sửa chữa điện thoại thay màn hình mặt kính tại chỗ

Thứ Ba, 8 tháng 9, 2015
Cùng với Trung tâm bảo hành nokia tại hà nội, đối tác sửa chữa điện thoại di động của chúng tôi, chúng tôi chạy một trong các cơ sở sửa chữa điện thoại di động lớn nhất và phức tạp nhất ở châu Âu. 16 khu vực tiện sửa chữa điện thoại di động Vương quốc Anh của chúng tôi sửa chữa hơn 30.000 điện thoại thông minh mỗi tháng và chúng tôi là nhà sản xuất được công nhận để sửa chữa iPhone và Samsung Galaxy điện thoại được bảo hành.
Là màn hình iPhone của bạn bị nứt hay bị hỏng? Chúng ta thay thế hàng trăm chiếc iPhone của Apple với màn hình bị hỏng, như-cho-thích, mỗi tháng.

Nếu màn hình kính iPhone của bạn bị hỏng hoặc đã ngừng làm việc, bạn sẽ cần phải nhận được nó cố định nhanh chóng. Geek Squad và Carphone Warehouse có thể thay thế nứt hoặc vỡ iPhone của bạn với một Apple cố định iPhone như mới - ngay cả khi iPhone hiện tại của bạn là hết hạn bảo hành (một khoản phí sẽ được áp dụng cho việc sửa chữa hết hạn bảo hành hoặc khi màn hình của bạn đã bị phá vỡ và nó không phải là do một lỗi được bảo hành).

Chúng tôi có thể giúp đỡ với bất kỳ mô hình, bao gồm cả iPhone 6, 5, 5c, 5, hoặc sửa chữa màn hình 4s hoặc thay thế.

Nếu bạn có một iPhone đông lạnh, với một màn hình không đáp ứng, đây là một cái gì đó bạn có thể sửa chữa tại nhà bằng cách làm theo các bước trong của chúng tôi như thế nào để sửa chữa một iphone đông lạnh bài viết, tránh các chi phí và rắc rối của một thay thế màn hình iPhone không cần thiết.

Nếu bạn là một khách hàng bảo hiểm Trung tâm bảo hành apple tại hà nội, bạn nên đưa ra yêu cầu đối với bất kỳ sửa chữa cần thiết.
Tất cả các thiết bị iOS 7 Lưu ý quan trọng: iOS 7 có một tính năng Activation Lock, có nghĩa là thiết bị của Apple của bạn sẽ bị khóa tài khoản iCloud của bạn.

Điều này có nghĩa là nó quan trọng là bạn xóa tài khoản iCloud của bạn từ iPhone hoặc iPad chạy 7 của bạn trước khi bạn mang nó vào chúng tôi để sửa chữa. Chúng tôi sẽ không thể tiến hành sửa chữa trên bất kỳ thiết bị iOS 7 liên kết với một tài khoản iCloud.

Các tin tốt là, loại bỏ iCloud là dễ dàng. Trước khi tham gia vào thiết bị của bạn cho chúng tôi, chỉ cần làm theo các bước đơn giản:

Hãy chắc chắn rằng thiết bị của bạn được bật
Thay màn hình sony xperia
Nhập mật khẩu Apple ID của bạn
Cuối cùng, chọn 'Turn Off'.
Nếu bạn đã gửi thiết bị Apple của bạn cho chúng tôi, xin vui lòng chờ đợi để được hướng dẫn thêm từ Geek Squad của chúng tôi Đại lý làm thế nào để loại bỏ các Khóa kích hoạt.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments