Samsung phải trả tiền để khởi động tại Vương quốc Anh trước phần còn lại của châu Âu

Chủ Nhật, 6 tháng 9, 2015
Samsung đã bắt đầu tung ra Samsung phải trả tiền tại Mỹ và Hàn Quốc, và đã thông báo rằng Anh sẽ là quốc gia đầu tiên để có được hệ thống thanh toán di động mới khi nó đến ở châu Âu.

Samsung Pay là câu trả lời của gã khổng lồ công nghệ của Hàn Quốc cho Apple phải trả tiền
Samsung Pay là câu trả lời của gã khổng lồ công nghệ của Hàn Quốc cho Apple phải trả tiền
đầu tiên công bố tại Mobile World Congress, Samsung Pay là của công ty trả lời cho Apple phải trả tiền, trong đó đưa ra tại Anh vào tháng Bảy, và Android của Google Pay, sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Thông báo này được đưa ra khi Samsung công bố hai điện thoại mới, Galaxy S6 + và Note 5.
Samsung phải trả tiền được dựa trên công nghệ được phát triển bởi start-up LoopPay, mà Samsung mua lại vào tháng Hai.
Không giống như hai giải pháp khác, mà dựa trên các thương gia có một thiết bị đầu cuối thanh toán trang bị NFC (near-field truyền thông) công nghệ, Samsung phải trả tiền cho phép người dùng trả tiền cho các hạng mục sử dụng điện thoại di động của họ, ngay cả khi các thiết bị đầu cuối không hỗ trợ NFC.
Điều này là bởi vì, cũng như hỗ trợ NFC, Samsung phải trả tiền sử dụng một công nghệ mới gọi là MST (truyền an toàn từ tính), cho phép người sử dụng để thực hiện thanh toán bằng cách chạm điện thoại của họ để người đọc magstripe.
Samsung phải trả tiền sử dụng cả NFC (near-field truyền thông) và MST (truyền an toàn từ tính)
Samsung phải trả tiền sử dụng cả NFC (near-field truyền thông) và MST (truyền an toàn từ tính)
Hầu hết các thiết bị đầu cuối thanh toán trên toàn thế giới vẫn được trang bị với các độc giả di sản magstripe, để cung cấp một bản sao lưu cho Chip và PIN, và ở Mỹ, "swiping" vẫn là phương pháp chính thực hiện thanh toán.
"Sự hấp dẫn chính của việc đó là không có nâng cấp chính cần thiết từ các thương gia, và vì điều này, nó khá nhiều đảm bảo người dùng có thể sử dụng Samsung phải trả tiền tại bất kỳ thương gia mà có một đầu đọc NFC hoặc một đầu đọc di sản," giám đốc Samsung Pay nói , Victor Kim. "Tôi thích nghĩ về nó như là" vành đai và treo 'cách tiếp cận để thanh toán di động. "

Trong sự phát triển của Samsung phải trả tiền, các công ty Hàn Quốc cũng đã tập trung vào sự đơn giản và bảo mật.
Người dùng có thể gọi các chức năng thanh toán trên điện thoại thông minh Samsung Galaxy thậm chí nếu nó đang ở chế độ ngủ, bởi swiping lên thông qua các nút home lên. Điều này sẽ kích hoạt các thẻ mặc định xuất hiện trên màn hình, và người dùng có thể xoay điện thoại sang trái hoặc sang phải để chọn một thẻ khác nhau.
Sau đó, họ có thể hoàn thành các giao dịch bằng cách swiping ngón tay cái của mình lên phím nhà một lần nữa, để thực hiện xác thực sinh trắc học, và chạm vào các thiết bị đầu cuối thanh toán.
Samsung đang thực hiện một cách tiếp cận theo ba hướng tới an ninh. Đầu tiên là xác thực sinh trắc học, yêu cầu người dùng phải đi qua xác thực dấu vân tay cho mọi giao dịch, và thứ hai là Knox, sẽ hủy kích hoạt hệ điều hành nếu bất kỳ phần mềm độc hại hoặc hacking được phát hiện trên thiết bị.
Thứ ba là sự riêng tư của thẻ, có nghĩa là không có chi tiết thẻ được lưu trữ bởi Samsung hoặc trên thiết bị. Khi người dùng đăng ký của mình hoặc thẻ của mình, thông tin thanh toán của họ được gửi đến ngân hàng của họ để xác minh, và sau đó một số thẻ proxy (hoặc thẻ) được gửi trở lại.
Nếu bất cứ ai cố gắng để hack vào điện thoại, điều duy nhất họ sẽ có thể lấy là được dấu hiệu, mà là vô dụng trừ khi họ có điện thoại trong posession của họ, do đó, Samsung tuyên bố không có nguy cơ số thẻ được tiếp xúc.
Ông Kim nói rằng Samsung đang làm việc trong hợp tác với Visa và Mastercard để tung ra các dịch vụ trên toàn thế giới, nhưng nó sẽ cần phải đạt được thỏa thuận với các ngân hàng địa phương trước khi nó có thể khởi động ở Anh.
Như với Apple phải trả tiền, hạn mức giao dịch được xác định bởi các hiệp hội thẻ nội địa. Ở Anh, hạn mức giao dịch hiện nay £ 20 là, nhưng sẽ được tăng lên đến £ 30 từ tháng 9 năm 2015.
Sửa chữa iphone uy tín tại hà nội
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments