Năm điều Note Samsung Galaxy 5 có thể làm điều đó iPhone 6 Plus có thể không

Chủ Nhật, 6 tháng 9, 2015
SAMSUNG ra mắt thiết bị Galaxy mới nhất của nó gần hai tuần trước với hy vọng rằng nó có thể ăn cắp sấm sét của Apple trước 6s iPhone phát hành vào tháng tới.

Các công ty Hàn Quốc là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn đầu tiên để khởi động một điện thoại lớn, với bản gốc Samsung Galaxy Note trở lại trong năm 2011. Nó đã được phát hành với một màn hình 5.3-inch, mà lúc đó hầu hết mọi người nghĩ là rất lớn, nhưng từ đó đã trở thành kích thước dự kiến ​​cho điện thoại thông minh hàng đầu.
Nó đã được nhắm mục tiêu vào người dùng điện thoại hardcore, với thông số kỹ thuật thực hiện nghiêm túc, và Samsung xây dựng trên đó với mỗi lần lặp sau. Nỗ lực mới nhất của họ, Galaxy Note 5 bước đi từ này hơi, và thực sự là mục tiêu chính nó ở bên mua điện thoại thông minh dòng chính trong lần đầu tiên.
Chúng tôi đã dành nhiều thời gian với điện thoại và đưa nó đi đến đầu đến tìm hiểu những gì nó có thể làm điều đó đối thủ rõ ràng nhất của nó, là iPhone 6 Plus có thể không.
Bạn có thể đăng tài liệu và chú thích
Điều này vẫn còn hấp dẫn đối với những người sử dụng điện kinh doanh nhiều hơn bất cứ ai một lần nữa, nhưng đó là một thị trường lớn của người mua và chắc chắn là một tính năng mà làm cho cuộc sống dễ dàng hơn nhiều. Đó là một cái gì đó tôi không có ý tưởng làm thế nào tiện nó sẽ là cho đến khi tôi thực sự đã có sự lựa chọn. Nó đã cứu tôi cần phải in ra, ký tên và quét hình thức nhiều lần, và bất cứ điều gì có thể giúp tôi tránh được bằng cách sử dụng một máy in là một phao cứu sinh trong mắt tôi.
Chưa kể, việc sử dụng bút cảm ứng S-Pen làm cho nó cách quá dễ dàng để vẽ cơ quan sinh dục nam trên hình ảnh của bạn bè của bạn. Đó gần như có thể là một điểm trên riêng của mình.
Bạn có thể sạc không dây, và nó chỉ nhanh như sạc có dây
Sạc không dây cho điện thoại Android đã được khoảng một thời bây giờ, nhưng cá nhân tôi chưa bao giờ thực sự quan tâm hơn cho họ, đơn giản chỉ vì họ tính phí điện thoại của bạn để chậm hơn nhiều so với sạc cáp thường xuyên. Nhưng với sự chú giải 5, nó có thể sạc không dây nhanh hơn rất nhiều điện thoại có thể sạc pin bằng cáp, cuối cùng làm cho nó một tính năng hữu ích. Đó là, cho đến khi bạn xem xét nó cũng phí ridiculously nhanh bằng cáp, đi từ sản phẩm nào để đầy đủ trong 90 phút.
Bạn có thể sử dụng nó để trả tiền bất cứ nơi nào bạn có thể với thẻ của bạn
Trong khi người dùng iPhone vẫn vô vọng chờ đợi cho Apple phải trả tiền để đến Úc, các chú giải 5 và một số thiết bị Android khác có chip NFC của họ, cho phép thanh toán không tiếp xúc, kích hoạt cho các ngân hàng để truy cập vào ứng dụng ngân hàng internet của họ. Cho đến nay, chỉ có Ngân hàng Commonwealth và Westpac đang hỗ trợ cho hệ thống, nhưng họ cho phép bạn trả bất cứ nơi nào bạn có thể thanh toán không tiếp xúc với thẻ của bạn. Cùng với đó là rút tiền mặt cardless, và bạn không có nhu cầu về một chiếc ví nữa.
òng sống thẳng lên YouTube
Với các ứng dụng như Periscope trở thành những vật mới nhất trong mạng xã hội bị ám ảnh cuộc sống của chúng tôi, các chú Galaxy 5 là thiết bị đầu tiên cho phép bạn stream trực tiếp lên YouTube, nền tảng video lớn nhất thế giới. Tôi đã thử nó ra một vài lần, và thấy nó là một hit bit và bỏ lỡ tùy thuộc vào kết nối internet của tôi, nhưng khi nó đã làm việc nó đã làm rất tốt.
Các nhiếp ảnh gia sẽ thích nó
Snapper Galaxy Note trên 5 là rực rỡ, và ngang bằng với iPhone 6 Plus. Và trong khi nó vẫn còn thiếu một chút nhỏ bé khi so sánh với G4 của LG, nó chia sẻ một vài trong số sát thủ của LG tính năng mà iPhone không có. Điều này bao gồm khả năng chụp ảnh RAW, có nghĩa là nó không xử lý các hình ảnh trong các ứng dụng máy ảnh và cho phép bạn chỉnh sửa các bức ảnh đầy đủ chi tiết trong chương trình khác sau này. Ngoài ra còn có khả năng thay đổi tốc độ màn trập, cho phép để không chỉ chụp ảnh thực sự chi tiết lowlight của bạn với bàn tay ổn định nhưng cũng có những hình ảnh mát mẻ đường mòn ánh sáng. Chưa kể, màn hình 5.7-inch lớn hơn iPhone 6 Plus đồng thời không làm cho kích thước của thiết bị bất kỳ lớn hơn. Kết hợp với độ phân giải cao hơn nhiều của nó và bạn có một màn hình di động tuyệt vời để chỉnh sửa bằng trên đường đi.
Đừng làm cho tôi sai, bằng cách làm cho danh sách này không có nghĩa là tôi không thích iPhone 6 Plus. Tôi yêu nó trong thực tế, nhiều như vậy, nếu không nhiều hơn so với Samsung. Nó vẫn hơn hẳn các chú giải 5 trong dễ sử dụng, tính thống nhất và lựa chọn ứng dụng iOS "là hầu như luôn luôn tốt hơn tương đương với Android. Nhưng ngay cả những fan hâm mộ của Apple cực đoan nhất có để thấy rằng Samsung đã đi một chặng đường dài, và không còn sử dụng mánh lới quảng cáo ngớ ngẩn để cố gắng hơn và tốt hơn iPhone của Apple, nhưng thực sự là tích hợp các tính năng hữu ích mà Apple chỉ đơn giản là không phù hợp với nó.
Trung tâm bảo hành nokia tại hà nội
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments