Những gì Apple cần để có được đúng với iPhone mới của nó 6S và 6S

Thứ Hai, 7 tháng 9, 2015
pple dự kiến sẽ khởi động một cặp iPhone mới vào ngày 09 Tháng 9 sự kiện của mình tại San Francisco, và cùng với nó một sự thúc đẩy mới cho Trung tâm bảo hành nokia tại hà nội tính năng của nó.

Nhưng nếu Apple dự định thiết bị của mình để trở thành trung tâm trung tâm của ngôi nhà kết nối của người dân, hoặc thậm chí chỉ để thuyết phục khách hàng để nâng cấp, những gì công ty cần phải nhận được đúng với nó iPhone 6s và 6s Plus?

Chu kỳ cập nhật iPhone của Apple truyền thống quay theo một mô hình xen kẽ "tick-tock". Một năm, nâng cấp lớn sẽ làm mới các thiết kế phần cứng, và tiếp theo, trọng tâm sẽ được cải thiện bên trong và thêm các dịch vụ mới.

IPhone 5, phát hành vào năm 2012, đại diện cho "tick" với màn hình 4in lớn hơn của nó, thiết kế cơ thể mới và máy ảnh nâng cấp. Trong năm 2013, iPhone 5s là "tock" với Touch ID vân tay cảm biến và bộ vi xử lý nhanh hơn.

Năm ngoái mang tick khác với iPhone 4,7-inch 6 và 5.5-inch iPhone 6 Plus, có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi việc công bố 09 Tháng 9 để giới thiệu "tock" phiên bản của các thiết bị, với đặc điểm kỹ thuật và tính năng cải tiến.

Một iPhone nhanh hơn sẽ luôn luôn tìm thấy nhiều người mua, đặc biệt là trong số những người, do hợp đồng điện thoại di động của họ, cuối cùng nâng cấp cách đây hai năm, và bị ràng buộc trong hệ sinh thái của Apple.

Nhưng để giải quyết "nổi cử tri" của điện thoại thông minh - 20% của điện thoại thông minh-mua quần mà thực sự chuyển đổi giữa các nền tảng - Apple cần để có được một vài điều đúng.

Pin
Các điểm đau lớn nhất đối với hầu hết người dùng iPhone là thời lượng pin. Của Apple đã chọn để thu nhỏ các thiết bị của nó ở độ dày và trọng lượng, mà lại ít khoảng trống cho một pin lớn hơn.

Số lượng người tôi nhìn thấy mỗi ngày tìm kiếm một cáp Lightning để sạc điện thoại hấp hối của họ, mà họ đã có trên phí qua đêm, đã nói lên cả về số lượng iPhone ra khỏi đó và cuộc chiến hàng ngày cho quyền lực.

Tuổi thọ pin kéo dài hai ngày rắn là có thể. Sony đã chứng minh rằng một hiệu suất cao, điện thoại mỏng với một màn hình 1080p tương tự như trang bị cho iPhone 6 Cộng có thể kéo dài hai ngày. Apple sẽ có thể làm điều đó quá.

Máy ảnh
Apple đã luôn luôn được chào hàng máy ảnh của iPhone là tốt nhất trong kinh doanh, đi xa như để tung ra một chiến dịch tiếp thị đơn giản chỉ hiển thị các bức ảnh chụp bằng iPhone.

Nhưng đối thủ cạnh tranh đã cho là tốt hơn cả nó và không chỉ bằng cách tăng số lượng megapixel. Máy ảnh tiếp theo của Apple sẽ bao gồm cải thiện tự động lấy nét, ổn định hình ảnh quang học trong iPhone 6S, không chỉ Plus lớn hơn, và một camera selfie tốt hơn.

Người dùng có vẻ thích chụp selfies. Nhiều đối thủ cạnh tranh của Apple đã phản ứng với máy ảnh phía trước tốt hơn, với cải tiến hiệu suất ánh sáng thấp và ống kính góc rộng hơn. Camera FaceTime của Apple có thể làm với một nâng cấp.

Siri
Siri của Apple là một trong những trợ lý giọng nói personable nhất - người dùng có thể nói chuyện với nó và có một cuộc trò chuyện với nó - nhưng ngoài những điều đơn giản như thiết lập tính giờ và báo động, Siri thường rơi phẳng.

Siri có thể sẽ mất một vai trò trung tâm trong các nỗ lực của Apple để chinh phục nhà với hệ thống tự động hóa Trung tâm bảo hành apple tại hà nội của nó. Nhưng để làm được điều đó, Apple đã thuyết phục người dùng nói chuyện nhiều hơn với Siri, để làm cho truy cập vào các tính năng và hệ thống thông qua giọng nói nhiều hơn bình thường hơn là ngoại lệ.

Tình hình là khả năng tốt hơn bên ngoài nước Anh, nơi mà nói to cho một đối tượng vô tri vô giác làm cho chúng ta cảm thấy rất khó xử, nhưng đó là một rào cản mà Apple phải cố gắng để phá vỡ.

Force Touch mới hiển thị?
Các nhà phân tích và mongers tin đồn đã suy đoán rằng Apple sẽ mang công nghệ màn hình nhạy áp từ Watch Apple và touchpad MacBook của mình cho iPhone.

Force Touch, như nó được biết đến trên Apple Watch, có thể phát hiện một cử chỉ cảm ứng mạnh mẽ hơn và được sử dụng như một cú nhấp giống như analog phải. Nếu đem đến iPhone, Apple cần phải học hỏi từ Đồng hồ thông minh của nó và làm cho nó nhiều hơn rõ ràng khi một cử chỉ cảm ứng nặng có thể đơm hoa kết trái.

Quá thường xuyên trên Apple dõi nhưng không biết khi vào lực cảm ứng và khi không, dẫn đến bao giờ kết thúc thử nghiệm và lỗi và thất vọng.

Người sử dụng có sức thuyết phục để nâng cấp từ iPhone hai hoặc ba tuổi để các mô hình mới nhất sẽ không thể là một thách thức đối với Apple, Thay màn hình sony xperia nhưng để biện minh cho giá cao và trạng thái cao cấp, thế hệ tiếp theo iPhone ít nhất phải mang lại một số lợi ích thực thế giới hơn các màn hình lớn hơn năm ngoái.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments