Range Rover Evoque sẽ đến trong tháng 8 năm 2016

Chủ Nhật, 6 tháng 9, 2015
Range Rover Evoque, một chiếc SUV với phong cách thể thao và thiết kế để đáp ứng khách hàng tại Malaysia kể từ quý IV năm nay. Mô hình này đã được đưa vào thị trường nội địa Land Rover (Malaysia) Sdn. Bhd. Công ty hy vọng Evoque có thể bán với số lượng từ 200 đến 250 đơn vị trong năm, nhằm vào trẻ đô thị thành công và có hương vị tốt.

Campro động cơ từ đầu cho là một công cụ tốt và mạnh mẽ, đặc biệt là CamPro CPS. Nhưng một trong những nhược điểm là mức thấp của nền kinh tế nhiên liệu so với động cơ hiện đại công ty ô tô khác.
Các báo cáo được dựa trên lời khai của hầu hết người dùng PROTON, và bạn cũng có thể tác động trong nhiều tài liệu quảng cáo và quảng cáo mỗi mô hình của Proton, mức độ tiết kiệm nhiên liệu bị ảnh hưởng ngoại trừ 'đi xe và xử lý' và một số tính năng phổ biến khác. Khi tôi gọi lại chỉ mô hình Savvy chỉ chạy chiến dịch quảng cáo đặc biệt nhấn mạnh về mức độ hiệu quả nhiên liệu.
Theo nguồn tin từ The Star Online,
Bắt đầu từ ngày 26 Tháng 5 năm 2011, người hâm mộ của những chiếc xe Ferrari ở Ấn Độ đã có thể chính thức đặt xe của họ từ một đại lý Ferrari ở đó, thông qua việc mở showroom Ferrari đầu tiên ở Ấn Độ, đó là lần thứ 58 trên thế giới. Lễ khai mạc lễ khánh thành đã được thực hiện bởi Giám đốc điều hành Ferrari Amedeo Felisa, Ferrari Thương mại và Giám đốc Marketing Enrico Galliera, và Ashish Chordia, Chủ tịch Shreyan Group, nhà nhập khẩu xe ô tô Ferrari cho thị trường Ấn Độ.
Địa showroom nằm ở New Delhi, các tòa nhà hai tầng với diện tích 500 mét vuông. Vì vậy, đến nay đã có 50 khách hàng Ferrari ở Ấn Độ và con số này dự kiến ​​sẽ tăng, phù hợp với sự tăng trưởng kinh tế của phát triển nhanh nhất của Ấn Độ. Theo Ferrari, để tất cả các loại mô hình này sẽ được đưa vào bởi Shreyan Group, một nhóm doanh nghiệp tham gia vào việc kinh doanh của bán lẻ sang trọng ở Ấn Độ.
 CamPro sẽ được thay thế bằng động cơ mới, hiện đại hơn vào đầu năm 2015. Theo các nguồn tin khác, động cơ mới sẽ thực hiện theo các quy định khí thải, mức độ hiệu quả nhiên liệu và luật môi trường đang nhận được khó khăn hơn, đặc biệt là nhìn thấy những PROTON đam mê để đưa mô hình toàn cầu của họ sang các thị trường quốc tế.
Ngoài ra, các mô hình kế Proton Persona (Persona Kiểu máy thay thế) được lên kế hoạch cho ra mắt tháng 3 năm 2012.
Có hai loại động cơ xăng 2.0 và 2.2 turbo diesel, Land Rover sẽ giới thiệu cả ba và năm cửa các biến thể. Range Rover Evoque được dự kiến ​​sẽ có giá bán lẻ giữa RM300,000.00 lên RM400,000.00 đơn vị. Đặt phòng được mở trong thời gian trước khi khởi động được tổ chức gần đây
Trong buổi lễ, một mô hình bộ xương sống có kích thước đã được hiển thị để thu hút công chúng, cũng là một phần của một chiến dịch đang diễn ra trước sự xuất hiện chính thức của mô hình trong tháng Tám.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments