Proton Wira 1994 sẽ bật 'lột' bởi R3

Thứ Hai, 21 tháng 9, 2015
Trước đây chúng ta đã thấy bộ phận xe thể thao cụ thể là Proton R3 quá trình 'lột' của một mô hìnhđầu ra Saga vào năm 1992, thời gian này biến một mô hình Proton Wira hơn 17 năm, sẽ diễn ra.Wira mô hình thuộc sở hữu của anh em Sashideran Radha Krishnan, một kỹ sư trẻ, những người đã 24 tuổi, được mua bởi cha mình vào năm 1994 trước và vẫn còn trung thành với gia đình của họ.

Theo ông John D. Chacko, Giám đốc Marketing, Tập đoàn Volkswagen thương hiệu và Motorsports, những câu chuyện do Sashideran rất có thể là một kinh nghiệm đáng nhớ với anh hùng yêu thích của gia đình, vì vậy nó không phải là sai lầm khi lựa chọn chúng như là người chiến thắng tiếp theo của chương trình trang điểm "PROTON rất quan trọng".
Làm thế nào để bạn nghĩ rằng một 'tái sinh' như một anh hùng của đầu ra trắng vào năm 1994 sẽ được khôi phục trở lại bởi lực lượng Proton R3? Chiếc xe sẽ được trao lại vào tháng Mười, chúng tôi chờ đợi cho trận hòa để tiến bộ sau này ..
Đối với những người bạn của những người có những câu chuyện thú vị về thú nuôi và Proton vẫn trung thành với nhau, có thể tham gia vào chương trình thi đấu "PROTON Rất quan trọng" bằng cách truy cập và đăng ký tại www.protonvip.com, nơi mà nó quay ra sau khi chiếc xe bạn đang dimakeover bởi R3. Nhập thời hạn trên 28 tháng mười hai năm 2011.
Tại ngày 21 tháng 10 2011 vừa qua, Hyundai-Sime Darby Motors (HSDM) đã khai trương trung tâm 3S mới nhất trong Sungai Pinang, khiến nó trở thành trung tâm-3S thứ ba ở Penang. Phòng trưng bày và trung tâm dịch vụ được vận hành hoàn toàn bằng Sime Darby Auto Hyundai (CCTY), một công ty con của Sime Darby Motors. Các sự kiện khai mạc đã được đồng tế bởi ông mở Hoo-Keun Kim, Giám đốc khu vực Châu Á và Thái Bình Dương Trụ sở chính, Công ty Ô tô Hyundai. 3S được cho là lớn nhất cho đến nay tại Penang, bao phủ một diện tích 31.000 feet vuông.
Điều thú vị đối với các trung tâm 3S mới, theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, có một 1,6-lít Hyundai Veloster nhập khẩu mô hình được trưng bày ở đó. Tôi không chắc liệu Veloster sẽ tiếp tục có mặt ở đó để xem trong trung tâm 3S, hoặc chỉ ở đó trong một thời gian ngắn. Đồng thời, HSDM đã xác nhận rằng mô hình thể thao sẽ được tung ra tại thị trường Malaysia vào năm tới.


Other post

All comments [ 0 ]


Your comments