Mercedes S400 đẳng cấp vượt trội nhất hiện nay

Thứ Tư, 9 tháng 9, 2015
Vật liệu cao cấp, trọng lượng thấp hơn

Với thép có độ bền cao, nhôm và magiê tổng cộng 64 phần trăm của cấu trúc cơ thể của nó, tại một trọng lượng hạn chế của £ 4297 2014 MDX là £ 275 nhẹ hơn so với các mô hình trước đó. Nó cũng là có trọng lượng nhẹ nhất đã xuất bản trong phân khúc của mình, góp phần trực tiếp để cải thiện khả năng tăng tốc, ánh sáng và xử lý nhanh nhẹn, và đẳng cấp hàng đầu xếp hạng nền kinh tế nhiên liệu.

MDX được lắp ráp từ stampings thép được robotically hàn với nhau tạo thành một duy nhất, trọng lượng nhẹ đơn vị cơ thể với một mức độ cao về độ cứng. Một loạt các vật liệu tiên tiến và kỹ thuật cung cấp cho cấu trúc này sức mạnh vượt trội và tính đồng nhất. Một là thép có độ bền cao, mà soạn 59 phần trăm của các cấu trúc cơ thể theo trọng lượng, bao gồm cả việc sử dụng 1.500 megapascal sức mạnh siêu cao "nóng-đóng dấu" thép trong 7 phần trăm của cơ thể, tăng cường bảo vệ va chạm trong khi giảm thiểu trọng lượng xe.

Một ví dụ về các thành phần có độ bền cao trong MDX là chiếc nhẫn một mảnh tăng cứng xung quanh cánh cửa phía trước, công nghệ đầu tiên của thế giới. Hình thành từ một mảnh duy nhất của thép nóng-đóng dấu, mỗi vòng được cung cấp sức mạnh to lớn cho hiệu năng cao hơn ở phía trước bù đắp (chồng chéo nhỏ) và các tác động phụ, cũng như bảo vệ mái lòng nâng cao. Tương tự như vậy, việc mở cổng sau cứng được thiết kế để phân phối tải thông qua việc gắn kết hệ thống treo phía sau, tiếp tục giúp đỡ cơ thể cứng khớp.

Các chùm móc áo lái MDX được làm bằng một đúc magiê, mà kéo dài toàn bộ chiều rộng của trang trí nội thất (phía sau bảng điều khiển). Mới phần ba mảnh này thay thế nhôm phiên bản 26-mảnh được sử dụng trong các MDX trước và tiết kiệm £ 7,5 trong khi làm giảm khả năng xâm nhập của các tay lái vào cabin trong một vụ va chạm trán.


Trọng lượng nhẹ là đặc biệt quan tâm đến những người đam mê lái xe. Hiệu suất có thể được tăng lên bằng cách giảm trọng lượng, như là liên tục được chứng minh trên đường đua (bao gồm cả các khóa học đường Nürburgring Nordschleife ở Đức, nơi mà năm 2014 MDX đã được thử nghiệm và xác nhận). Kinh nghiệm đua và các siêu máy tính cả hai đã được sử dụng để giảm cân trong MDX mới đơn vị cơ thể mà không bị mất sức mạnh. Điều này giúp tăng cường sức mạnh trên trọng lượng tỷ lệ của nó, cũng như khả năng xử lý và hiệu suất phanh.

Tiếng ồn, rung động và sự khắc nghiệt (NVH) Giảm

Để tạo ra một kinh nghiệm lái xe cao cấp, nghiên cứu sâu rộng và biện pháp đối phó đã được áp dụng để giúp làm giảm tiếng ồn, độ rung và độ nặng nề (NVH) trong suốt MDX mới. Kỹ sư Acura bắt đầu bằng cách làm việc để loại bỏ NVH tại nguồn của nó với các công nghệ như một cứng chắc đơn vị cơ thể, dung sai sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, một khối động cơ bằng nhôm hợp kim cứng chắc và trục khuỷu rèn thép, hiệu chuẩn điện tử động cơ gắn kết, cẩn thận may khí động học, kính acoustic, và nhiều hơn nữa.

Hoạt động gắn kết điều khiển động cơ

Ra mắt vào năm 2014 MDX là một điều khiển động cơ Núi hệ thống Active (ACM) là giảm thiểu các ảnh hưởng của rung động cơ như Cylinder Management (VCM) Thiết bị hệ thống biến giữa các chế độ 3 và 6 xi-lanh. Cảm biến rung động đặc biệt cảnh báo Control Unit điện tử (ECU) để trực tiếp ACM thiết bị truyền động - được đặt ở phía trước và phía sau của động cơ - để hủy bỏ rung động. Ngoài ra, một hệ thống Active điều khiển âm thanh, hoạt động thông qua loa stereo của xe, giảm hơn nữa, tần số thấp kết hợp với hoạt động 3 xi-lanh bằng cách sản xuất một hồ sơ âm thanh ngược pha.

Road Noise Reduction

Để giúp cô lập tiếng ồn đường và làm giảm sự xâm nhập vào cabin, các thành phần hệ thống treo thấp hơn gắn vào subframes thép hoàn toàn bị cô lập mà đi xe trên trục điều chỉnh đặc biệt. Ngoài ra, cải thiện cửa niêm phong và làm tan chảy tờ, một vật liệu cách âm, giảm xóc asphalt-based, được liên kết với các sàn và bánh xe vòm của tất cả các xe Acura tại thời điểm lắp ráp.

Gió Noise Reduction

Smoothing luồng khí trên hình dạng phức tạp của một thân xe có thể giúp làm giảm không chỉ kéo khí động học, nhưng cũng có những tiếng ồn của gió được truyền vào cabin. 2014 MDX đã nhắn tin cho rộng rãi trong một đường hầm gió cỡ lớn. Cùng với máy tính mô phỏng, thử nghiệm hầm gió kết hợp với mô hình máy tính tinh vi cho phép các kỹ sư để xác định các vùng của cơ thể dễ bị gió tiếng ồn - và sau đó phân tích những thay đổi chi tiết đẹp với một mức độ chính xác cao.

Một kết quả của thử nghiệm này là cơ thể phẳng phù hợp của MDX, giúp giảm thiểu tối đa những khoảng trống đó tạo ra sự hỗn loạn và gió tiếng ồn khi xe đang chạy ở vận tốc. Các chi tiết khác bao gồm một cách cẩn thận theo kiểu A-trụ cột và gương mặt, một tuôn ra-lắp kính chắn gió, moonroof và mặt kính, và nhiều chi tiết thiết kế khác mà tất cả các đóng góp vào các đặc điểm gió tiếng ồn thấp của năm 2014 MDX. Thông tin chi tiết xem tại : : Mercedes S400 | Giá xe Mercedes S400L 2015 mới tốt nhất
 

Chi tiết gió ồn suy giảm cũng bao gồm các thành phần mà không nhìn thấy được. Ví dụ, các phần cơ thể của MDX được ly trích bằng 22 chèn bọt clip-trong đó mở rộng trong các chu kỳ nướng của quá trình vẽ cơ thể. Tài liệu này làm giảm tiếng ồn của gió truyền vào xe. Các vây loại 2,7-inch ăng ten cao được sử dụng cho XM® Radio, AcuraLink và động cơ khởi động từ xa, được đặt ở phía sau của panel mái và được thiết kế cho tiếng ồn thấp gió ở tốc độ. Các ăng-ten radio AM / FM được ép vào cửa sổ phía sau bên phải.

Gương ngoài với Xếp bánh răng nghiêng-Down

Để nâng cao sự tiện lợi trong khi đậu xe song song, khí động học điêu khắc gương bên ngoài của MDX có một tính năng tilt-down ngược-gear cho phép người lái xe để xem các lề đường hoặc đối tượng bên lề đường. Hoặc là gương trái hoặc bên phải có thể được chọn tự động nghiêng xuống khi lùi. Sau khi chuyển vào đảo ngược, người lái xe chỉ đơn giản là di chuyển gương điều chỉnh vị trí công tắc chọn một trong hai bên phải hoặc trái. Gương tương ứng sau đó nghiêng xuống để cung cấp một cái nhìn rõ ràng về các lề đường hay lề đường trên mà bên của xe. Gương tự động trở về vị trí cũ của nó khi cần số-selector được di chuyển ra khỏi Reverse.

Gương Auto-Dimming Side (Advance và giải trí trọn gói)

Bao gồm trong gói Advance và giải trí, gương mặt tự động mờ sử dụng các cảm biến kích hoạt giống như của MDX tự động mờ dần trong gương chiếu hậu. Chức năng tự động mờ dần của cả ba gương giúp giảm độ chói khi lái xe ban đêm, đặc biệt là từ đèn pha của xe sau.

Bao gồm trong gói công nghệ và lên, đèn LED vũng nước, gắn vào phía dưới của gương nơi ở bên cạnh hình ảnh, thêm thuận tiện cho người lái và hành khách phía trước vào ban đêm. Các đèn LED tự động chiếu sáng khi người lái xe tiếp cận và các phương tiện phát hiện từ xa.

Gương mở rộng Xem driver

Gương A mới Expand View của điều khiển thực hiện như hai tấm gương trong một. Các, lớn hơn phần inset của gương là tương đối bằng phẳng và hoạt động như một gương bên thông thường để hiển thị các đối tượng để các bên của chiếc xe. Phần bên ngoài của gương mặt quang học lồi và có chức năng như một chiếc gương góc rộng để mở rộng tầm nhìn của lái xe sang một bên bởi khoảng 43 phần trăm, giúp làm giảm các khu vực mù-zone.

Rain-Sensing Wipers (Công nghệ và lên)

Mô hình MDX với gói công nghệ bao gồm cần gạt nước mưa cảm biến tự động kích hoạt nếu nước được phát hiện trên kính chắn gió. Được thiết kế để trang trải các khu vực tối đa có thể kính chắn gió, bên trái (lái xe) và phải (hành khách phía trước) cần gạt nước kính chắn gió dài 26 và 20 inch, tương ứng. Gạt nước phía sau là dài 14 inches.

One-Touch Signals Bật

One-touch tín hiệu lần lượt của MDX nâng cao sự tiện lợi cho người lái xe khi thay đổi làn đường thường xuyên. Với hệ thống này, một phong trào nhanh chóng của các đòn bẩy lượt tín hiệu (.. Khoảng 0,4 giây và 1 giây) cung cấp ba nhấp nháy của các tín hiệu lần lượt - một chiến lược lý tưởng cho việc thay đổi làn đường. Giữ đòn bẩy trong một giây hoặc lâu hơn (quá khứ "click point") cung cấp nhấp nháy liên tục, chẳng hạn như đối với báo hiệu một lượt hoặc thoát khỏi một đại lộ.

Cảm biến đỗ xe (Advance và giải trí trọn gói)

Các gói Advance và Entertainement bao gồm cảm biến đỗ xe (4 phía trước và 4 phía sau), nằm ở mặt trước và cản sau. Các cảm biến sử dụng công nghệ sóng siêu âm để phát hiện chướng ngại vật gần đó. Nếu một đối tượng được phát hiện, hệ thống sẽ nghe một âm báo và có thể hiển thị một biểu tượng cảnh báo trong Display Multi-Thông tin (MID) và hiển thị trên.

Đặc tính âm thanh cảnh báo thay đổi tùy thuộc vào cách giữa các Acura MDX là để các đối tượng. Hệ thống bắt đầu với tiếng bíp liên tục chậm khi một đối tượng được phát hiện đầu tiên, và tiến tới tiếng bíp liên tục nhanh chóng như MDX di chuyển gần hơn. Hệ thống sẽ nghe một tiếng bíp liên tục khi xe đang trong vòng một vài inch của đối tượng.

Lưu ý rằng các cảm biến đỗ xe không thể phát hiện tất cả những trở ngại, và rằng người lái xe luôn luôn là trách nhiệm đảm bảo các đường dẫn là rõ ràng khi vận hành xe.

Blind Spot Information (BSI)

Bao gồm trong gói Công nghệ và up, hệ thống thông tin điểm mù (BSI) sử dụng cảm biến radar nằm ở hai bên của cản sau để liên tục giám sát các khu vực điểm mù để giúp xác định liệu một chiếc xe đang ở trong điểm mù của người lái xe.

Hệ thống này cung cấp một gợi ý trực quan bằng ánh sáng hoặc nhấp nháy một chỉ số gần gương bên cạnh hình ảnh, tùy thuộc vào phía nào của MDX một chiếc xe được phát hiện. Hệ thống này cũng cung cấp cho một âm thanh cảnh báo tiếp tục cảnh báo người lái xe nếu tín hiệu lần lượt được kích hoạt phía nơi một chiếc xe đang được phát hiện. Để ngăn chặn các báo động sai trong khi vận động ở tốc độ thấp, hệ thống BSI bị vô hiệu hóa dưới khoảng 20 mph.

Lưu ý rằng BSI không thể phát hiện tất cả các phương tiện, và rằng một số xe hoặc thiết bị có thể can thiệp vào hệ thống. Trình điều khiển luôn luôn nên trực quan kiểm tra sự hiện diện của các loại xe khác trước khi chuyển làn đường.

Đa góc chiếu hậu ảnh

Tất cả 2014 mẫu MDX được trang bị một multi-view camera phía sau với một giao diện điều khiển màn hình lớn. Định dạng rộng-view của nó mở rộng đáng kể tầm nhìn ra phía sau của người lái khi máy ảnh đang sử dụng, tăng sự thuận tiện và yên tâm.

Low-Profile Rails Roof (Advance và giải trí trọn gói)

Đi kèm với các gói Advance, có hình dạng khí động học đường ray mái thêm tính linh hoạt mà không làm mất đi gói gọn của MDX. Chrome mạ cho một xuất hiện cao cấp, các đường ray chấp nhận thanh ngang có sẵn mà có thể tổ chức một loạt các phụ kiện bao gồm một trường hợp lưu trữ hoặc kệ cho xe đạp, ván hoặc ván trượt.

Smart Entry với Push Button Bắt đầu

MDX tính năng Smart Entry của Acura với Push Button Start. Hệ thống Smart Entry cho phép truy cập vào cửa trước của xe mà không cần phải hoạt động fob chính hoặc một chìa khóa thông thường (tất cả bốn cửa thể truy cập với Technology Package và lên). The Smart Entry từ xa có một bản sắc kỹ thuật số độc đáo và MDX có thể được mở khóa khi người lái xe lấy một trong những tay nắm cửa trong khi xa là tại anh / sở hữu của mình. Trong khi mang fob (hoặc nếu tất cả các cánh cửa được mở khóa), cổng sau có thể được mở bằng cách sử dụng tay cầm nằm trên cổng sau phía sau của MDX.

Khi người lái xe đã mở cửa và ngồi, hệ thống Smart Entry cho phép các MDX được bắt đầu bằng cách đẩy nút công cụ Start / Stop vị trí trên bảng điều khiển thiết bị (miễn là chân của người lái xe là phanh); để tắt MDX, người lái xe chỉ đơn giản nhấn nút một lần nữa với các xe trong công viên. Khi rời khỏi xe, một động tác bấm nút mềm cảm ứng trên cửa trước bên ngoài xử lý hoặc ổ khóa cổng sau tất cả các cửa ra vào. Ngoài ra, nhấn nút Lock trên xa Smart Entry sẽ cũng đồng thời khóa tất cả các cửa.

Smart Entry cũng có một "lỗ thông hơi nhanh" tính năng độc đáo. Khi các nhà điều hành chán nản vào nút "unlock" trên remote keyless cho hai giây sau khi mở khóa các cửa ra vào, hệ thống làm giảm tất cả bốn bên cửa sổ và mở moonroof sức mạnh để nhanh chóng thông hơi nóng bên trong. Ngoài ra, bằng cách chèn các built-in chìa khóa vào ổ khóa cửa của người lái xe và giữ chìa khóa trong "khóa" vị trí, tất cả các cửa sổ đang mở có thể được đồng thời nâng lên.

Preferences từ xa

Acura MDX đi kèm với hai điều khiển từ xa keyless có thể được thiết lập với một sở thích độc đáo để phù hợp với sở thích của hai trình điều khiển khác nhau. Việc ưu đãi bao gồm ghế lái, tay lái và vị trí gương, cùng với chức năng chọn HVAC. Các ưu đãi khác bao gồm chuyển đèn nhập hoặc tắt, hệ thống âm thanh thiết lập trước, ưu đãi điều hòa không khí, và các thiết lập hệ thống định vị. Trong trường hợp cả hai chủ sở hữu sử dụng các xe cùng một lúc, các MDX sẽ nhận ra từ xa keyless rằng phương pháp tiếp cận chiếc xe đầu tiên.

Chức năng cổng sau

Giống như mô hình MDX trước đó, năm 2014 cổng sau phía sau MDX mới có thể được điều khiển từ xa chính fob-kể cả bẻ khóa, mở và đóng cổng sau. Ngoài ra, các cổng sau phía sau bây giờ là một phần của hệ thống Smart Entry. Khi MDX bị khóa, và người lái xe đến gần cổng sau phía sau, cửa hậu sẽ tự động mở khóa (miễn là fob đến trong vòng khoảng 32 inch của chiếc xe). Cổng sau đó có thể được mở đơn giản bằng cách chạm nhẹ vào màng chuyển đổi dưới huy hiệu Acura.

Màu sắc bên ngoài

2014 MDX có sẵn trong bảy màu sắc ngoại thất, bao gồm ba kim loại và bốn màu ngọc trai. Tất cả các màu sắc biểu cảm và sang trọng trong xuất hiện, khen ngợi thân hình dạng phức tạp và năng động của MDX. Sơn epoxy rõ ràng-áo chống axit là vượt trội so với các loại sơn rõ ràng-áo điển hình cho tăng sức đề kháng với các chất ô nhiễm đô thị.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments