Samsung Galaxy Note 5 là phablet tốt nhất của nó chưa nhưng bỏ lỡ một số tính năng

Chủ Nhật, 6 tháng 9, 2015
DÂN, Samsung cho biết, muốn màn hình điện thoại lớn trong cơ thể điện thoại nhỏ hơn.
Những "người" không có sự tôn trọng đối với vật lý.

Bất kể, mới nhất điện thoại màn hình lớn của công ty là một công việc đáng ngưỡng mộ của lòng những khoa học-deniers, cung cấp một điện thoại mỏng hơn, kiểu dáng đẹp hơn, và nhỏ hơn một chút trong khi giữ lại một màn hình đủ lớn để làm hài lòng fan của mình.
SAMSUNG LAUNCH: Tất cả các chi tiết từ khởi động lớn của Samsung, lén ra trước khi Apple
KEYBOARD nhầm lẫn: Internet không hiểu trường hợp bàn phím của Samsung
Galaxy Note 5 là dễ dàng hơn để giữ trong một tay, tinh tế trong cách điện thoại bằng nhựa không thể được, và kim loại của nó và các khung kính là không thể phủ nhận ấn tượng.
Nó makeover đầy đủ kim hoàn chuyển đổi điện thoại của Samsung, và cũng cung cấp một máy ảnh tốt hơn nhanh hơn, một máy quét dấu vân tay đáng tin cậy hơn, sạc không dây, sử dụng nhiều hơn, bút stylus và một tăng sức mạnh khiêm tốn.
Nhưng có trade-offs người dùng sẽ phải thực hiện để nhận được các tính năng bổ sung cao cấp. Vật lý, có vẻ như, có thể không phải lúc nào cũng bị từ chối.
Chúng tôi đặt Lưu ý Galaxy 5 thông qua tốc độ của nó sau khởi động New York của nó, do đó bạn có thể quyết định xem điện thoại lớn của Samsung là giá trị một nâng cấp lớn.
Đổi mới hoàn toàn

Galaxy Note 5, bằng nhiều cách, một phablet trong một bộ đồ.
Nó lớn lên kể từ khi chú giải 4 và có vẻ khôn ngoan hơn và tinh vi hơn.
Nó đã tốt nghiệp từ bìa nhựa kết cấu tiền nhiệm của nó và mặt kim loại giả tới một Corning Gorilla Glass ngoài và hợp kim nhôm biên giới Phù hợp mức giá cao của nó.
Mặc dù người dùng không thể chọn một Note với màn hình cảm ứng cong trong năm nay (các S6 Cạnh + thiếu bút stylus cần thiết), kính phía sau các chú giải 5 là cong, với hai mặt thon với một cạnh mỏng.
Kết quả là một chiếc điện thoại mỏng hơn (7.6mm) mà cảm thấy nhiều mảnh mai hơn nó thực sự là trong tay của bạn. Các thủ đoạn cạnh mỏng não của bạn vào tin đó là dày như điện thoại được. Nếu chỉ có Samsung có thể đạt được cùng với quần jeans skinny.
Ngoài vật liệu mới, người sử dụng đang bị ràng buộc để thông báo bezel xung quanh màn hình Note 5 của. Hoặc, Đáng chú ý, thiếu nó.
Điện thoại thông minh này có một khung nhỏ xung quanh màn hình hiển thị và tỷ lệ màn hình đến cơ thể của 76 phần trăm, tăng từ 74 phần trăm. Rất ít các gương mặt của điện thoại này là chiếm đóng bởi không gian trống.
Đương nhiên, kính ngoại thất các chú giải 5 của không thu hút dấu vân tay và vết ố, mà làm giảm đi cái nhìn đặc biệt của nó. Xử lý màu sắc óng ánh của nó giúp phân tâm từ các nhãn hiệu này, mặc dù, và nổi bật nhất "Gold Platinum" chưa lúc khởi chạy.
KỸ NĂNG ẢNH SERIOUS

Hai giây.
Đó là phải mất bao lâu để khởi động máy ảnh 16-megapixel trong điện thoại này và chụp một bức ảnh.
Đây là một thành tích ấn tượng giật lấy từ điện thoại thông minh Galaxy S6 đưa ra hồi đầu năm nay, và là một trong đạt được với một tập gấp đôi nhanh chóng của các nút home của điện thoại này.
Chúng tôi đã thử nghiệm tính năng này và các máy ảnh Note 5 xung quanh thành phố New York sau khởi động trên toàn thế giới của nó và thấy nó vô cùng tiện dụng, chủ yếu là do tốc độ của mình mà còn chính xác của tự động lấy nét và phơi sáng của nó.
Là một 5,7-inch (14.5cm) điện thoại, việc bổ sung ổn định hình ảnh quang học là một thông minh và giảm, mặc dù không loại trừ, làm mờ chuyển động từ các bức ảnh.
Bổ sung khác bao gồm tự động lấy nét theo dõi để giữ cho đối tượng chuyển động sắc nét, ổn định video, một tính năng duyệt lại ảnh pop-up, và các tùy chọn để lưu hình ảnh như một file RAW không nén cho chi tiết hơn sau chế biến.
Máy ảnh này cũng có thể chụp 4K video, mặc dù điều này không loại bỏ tùy chọn video ổn định của nó, và nó sẽ cho phép người dùng chuyển phím âm lượng của điện thoại vào nút màn trập, đó là hữu ích cho các nhiếp ảnh đường phố lén lút.
Trong khi máy ảnh các chú giải 4 của cũng có một độ phân giải 16-megapixel, khẩu độ của nó là nhỏ hơn (F2.2 so với f1.9), nó đã chậm hơn để tải, và nói chung là kém chính xác. Các cảm biến máy ảnh Note 5, bằng cách so sánh, đã đăng quang một nhà lãnh đạo trong các thử nghiệm hình ảnh của DxOMark.
Camera Note 5 của mặt trước đã nhảy vào một độ phân giải năm megapixel, tăng từ 3.7 megapixel, nhưng kết quả của nó là ít thấy. Người dùng được cho các thiết lập thú vị trong chế độ Beauty Mặt selfie của Samsung, tuy nhiên, bao gồm cả tùy chọn để mỏng khuôn mặt của bạn và mở rộng đôi mắt của bạn.
Cuối cùng, một máy ảnh điện thoại dường như không phù hợp với độ sâu của trường bạn muốn nhận được từ các cảm biến hình ảnh lớn hơn của một máy ảnh chuyên dụng, nhưng mô hình này đến gần.
Camera Note 5 của cung cấp tự động lấy nét tuyệt vời, phơi sáng và độ tương phản sắc nét, và tính năng Quick Launch của nó mang lại nhiều tiện ích hơn so với điện thoại bình quân.
BIG SCREEN PHÚC

Samsung không thay đổi công thức màn hình lớn thành công của nó trong chú giải này.
Rõ ràng, người khổng lồ công nghệ cao đã quyết định 5.7 inches (14.5cm) là màn hình ngọt tại chỗ cho người hâm mộ phablet như mô hình này phù hợp với kích thước cuối cùng cho.
Đáng ngạc nhiên, ít người nào khác đã thay đổi trên màn hình của điện thoại này từ mô hình cuối cùng. Cả hai tính năng Super AMOLED hiển thị với cùng số điểm ảnh, và cùng một số màu sắc (16 triệu).
Một bước nhảy vọt đến một độ phân giải cao hơn có thể có chi phí quá nhiều pin của nó.
FRESH HARDWARE đi mua sắm

Samsung đã bổ sung nhiều hơn chỉ là một cái nhìn tốt và một máy ảnh tốt hơn với điện thoại này.
Sạc không dây được tích hợp vào chiếc điện thoại này, cho phép người dùng đặt nó trên đầu trang của một pad không dây để làm mới pin của nó.
Nhanh Charge tính năng pin-bơm Ultra cũng là tốt hơn so với trước đây, cho phép người dùng hoàn toàn năng lượng cho điện thoại của mình trong 90 phút với một bộ sạc tương thích hoặc 120 phút với một bộ sạc không dây tương thích (được bán riêng).
Thay mặt kính cảm ứng ipad giá rẻ 

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments