Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội

Thứ Hai, 14 tháng 9, 2015
Công ty CA Mobile

(Trụ sở chính: Shibuya-ku, Tokyo, Tổng thống: Minoru Togawa, sau CA Mobile), các dịch vụ sửa chữa miễn phí chuyên về iPhone "i-cứu hộ (cứu hộ mắt)" (sau đây, giải cứu con mắt) Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết rằng nó đã bắt đầu việc đăng ký thành viên WEB.

iPhone là một thiết bị đầu cuối phổ biến, chiếm khoảng 58,7% thị phần trong thị trường điện thoại thông minh trong nước (Nguồn: IDC Nhật Bản thông cáo báo chí "2014 quý IV và năm 2014 điện thoại di động trong nước, công bố trên thị trường điện thoại thông minh giá trị thực tế" (Tháng 3 năm 2015 12)). đang gia tăng với sự gia tăng của iPhone, nó là rắc rối như bị trục trặc, hư hỏng, rò rỉ ngâm / nước, chẳng hạn như không thể màn hình nứt và sạc. Mặc dù mỗi công ty đang cung cấp các dịch vụ hỗ trợ / bồi thường cho những phiền hà, theo một nghiên cứu là một tình huống trong đó mọi người trong khoảng 70% cho biết trung bình (Nguồn: Sumaho rắc rối tiện lợi Corporation "10-50 phụ nữ trẻ Nghiên cứu về "(22 Tháng 1 2015)). Ví dụ, "sửa chữa / chim thay vì một chi phí cao", trích dẫn là "quá lười biếng để đi đến cửa hàng để nhận được các máy thay thế", "mất một thời gian dài để có được một máy thay thế (thủ tục phức tạp)", chẳng hạn như trường hợp của sự không hài lòng Bạn. (*)Vì vậy, để CA Mobile là để giải quyết các vấn đề và các vấn đề quan điểm trên, bắt đầu các dịch vụ sửa chữa miễn phí "mắt giải cứu" chuyên về iPhone. Dịch vụ này là 350 yên cho mỗi tháng (giá thấp nhất tháng 5 năm 2015 ngành công nghiệp thời gian, nghiên cứu của chúng tôi) một lần mỗi 10 tháng, bạn có thể là một sửa chữa iPhone miễn phí gánh nặng khá lớn vào người sử dụng. Hình thức đăng ký cũng mắt cứu hộ trang WEB lược là thành viên có thể có trong các cửa hàng điện thoại di động trên toàn quốc. Sử dụng Nếu bạn muốn sử dụng một dịch vụ sửa chữa, bạn có thể nhận được trong khoảng 30 phút đến 2 giờ nếu có yêu cầu để mang lại để sửa chữa iPhone cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp với hơn 50 cửa hàng trên toàn quốc CA Mobile là liên kết. (Trang chủ dịch vụ giao hàng cũng có sẵn). Dịch vụ này đã hợp tác với các công ty có tổng số 170.000 hồ sơ sửa chữa hơn iPhone theo dõi, bạn có thể sử dụng với sự tự tin.

CA Mobile sẽ tiếp tục thúc đẩy thị trường dịch vụ điện thoại thông minh để mở rộng trong tương lai, sự phát triển và cải thiện các trang web đó có phù hợp với nhu cầu của bạn.

※ tên công ty được đề cập trong các tài liệu, tên sản phẩm là các nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của các chủ sở hữu tương ứng của họ.

※ iPhone là một nhãn hiệu của Apple Inc .. thương hiệu của iPhone đang được sử dụng với một giấy phép từ Tổng công ty Aiphone.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments