Mini Clubman (2016)- Mercedes GLC 2016

Thứ Năm, 3 tháng 9, 2015
Thế hệ mới của các mô hình gia đình MINI tiếp tục phát triển. Với MINI Clubman mới bây giờ chinh phục phân khúc compact cao cấp, quá. Các mô hình mới có mức cao nhất của thực tiễn hàng ngày, phù hợp đường dài, tính linh hoạt và thoải mái đi xe bao giờ thấy trong một MINI. Với bốn cửa ra vào và cửa ra vào tách đặc trưng ở phía sau, năm chỗ ngồi đầy đủ chính thức và một cách quảng đại có kích thước, nội thất đa năng, MINI Clubman mới đáp ứng tất cả các yêu cầu của lớp học nhỏ gọn về chức năng theo cách độc đáo của riêng mình. Phong cách cá nhân, vui vẻ lái xe xuất sắc và mức độ chất lượng của một chiếc ô tô cao cấp làm cho nó trở thành một hiện tượng đặc biệt cho phép các nhóm mục tiêu bổ sung để có được một hương vị của những cảm giác đặc biệt MINI.
Các nhân vật trưởng thành của MINI Clubman mới được phản ánh trong các không gian có dung lượng lớn hơn so với các model trước đó, một khái niệm cơ thể đặc biệt, vật liệu chất lượng cao và chất lượng hoàn thành và cũng tính năng mới trong các lĩnh vực của ổ đĩa, hệ thống treo thoải mái, an toàn, kiểm soát và có ý nghĩa kết nối dựa trên các thế hệ MINI mới nhất. Tình trạng của nó như là đại diện lớn nhất của thế hệ mới MINI cũng được thể hiện rõ ràng so với các cửa MINI 5. MINI Clubman mới là 27 cm và dài hơn 9 cm rộng hơn sau này, và chiều dài cơ sở của nó là 10 cm lớn hơn. Khoang hành lý của nó có một khối lượng 360 lít, có thể được mở rộng đến nhiều như 1 250 lít bằng cách gấp xuống tựa lưng phía sau với 40 của nó: 20: 40 chia.

Mini Clubman (2016)
Động cơ thế hệ mới nhất của điện MINI TwinPower Turbo Công nghệ ba biến thể động cơ của MINI Clubman mới có sẵn tại thị trường khởi động (tiêu thụ nhiên liệu kết hợp: 6,2-4,1 l / 100 km; khí thải CO2 kết hợp: 144-109 g / km). Một động cơ diesel 4 xi-lanh với 100 kW / 150 hp được công chiếu tại các mới MINI Cooper D Clubman. Ngoài các MINI Cooper Clubman mới với 100 kW / 136 hp động cơ xăng 3 xy-lanh, mới MINI Cooper S Clubman cũng lên đường để bắt đầu với một động cơ xăng 4 xy-lanh và 141 kW / 192 hp. Một tính năng mới cho MINI: truyền Steptronic 8-tốc độ có sẵn như là một tùy chọn cho MINI Cooper S Clubman và MINI Cooper D Clubman. Đối với việc xử lý tài sản đó là tối cao trong phân khúc này, tất cả các thành phần hệ thống treo trong MINI Clubman mới cũng đã được phát triển đặc biệt và hài hòa để phù hợp với mô hình.
MINI Clubman mới cũng cung cấp rất nhiều tính năng xuất hiện trong một chiếc ô tô của thương hiệu lần đầu tiên cho tăng lái xe vui vẻ, thoải mái và an toàn. Chúng bao gồm các phanh đỗ xe điện, chức năng điều chỉnh ghế điện có sẵn như là một tính năng thiết bị đặc biệt và các tùy chọn MINI Yours nội thất Styles với bezels cửa backlit. MINI Kích trọn gói bao gồm đèn LED trang trí nội thất và ánh sáng môi trường xung quanh cũng như một dự của logo MINI xuống đất từ ​​gương bên ngoài trên mặt của người lái xe khi xe được mở ra và đóng lại. Một tính năng mới đó là duy nhất trong lĩnh vực cạnh tranh là lựa chọn nghi Access, bao gồm mở cửa không tiếp xúc của các cửa chia ở phía sau. Các tùy chọn khác có sẵn cho các MINI Clubman mới bao gồm đèn pha LED, các chế độ lái xe MINI và Dynamic Damper Control. Mời các bạn xem thêm dòng xe :  
Mercedes GLC 2016| Giá xe Mercedes GLC 250, GLC 300 AMG 4Matic mới tốt nhất

Các chương trình của hệ thống hỗ trợ lái xe tùy chọn bao gồm các Head-Up Display kéo dài trên tay lái, hệ thống Driving Assistant bao gồm kiểm soát hành trình chủ động camera dựa trên, va chạm và cảnh báo cho người đi bộ với chức năng ban đầu phanh, trợ lý chùm cao, phát hiện dấu hiệu đường bộ, bãi đậu xe Trợ lý và camera quan sát phía sau. Việc hoàn thành MINI Kết nối trong xe chương trình thông tin giải trí cũng có sẵn. MINI Clubman mới có thể được trang bị với một thẻ SIM đó là vĩnh viễn được trang bị trong xe. Điều này có nghĩa là thông minh Gọi khẩn cấp có thể tự động phát hiện các vị trí phương tiện và mức độ nghiêm trọng tai nạn có sẵn, cũng như MINI Teleservices. Trong thông minh, phong cách thương hiệu phù hợp, các MINI kết nối XL Journey Mate giúp hành trình kế hoạch lái xe cũng như cung cấp thông tin cá nhân trên đường đến đích theo yêu cầu. Nhiều chức năng mạng xã hội và thông tin giải trí khác có thể được tích hợp trong xe bằng các phương tiện của các ứng dụng điện thoại thông minh, cho phép chúng được sử dụng trực quan, thuận tiện và an toàn thông qua các hệ điều hành MINI.
Thiết kế ngoại thất: tỷ lệ khác biệt, tính năng thương hiệu điển hình, chi tiết sáng tạo
MINI Clubman mới giới thiệu một giải thích hiện đại của khái niệm chụp phanh traditionsteeped. Thể loại xe này - đặc biệt phổ biến ở các nước, trong đó có nguồn gốc MINI, Anh - kết hợp phong cách thể thao với chức năng và được phản ánh trong thiết kế bằng phương tiện của một hình bóng kéo dài, một dòng mái dài và một phía sau dốc.
Những tính năng của MINI Clubman mới không chỉ cung cấp một liên kết trực tiếp với người tiền nhiệm của nó. Một biến thể cơ thể của Mini cổ điển hướng tới năng lực vận tải mở rộng đã được trình bày trước đây chừng 55 năm. Các mô hình cấu trúc giống hệt Morris Mini của khách du lịch và Austin Seven Countryman là 25 cm dài hơn so với đối tác ban đầu của họ, với chiều dài cơ sở được kéo dài thêm 10 cm. Một song song với việc bổ sung mới, hiện đại nhất cho gia đình MINI là cửa chia ở phía sau, bao gồm hai cánh bên mở. Các chất này giúp cho các MINI Clubman mới trạng thái độc đáo của mình trong lĩnh vực cạnh tranh như là một mô hình sáu cửa, nhấn mạnh tính linh hoạt của nó nổi bật trong phong cách thương hiệu điển hình.
Lần đầu tiên, các MINI Clubman mới kết hợp việc giải thích thương hiệu đặc trưng của khái niệm này với những phẩm chất chức năng của một ô tô hiện đại trong phân khúc compact. Với chiều dài 4 253 mm, chiều rộng 800 mm và 1 chiều cao của 1 441 mm, nó có tỷ lệ đặc biệt mà làm cho nó duy nhất trong cả chương trình mô hình của thương hiệu và phân khúc nhỏ gọn như một toàn thể. Chiều dài cơ sở đo lường 2 670 mm, trong khi chiều rộng đường ray được 1 564 mm ở phía trước và 1 565 mm ở phía sau. Với kích thước này cung cấp cơ sở lý tưởng cho một xuất hiện phong cách, cá nhân và độc quyền, tài sản lái xe nhanh nhẹn và - nhờ vào việc sử dụng không gian thông minh trong phong cách MINI điển hình - một nội thất rộng rãi là tốt.
Các tính năng thiết kế cổ điển và phong cách tình cảm hấp dẫn cho các quan hệ họ hàng của MINI Clubman mới như một phần của mô hình gia đình của thương hiệu trong khi cùng lúc thiết lập rõ ràng ngoài từ đối thủ cạnh tranh của nó. Thông tư đèn pha với chrome bao quanh, những đường nét lục giác của lưới tản nhiệt và các mái vòm cong điện mạnh mẽ của nắp khoang động xác định chế độ xem trước trong đặc trưng phong cách MINI. Cửa dẫn khí thấp là đặc biệt rộng, qua đó làm nổi bật vóc dáng rắn của xe. Trim bội thu, cũng phục vụ như là một tàu sân bay biển số, được hoàn thành trong cao màu đen bóng. Trong các mô hình MINI Cooper Clubman và MINI Cooper Clubman D, các phần của lưới tản nhiệt ở trên này được chia theo ba xương sườn màu đen. Lưới tản nhiệt của MINI Cooper S Clubman có một sườn chrome mang một "S" logo màu đỏ với một vòm chrome. Hơn thế nữa, phiên bản động cơ này có thể được công nhận bởi sự hình thành đặc biệt của tạp dề phía trước của nó bao gồm một dải viền trong cao màu đen bóng và thêm một mở trong nắp khoang động cơ.
Đối với khả năng hiển thị tối ưu: đèn pha LED, phân bố ánh sáng thích ứng, đèn sương mù LED
Chỉ số lần lượt Arch hình được định vị ở phần dưới của đèn pha. Trong các phiên bản tiêu chuẩn, cả ban ngày ánh sáng lái xe và ánh sáng đậu xe được tạo ra bởi các đơn vị chiếu sáng bổ sung tích hợp trong chiếc tạp dề phía trước. Các tùy chọn đèn sương mù cũng được bố trí ở đây. Đèn pha LED cũng có sẵn như là một tính năng thiết bị đặc biệt. Đơn vị LED của họ phát ra sáng, ánh sáng trắng cho chùm cả cao và thấp. Chúng được bao quanh bởi một vòng ánh sáng ban ngày lái xe LED, phần dưới chỉ đạt tới xuống tới các chỉ số lần lượt trắng. Kết hợp với đèn pha LED, cụm đèn hậu cũng đến như là đơn vị LED.
Một lựa chọn khác là các LED đèn pha với các chức năng bổ sung, đảm bảo chiếu sáng tối ưu của mặt đường và lề đường - tùy thuộc vào tình hình và tuyến đường profile - và cũng bao gồm một đèn quay LED. Các đèn sương mù tùy chọn cũng có sẵn trong halogen, hoặc người nào khác trong công nghệ LED kết hợp với đèn pha LED.
New MINI các tính năng: Air màn cửa và thở không khí tối ưu hóa ống dẫn khí
Các đặc tính khí động học của MINI Clubman mới được tối ưu hóa bằng phương tiện của quan niệm chính xác các yếu tố ống dẫn không khí mà hiện nay được áp dụng cho một mô hình của các thương hiệu của Anh lần đầu tiên. Cái gọi là Air Rèm bao gồm hẹp, hở xếp thẳng đứng trong các phần bên ngoài của hút gió thấp hơn. Từ đây, không khí được chọn lọc chuyển xung quanh các vòm bánh xe. Nó chảy dọc theo bánh xe với giảm bất ổn nhiều, thoát một lần nữa thông qua không khí thở ở phần phía sau của các mặt bên. Một mô hình cụ thể mái spoiler cũng giúp giảm lực cản khí động học.
Cạnh dưới của tính năng cơ thể màu đen bao quanh trong MINI Clubman mới. Một thiết kế mới cũng đã được tạo ra cho các scuttles bên - những yếu tố tôn tạo các tấm mặt trước cùng với các chỉ số phụ lần lượt. Trong các mô hình MINI Cooper Clubman và MINI Cooper D Clubman này được hoàn thành trong mờ và cao màu đen bóng, trong khi ở các MINI Cooper S Clubman họ đã kết thúc trong chrome và chịu một "S" logo.
Ngoài các cấu trúc ba phần của cơ thể, cửa sổ đồ họa và mái nhà như là điển hình của thương hiệu, hình bóng của MINI Clubman mới cũng trưng bày một thiết kế bề mặt của sang trọng cao nhất trong khu vực của các vòm bánh xe và cửa ra vào mà là cụ thể để mô hình này. Chiều dài của dòng mái và chiều dài cơ sở được nhấn mạnh bởi cách rộng bề mặt rộng rãi được đưa ra chính xác bổ sung và sự hiện diện của các phương tiện của các cạnh tinh mô hình hóa. Việc tạo hình mạnh mẽ của các đường viền vai trong lĩnh vực cửa sau và vòm bánh xe tạo ra một năng động, đường cong thanh lịch làm nổi bật bề rộng và tầm vóc ổn định của MINI Clubman mới.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments