và đây là những tính năng bổ sung có sẵn như là tùy chọn cho các mô hình khác. Ngoài ra còn có John Cooper Works ghế ngồi thể thao. Ngoài các ghế MINI điển hình với cấu trúc hình ống, mô hình Chester mới cũng được cung cấp trong Indigo Blue với khâu chéo và đường ống trong Burgundy tinh khiết. Mời các bạn xem thêm dòng xe : Mercedes GLC 300 | Giá xe Mercedes GLC 300 AMG 4Matic 2016 mới tốt nhất

Các nhân vật và đường dài phù hợp chức năng của MINI Clubman mới được tăng cường bởi nhiều cơ sở của nó lưu trữ, một ngăn chứa đồ lớn, ngăn lưu trữ trong các cửa ra vào và chia túi cửa mà có thể giữ một lít nước uống chai. Khi tất cả năm chỗ ngồi đang được sử dụng, khoang hành lý có thể tích 360 lít. Đối với vận tải cỡ lớn, tựa lưng phía sau với một 60: chia 40 có thể gập xuống. A 40: 20: chia 40 là tùy chọn có sẵn và như là một chức năng điều chỉnh độ nghiêng để tựa lưng phía sau. Điều này cho phép các khối lượng tải được tăng lên trong giai đoạn theo yêu cầu lên đến nhiều như 1 250 lít. Một gói lưu trữ cũng có sẵn bao gồm các yếu tố như một sàn biến tải ngăn, ngăn lưu trữ bổ sung, mắt lưới chằng buộc và tập tin đính kèm.
Động cơ mạnh mẽ với MINI TwinPower Turbo Công nghệ
Đối với sự ra mắt của MINI Clubman mới có hai động cơ xăng và động cơ diesel thế hệ mới nhất để lựa chọn với ba và bốn xi-lanh tương ứng cũng như MINI TwinPower Turbo Công nghệ. Tất cả motorisations đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải EU6.
Một động cơ diesel 4 xi-lanh với công suất đỉnh cao của 110 kW / 150 hp và mô-men xoắn tối đa 330 Newton mét tại 1 750 rpm cung cấp cho các mới MINI Cooper Clubman D không chỉ là cảm hứng kéo điện mà còn hiệu quả mẫu mực. Động cơ 2.0 lít - cài đặt trong một MINI cho lần đầu tiên - có một hệ thống tăng áp với hình học tuabin biến và common rail tiêm trực tiếp thế hệ mới nhất: này hoạt động với áp suất phun lên đến 2 000 bar, làm cho cao chính xác liều lượng nhiên liệu và quá trình đốt sạch. Động cơ mới tăng tốc MINI Cooper D Clubman trong 8,6 giây (tự động: 8,5 giây) từ số không đến 100 km / h, cho phép tốc độ tối đa 212 km / h (212 km / h). Các hiệu quả của động cơ diesel mới được phản ánh trong mức tiêu thụ bình nhiên liệu của 4,4-4,1 lít cho 100 km - tương tự cho cả hai loại truyền - và mức khí thải CO2 của 115-109 gram trên mỗi km (kiểm tra số liệu chu EU, phụ thuộc vào định dạng lốp chọn).
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments