Những hãng điện thoại phổ biên hiện nay

Thứ Hai, 21 tháng 9, 2015
Các nhà sản xuất bổ sung các điện thoại phổ biến bao gồm Motorola, LG Electronics, và HTC, nhưng năm đầu được liệt kê ở trên khoe phần lớn nhất của bán hàng Thay màn hình sony xperia.Điện thoại Unlocked
Một cái gì đó để giữ trong tâm trí là sự sẵn có ngày càng tăng của điện thoại mở khóa. Đối với hầu hết các tóm tắt lịch sử của ngành công nghiệp điện thoại di động, các nhà cung cấp dịch vụ di động ở Hoa Kỳ đã kiểm soát những gì điện thoại, bạn có thể sử dụng với các dịch vụ của họ bằng cách khóa phần mềm của điện thoại để chỉ chấp nhận dữ liệu của họ. Tuy nhiên, khi công nghệ điện thoại và sử dụng điện thoại có hiểu biết đã tạm ứng, điện thoại di động mở khóa đang ngày càng sẵn có. An mở khóa điện thoại thông thường sẽ chấp nhận các thẻ SIM từ một điện thoại lập trình bởi một nhà cung cấp dịch vụ và vẫn sẽ hoạt động đúng. Nó là tốt nhất để kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ của bạn để xem nếu một điện thoại cụ thể sẽ hoạt động với thẻ SIM và mạng lưới của họ. Nếu họ đã có doanh nghiệp của bạn, không nên có bất kỳ lý do để họ giữ lại thông tin này từ bạn. Nếu họ làm, xem xét thay đổi nhà cung cấp dịch vụ.
 Chọn một điện thoại với quá nhiều tính năng đắt
Khác hơn là giữ bạn tiếp xúc với thế giới, những gì bạn cần và muốn điện thoại của bạn để làm gì? Đối với hầu hết các phần, chỉ là về mọi điện thoại di động hiện nay có một máy ảnh, máy ghi âm ghi nhớ, danh bạ điện thoại, và khả năng Bluetooth. Điện thoại thông minh đi xa hơn bằng cách hỗ trợ các ứng dụng cho hầu như mọi thứ tưởng tượng được.

Cái gì tạo nên quá nhiều hoặc quá ít tính năng và các ứng dụng trên điện thoại thực sự đi xuống đến sở thích cá nhân. Một chuyên gia kinh doanh người liên tục là trên đường đi có thể cần phải truy cập vào nội dung cụ thể phân biệt nơi anh / cô ấy là. Họ có thể có nhu cầu về bảng tính, thuyết trình Powerpoint, truy cập internet, email, hội nghị truyền hình, và các công cụ kinh doanh khác, trong khi các sinh viên đại học thực sự chỉ cần khả năng gọi điện về nhà cho tiền.

Lựa chọn một chiếc điện thoại với các tính năng mà sẽ đi không sử dụng có thể là một sai lầm đắt. Trong khi điện thoại có thể được mát mẻ như có thể được, các hóa đơn điện thoại có thể là một cái mở mắt mà có thể lựa chọn là một sai lầm.


4. Chọn một điện thoại với Too Short Life Battery
Trong khi tuổi thọ pin của điện thoại di động bị ảnh hưởng trực tiếp bởi những thói quen của người sử dụng, có những yếu tố khác dẫn đến tuổi thọ pin kém và như vậy là cần liên tục của một phụ trách. Đây là một trong những trường hợp quan trọng nhất khi nghiên cứu cần được thực hiện trên điện thoại quan điểm mà bạn muốn mua. Tới trang web xem sản phẩm trực tuyến và nhìn vào những gì người dùng đã mua điện thoại mà bạn đang quan tâm có thể nói về tuổi thọ pin của điện thoại. Hãy xem xét những đánh giá độc lập tại Consumer Reports và PC World.

Như đã nói, tuổi thọ pin có nhiều việc phải làm với bao điện thoại đang được sử dụng. Nếu bạn liên tục trên web hay trình chiếu một bộ phim, hoặc chơi nhạc MP3 hoặc các trò chơi, điện thoại của bạn sẽ có một tuổi thọ pin ngắn. Nếu bạn đang đi để có một nghiên cứu sử dụng nặng trước khi mua để biết bao lâu pin thường kéo dài và thường xuyên điện thoại sẽ cần phải được nạp lại. Nếu bạn nhận được một chiếc điện thoại với tuổi thọ pin kém những sai lầm có thể lâu dài hoặc đắt tiền để phục hồi từ. Bạn cũng có thể muốn xem lại bao nhiêu thời gian bạn dùng tham gia với điện thoại của bạn.


5. phải trả quá nhiều cho điện thoại của bạn
Thật không may, không có rất nhiều có thể được thực hiện về các chi phí của điện thoại khi họ trở nên tiên tiến hơn, họ chỉ đơn giản là sẽ chi phí nhiều hơn. Tuy nhiên có một số điều mà một người mua hàng hiểu biết có thể làm gì để mang lại hiệu hơn cho buck của họ.

Hiểu Hợp đồng của bạn
Khi mua một chiếc điện thoại mới, bạn luôn nhìn thấy một mức giá với hợp đồng, và một mức giá mà không có hợp đồng cho điện thoại. Thông thường, sự khác biệt về giá cả là do công ty đã có kế hoạch để làm cho tiền thật từ phí dịch vụ của bạn. Trước khi mua, bạn sẽ muốn được nhận thức như thế nào thường hợp đồng sẽ cho phép bạn trao đổi ra điện thoại hiện tại của bạn cho một cái mới và những gì nó sẽ chi phí. Nhiều công ty có thời gian khá dài trước khi bạn có thể thay đổi ra điện thoại của bạn nếu bạn đã nhận nó ở một mức giá đặc biệt. Thay màn hình sony xperiaHọ sẽ luôn luôn cho phép bạn mua một chiếc điện thoại mới tại giá đầy đủ của khóa học.

Hãy tìm Sales By cung cấp dịch vụ di động
Nhiều nhà cung cấp dịch vụ di động có doanh số bán hàng từ thời gian để thời gian để xóa các kệ của các mô hình đó là về để được thay thế bằng một phiên bản mới hơn. Khi điều này xảy ra, bạn có thể tìm thấy giá cả rất tốt trên điện thoại tuyệt vời. Hầu hết các điện thoại có các tính năng được so sánh với điện thoại mới hơn nhưng có lẽ thiếu một số tính năng nhỏ mới.

Kiểm tra cho eBay Deals Điện thoại di động
Một nơi để tìm thấy một lựa chọn lớn các điện thoại di động là eBay. Điện thoại của mỗi loại và thương hiệu, cả hai khóa và mở khóa là có sẵn để bán và đấu giá từ các cá nhân cũng như từ người bán hàng và các doanh nghiệp trong phần Cửa hàng eBay của trang web. Để cho các cửa hàng điện thoại di động trên eBay, đi đến họ trang chủ và di chuột lên "Điện tử" trong menu ở phía bên trái của trang và chọn "Điện thoại di động và phụ kiện" từ trình đơn thả xuống. Khi bạn đang hướng đến các "điện thoại di động và phụ kiện", chọn "Điện thoại di động và điện thoại thông minh" từ các tùy chọn menu.

Khi tìm kiếm một chiếc điện thoại trên "Điện thoại di động và điện thoại thông minh" tại trang eBay, có một số mục được cung cấp nơi bạn có thể thu hẹp kết quả tìm kiếm bằng cách chọn các đặc điểm cụ thể. Các loại bộ lọc là:

Nhãn hiệu
Carrier
Điều kiện
Khả năng lưu trữ
Hệ điều hành
Màu
Tính năng
Phong cách
Hợp đồng
Người bán
Để tránh mua một chiếc điện thoại rất mát mẻ tìm kiếm nhưng vô ích khi mua sắm trực tuyến, sau đây giữ trong tâm trí.

Là điện thoại mới?
Nếu được sử dụng, bao nhiêu tuổi?
Điện thoại bị khóa hoặc mở khóa?
Nếu bị khóa, không những cung cấp phục vụ cho khu vực của bạn?
Làm thế nào nhiêu giờ trên pin?
Có phải tất cả các phụ kiện cần thiết bao gồm (sạc, phần mềm)?
Đã điện thoại bao giờ bị hư hại (thiệt hại nước, làm rớt, bước vào, vv)?
Đã điện thoại bao giờ được tân trang lại, nếu như vậy, tại sao và khi nào?
Nếu bạn dành thời gian để kiểm tra các mục mô tả một cách cẩn thận và yêu cầu người bán một số câu hỏi, bạn có thể rất dễ dàng tìm thấy rất nhiều.


Phần kết luận
Điện thoại di động có nhiều và nhiều hơn nữa trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày và chúng được sử dụng bởi nhiều người không chỉ giao tiếp, nhưng để kết nối với thế giới rộng lớn thông qua các nội dung streaming và các trang web truyền thông xã hội. Khi thời gian đến để mua một chiếc điện thoại di động mới là điều quan trọng để có được những thỏa thuận tốt nhất trên điện thoại tốt nhất có thể. Để thực hiện nhiệm vụ này, và không chi vượt mức khống trên điện thoại di động, hãy ghi nhớ những năm sai lầm phổ biến nhất được thực hiện bởi những người khi họ đi mua một chiếc điện thoại di động mới.

Hãy chắc chắn để tìm một nhà cung cấp mà sẽ cung cấp cho bạn bảo hiểm nhất, không mua quá nhiều điện thoại cho các nhu cầu thông tin liên lạc của bạn, không mua một chiếc điện thoại với các tính năng và các ứng dụng đắt tiền, bạn sẽ không sử dụng, hoặc quá ngắn tuổi thọ pin, và trên tất cả, cửa hàng xung quanh để bạn sẽ không phải trả quá nhiều cho một chiếc  Thay màn hình sony xperia điện thoại di động.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments