Samsung Galaxy S6 Cạnh + xét: những đường cong gợi cảm 'iPhone 6 Cộng với kẻ giết người' 5/5 sao

Thứ Hai, 7 tháng 9, 2015
Galaxy S6 Cạnh + là phablet mới nhất của Samsung. Nó đi kèm với màn hình cong cùng mép mà anh em họ nhỏ của nó, Thay màn hình samsung galaxy tại hà nội các S6 Edge, ra mắt cũng như giá mắt-nước.

Với sự cạnh S6 + Samsung đang thực sự đặt ra một câu hỏi đơn giản: là một màn hình 5.7in tốt hơn so với một 5.1in? Hầu như tất cả mọi thứ khác về điện thoại thông minh lớn hơn là giống như S6 cạnh, làm cho các màn hình khác biệt lớn.

Phablets Big
Samsung Galaxy S6 Cạnh + xét
Facebook Twitter Pinterest
 Các đường cong kính xung quanh bên của điện thoại để các cạnh bằng kim loại. Ảnh: Samuel Gibbs cho Guardian
Samsung là xa mới đến điện thoại thông minh lớn. Nó thực tế đã phát minh ra loại phablet với Note đầu tiên vào năm 2011, và đã phát hành một loạt các điện thoại thông minh siêu kích cỡ dưới thương hiệu đó từ bao giờ. Năm nay cũng không ngoại lệ: Lưu ý 5 ra mắt cùng với S6 Cạnh +, nhưng nó không phải là đến châu Âu ngay lập tức.

Thay vào đó phablet của sự lựa chọn của Samsung chỉ là một phiên bản mở rộng của nó cong S6 cạnh. Và hạnh phúc cho người châu Âu, điều này là không có điều xấu.

Màn hình là cảnh quan tuyệt đẹp. Một quad 5.7in HD AMOLED đó là rực rỡ, tươi sáng và sắc nét. Nó là dễ dàng tốt như màn hình S6 Edge và một trong những tốt nhất có sẵn. Một số sẽ nhìn thấy màu sắc bão hòa của nó như là một chút lòe loẹt nhưng nhiều người sẽ thích cách họ đang chú ý nhiều hơn sôi động hơn so với các Thay màn hình galaxy được sử dụng trong các OnePlus 2 hoặc iPhone 6 Cộng.

Mặc dù có màn hình 5.7in lớn (phablets thường bắt đầu từ 5.5in), các S6 Cạnh + là một trong những phablets mỏng nhất có cả chiều sâu và chiều rộng. So với nhỏ S6 cạnh các thiết bị 5.7in là 0.1mm mỏng hơn, rộng hơn 5.7mm, 12.3mm cao hơn và nặng hơn 21g. So với các đối thủ chính của Apple và Samsung của iPhone 6 Cộng, trong đó có một màn hình 5.5in nhỏ hơn, S6 Cạnh + là bằng cách nào đó 3.7mm ngắn hơn, mỏng hơn 0.2mm và nhẹ hơn 19g.

Chiều rộng hẹp được hỗ trợ bởi độ cong của màn hình và làm cho việc xử lý nó dễ dàng hơn nhiều. Thật ngạc nhiên như thế nào dễ dàng hơn nhiều đó là để vận dụng so với một cái gì đó giống như những chú giải 4, Nexus 6 hoặc iPhone 6 Cộng.

Các cạnh nhôm và thủy tinh lại là giống như nhỏ hơn S6 Cạnh - họ cảm thấy chất lượng cao cấp và được xây dựng tốt, vượt qua cả những chú giải 4 ví dụ. Sự trở lại kính sẽ trở nên trầy xước theo thời gian, giống như bất kỳ điện thoại thông minh kính hậu thuẫn.

Samsung Galaxy S6 Cạnh + xét
Facebook Twitter Pinterest
 Chiều rộng hẹp làm cho hấp dẫn điện thoại bằng một tay tương đối dễ dàng cho một phablet, nhưng lòng bàn tay của bạn có thể sẽ chạm vào bên của màn hình. Ảnh: Samuel Gibbs cho Guardian
Các ban nhạc kim loại xung quanh điện thoại có đôi môi khó mà làm cho họ dễ dàng hơn để bám chặt, nhưng kích thước lớn và điện thoại màn hình cong làm cho nó khó khăn để giữ mà không cần chạm vào màn hình với lòng bàn tay của bạn.

Đây không phải là một vấn đề đối với hầu hết các phần như phần mềm của Samsung là tốt để chống kích hoạt ngẫu nhiên. Chỉ trong một trò chơi đặc biệt mãnh liệt của Thay mặt kính galaxy đã làm tôi thấy lòng bàn tay tôi gây nhiễu.

Galaxy S6 Cạnh + là một trong những phablets quản lý nhất cho đến nay, nhưng vẫn còn là một điện thoại thông minh lớn.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments