Sửa chữa điện thay mặt kính cảm ứng

Thứ Ba, 8 tháng 9, 2015
TẢI một ứng dụng cho xem phim khiêu dâm trên thiết bị Android của bạn luôn luôn là một nỗ lực đáng ngờ, nhưng bằng cách nào đó nó chỉ trở nên tồi tệ.
Các chuyên gia bảo mật từ Thay mặt kính cảm ứng ipad minir đã phát hiện các phần mềm dành cho người lớn cầu thủ có sẵn cho Android là độc hại.
Sau khi người dùng tải về các ứng dụng, mà không có sẵn trên các cửa hàng chơi Google chính thức, họ được yêu cầu để cung cấp cho các ứng dụng truy cập vào thiết bị.
Điều này cho phép các tập tin độc hại được cài đặt, cho phép tin tặc truy cập vào camera ở mặt trước của thiết bị.
Các ransomware sau đó mất hình ảnh của các nạn nhân và lưu trữ nó.
Hackers sau đó khóa các thiết bị của người sử dụng trước khi gửi một ghi chú kỹ thuật số yêu cầu tiền chuộc $ 500 để được trả tiền qua PayPal.
Bù lại cho việc thanh toán, tin tặc hứa để mở khóa điện thoại và xóa các hình ảnh bất hợp pháp thu được.
Không phải trả tiền này.
. Không phải trả tiền này Nguồn: Cung cấp
Bỏ qua thông báo này.
. Bỏ qua thông báo này Nguồn: Cung cấp
Zscaler đã cảnh báo người sử dụng phải trả tiền chuộc cho rằng họ vẫn sẽ còn lại với một chiếc điện thoại không sử dụng được.
Đối với những người bị bắt ra bởi các vi phạm an ninh, Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội đã đưa ra một hướng dẫn từng bước về cách loại bỏ các phần mềm độc hại mà không phải trả một xu.
1. thiết bị khởi động vào chế độ an toàn (Xin lưu ý rằng bạn điền "chế độ an toàn" tùy thuộc vào điện thoại của bạn). Chế độ an toàn khởi động các thiết bị với các thiết lập mặc định mà không cần chạy ứng dụng của bên thứ ba.
2. Gỡ cài đặt ransomware từ thiết bị đòi hỏi bạn phải đầu tiên loại bỏ đặc quyền quản trị viên. Để làm như vậy, hãy vào Settings -> Security -> Administrator Device và chọn ứng dụng ransomware, sau đó tắt.
3. Một khi điều này được thực hiện, bạn có thể vào Settings -> Apps -> Uninstall ransomware ứng dụng.
Zscaler đã nói điều này nên hành động như một cảnh báo cho tất cả người dùng Android.
"Để tránh bị nạn nhân của ransomware như vậy, nó luôn luôn là tốt nhất để tải về các ứng dụng chỉ từ cửa hàng ứng dụng đáng tin cậy, chẳng hạn như Google Play," Zscaler đã viết.
"Điều này có thể được thi hành bằng cách bỏ chọn tùy chọn" Unknown Sources "dưới sự" bảo mật "cài đặt của điện thoại." Sửa chữa iphone uy tín tại hà nội
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments