những vấn đề thường gặp ở điện thoại

Thứ Hai, 21 tháng 9, 2015
Có một cuộc phỏng vấn điện thoại sắp lên và tự hỏi làm thế nào để nổi trội trong nó để bạn được cung cấp một cuộc phỏng vấn trong người? Dưới đây là 10 sai lầm phổ biến để tránh.
1. Nghĩ rằng nó không phải là một cuộc phỏng vấn thực sự. Một số người tìm việc đối xử với các cuộc phỏng vấn điện thoại như thể họ là một thường get-to-biết-bạn chat. Họ hiếm khi là. Cuộc phỏng vấn điện thoại là những gì nhà tuyển dụng sử dụng sơ kết thu hẹp xuống hồ bơi của họ về các ứng cử viên và quyết định ai sẽ di chuyển về phía trước trong quá trình này. Nếu bạn muốn có cơ hội để nói chuyện với chủ nhân này một lần nữa, bạn cần phải vượt trội. Nói về mà …

2. Không chuẩn bị. Cũng giống như với một cuộc phỏng vấn trực tiếp, bạn nên nghiên cứu mô tả công việc, nghiên cứu các công ty, và thực hành câu trả lời của bạn cho câu hỏi có khả năng. Có, một số cuộc phỏng vấn là màn hình ngắn, nhưng một số yêu cầu chuyên sâu các câu hỏi về kinh nghiệm của bạn, thậm chí đi vào câu hỏi phỏng vấn về hành vi phức tạp hơn. Không cánh nó.

3. Không tìm thấy một nơi nào đó yên tĩnh để nghe điện thoại. Nó có thể âm thanh như tư vấn rõ ràng, nhưng nhiều ứng cử viên nhận cuộc gọi trong không gian công cộng với tiếng ồn từ một đám đông, hoặc ở nhà với tiếng chó sủa hay gián đoạn từ trẻ em. Tìm một không gian yên tĩnh riêng tư mà bạn sẽ không bị gián đoạn, đặc biệt là của đồng nghiệp, nếu bạn đang sử dụng hiện nay!

4. Không sử dụng một kết nối điện thoại đáng tin cậy. Người ta thường sử dụng để được rằng bạn không bao giờ nên sử dụng một chiếc điện thoại di động cho một cuộc phỏng vấn điện thoại. Nhưng những ngày này, khi nhiều người thậm chí không có quyền truy cập vào điện thoại cố định, đây không phải là luôn luôn thực tế. Có gì quan trọng là sử dụng một điện thoại mà sẽ cung cấp cho bạn tiếp nhận tốt và âm thanh rõ nét và điều đó sẽ không thả các cuộc gọi.

5. Không chú ý đặc biệt đến giai điệu của giọng nói.Trung tâm bảo hành nokia tại hà nội Trong một cuộc phỏng vấn mặt đối mặt, ánh mắt, nét mặt, ngôn ngữ cơ thể và có thể truyền tải tất cả các tín hiệu về sự quan tâm và nhiệt tình của bạn. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn điện thoại, kể từ khi người phỏng vấn không thể nhìn thấy bạn, giọng nói trở nên đặc biệt quan trọng. Hãy chắc chắn rằng bạn tham gia âm thanh, lạc quan, và thân thiện.

6. Không sẵn sàng cho câu hỏi sàng lọc điển hình, chẳng hạn như câu hỏi của bạn về khả dụng của bạn hoặc kỳ vọng mức lương của bạn. Cuộc phỏng vấn điện thoại thường được sử dụng để chồn ra không tương thích cơ bản một cách nhanh chóng, chẳng hạn như học mà bạn không thể bắt đầu cho ba tháng khi sử dụng lao động cần một người là có ngay lập tức, hoặc tiết lộ rằng những kỳ vọng mức lương của bạn là cao hơn nhiều so với dự định phạm vi chi trả của chủ lao động cho các vị trí.

7. Không có vật liệu ứng dụng của bạn có ích. Người phỏng vấn sẽ có sơ yếu lý lịch của bạn ở phía trước của cô ấy, và bạn cũng nên như vậy.Trung tâm bảo hành nokia tại hà nội Đừng mạo hiểm tẩy trống nếu cô ấy hỏi bạn là bao lâu tại công việc X hoặc những gì tiêu đề của bạn là ở công việc Y.

8. Cho phép bản thân để có được phân tâm. Thoát khỏi chương trình thư điện tử của bạn, tắt tin nhắn tức thời, và đăng xuất của bất kỳ chương trình khác trên máy tính của bạn mà có thể làm bạn bối rối. Nếu một email được gửi đến trong khi bạn đang nói chuyện và bạn bắt đầu thậm chí một phần chế biến nó, bạn sẽ mất sự chú ý đầy đủ của bạn khỏi các cuộc đàm thoại và âm thanh sẽ bị phân tâm. Trung tâm bảo hành nokia tại hà nội Đây không phải là thời gian để hiện nhiều.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments