MINI lấy cảm hứng Goodwood - nhìn sang trọng như một chiếc Rolls Royce

Thứ Hai, 14 tháng 9, 2015
Được thúc đẩy mô hình MINI BY Goodwood là kết quả của sự hợp tác giữa MINI và Rolls Royce sản xuất xe hơi sang trọng, đã lần đầu chính thức của mình tại Goodwood Festival of Speed, mà đã trở thành nguồn cảm hứng của mình xuất hiện trong tuần này.

Giá là trong khoảng £ 41.000 cho mỗi đơn vị và khách hàng cao cấp tại Anh có thể đã được mô hình cuốn sách được sản xuất tại một số hạn chế của 1.000 đơn vị bắt đầu vào ngày 30 tháng 6, 2011. Các khách hàng đầu tiên sẽ nhận được xe với một twist duy nhất bắt đầu vào tháng năm 2012.
Một phần của nội thất và ngoại thất của MINI lấy cảm hứng Goodwood sẽ nhận được lợi ích vật chất một liên lạc của sang trọng và lớp học đầu tiên chất lượng công việc thực hiện các tiêu chuẩn cao của MINI và Rolls Royce Motors đội ngũ thiết kế Cars. Nằm trong top của bên ngoài của sự nổi bật nhất là việc sử dụng các màu sắc kim cương đen kim loại sơn của Rolls Royce và bánh xe hợp kim nhẹ độc quyền với 17-inch thiết kế đa chấu.
MINI lấy cảm hứng Goodwood được cung cấp động cơ bersesaran 1,6 lít bốn xi-lanh 184 mã lực với hệ thống sản lượng điện Twin Scroll turbo tăng áp, hệ thống phun xăng trực tiếp và điều khiển van biến thiên. Bộ cấp điện tạo giao thông qua các mô hình Mini Cooper S là động cơ hiệu quả nhất trong các lớp học.
Thiết bị tiêu chuẩn chất lượng cao được cung cấp cho MINI lấy cảm hứng Goodwood bao gồm máy điều hòa không khí tự động, Xenon thích ứng Đèn pha, Park Distance Control, một máy tính trên tàu, hệ thống định vị MINI và hệ thống âm thanh radio MINI trực quan Boost, trong đó bao gồm các hệ thống loa Harman Kardon hi-fi , Nó cũng đi kèm với một gói dịch vụ năm năm; MINI TLC.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments