Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội

Chủ Nhật, 6 tháng 9, 2015
Một bức ảnh của Nexus 5 sắp tới smartphone của Google đã bị rò rỉ trực tuyến, để lộ một cảm biến dấu vân tay tròn ở mặt sau và một camera với đèn flash LED.

Những hình ảnh, lần đầu tiên xuất hiện trên G + hồ sơ cá nhân của một blogger tên là Marques Brownlee, cho thấy một nhãn dán trên mặt sau của điện thoại với logo của LG về nó, dường như xác nhận tin đồn rằng LG sẽ làm cho 5,2-inch mới Nexus.
Các máy ảnh, mà được cho là tính năng tự động lấy nét laser và đèn flash LED kép, nhô ra một chút. Mặt trước của thiết bị là không thể nhìn thấy trong bức ảnh, nhưng việc thiếu một loa ở phía sau hỗ trợ các tin đồn rằng Nexus 5 sẽ có hai loa ở mặt trước.
Thông số kỹ thuật tin đồn khác bao gồm màn hình Quad HD với 564 điểm ảnh trên mỗi inch, một bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 808 với 3GB RAM, một đầu nối USB Type-C, và một máy quét dấu vân tay để sử dụng với Android Pay.
Nexus mới 5 - phần tiếp theo của năm 2013 Nexus 5 - được báo cáo là một trong hai thiết bị mà Google sẽ sử dụng để giới thiệu mới của hệ điều hành Android M vào cuối năm nay. Công ty cũng dự kiến sẽ công bố một 5,7-inch mới Nexus 6, được thực hiện bởi Huawei.

Theo xuất hình ảnh bị rò rỉ choOnLeaks và thu được bằng uSwitch hồi đầu tháng này, Nexus 6 cũng sẽ có một đèn flash LED kép, một bộ cảm biến dấu vân tay ở phía sau và một đầu nối USB Type-C.
Các thay đổi từ Motorola là của Google sản xuất của sự lựa chọn cho Nexus 6 đến sau khi nó được bán Motorola cho Lenovo trong năm 2014. Motorola vừa công bố thiết bị mới của riêng nó - Moto G mới và hai thiết bị cầm tay mới Moto X.
Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments