Thay mà hình mặt kính ipad samsung galaxy

Thứ Ba, 8 tháng 9, 2015
Cùng với Thay màn hình ipad tại hà nội, đối tác sửa chữa điện thoại di động của chúng tôi, chúng tôi chạy một trong các cơ sở sửa chữa điện thoại di động lớn nhất và phức tạp nhất ở châu Âu. 16 khu vực tiện sửa chữa điện thoại di động Vương quốc Anh của chúng tôi sửa chữa hơn 30.000 điện thoại thông minh mỗi tháng và chúng tôi là nhà sản xuất được công nhận để sửa chữa iPhone và Samsung Galaxy điện thoại được bảo hành.

Điện thoại Sửa chữa Tracker

Khi bạn mang điện thoại đi sửa chữa với chúng tôi bạn có thể theo dõi tình trạng của các sửa chữa của bạn trực tuyến với tracker sửa chữa điện thoại của chúng tôi - để bạn biết nơi thiết bị của bạn, những gì chúng tôi đang làm với nó, và bao lâu cho đến khi nó đã sẵn sàng để thu thập .

Điện thoại Sửa chữa Tracker
Geek Squad là ai?

Geek Squad là sửa chữa và hỗ trợ đối tác cho Carphone Warehouse. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ Geek Squad và sửa chữa điện thoại của họ trên trang web của họ.

Geek Squad
Điện thoại di động sửa chữa
Sửa chữa iPhone
Samsung Galaxy sửa chữa
Điện thoại di động màn hình sửa chữa
iPhone Sửa chữa màn hình
Samsung Galaxy màn hình sửa chữa
Tôi có cần phải đã mua điện thoại di động của tôi từ Carphone Warehouse?

Bạn không cần phải đã mua điện thoại di động của bạn từ chúng tôi. Chúng tôi sửa chữa hầu hết các hãng và các mô hình điện thoại, trên tất cả các mạng, thậm chí nếu chúng không được mua từ Carphone Warehouse. Nếu bạn không mua điện thoại của bạn từ chúng tôi, nhớ mang theo trong bạn nhận. Các ngoại lệ này là BlackBerry, đã được chúng tôi chỉ có thể sửa chữa của BlackBerry đã được mua tại Carphone Warehouse.

Nếu bạn đang trở về một điện thoại với một kinh nghiệm Samsung Store để được sửa chữa, các cửa hàng chỉ có thể sửa chữa các sản phẩm Samsung.

Để chúng ta sửa chữa những loại điện thoại thông minh?

Chúng tôi sửa chữa, sửa chữa và thay thế hơn 30.000 điện thoại di động hàng tháng bao gồm:

iPhone *
Samsung Galaxy Thay mặt kính cảm ứng ipad giá rẻ
Nokia Lumia
Sony Xperia
Blackberry **
HTC
LG
Motorola
Chúng tôi không còn sửa chữa điện thoại thông minh Huawei.

Để biết đầy đủ chi tiết về tất cả các nhà sản xuất nhấn vào đây.

* Apple hiện đang yêu cầu chúng tôi gửi iPhones lại cho nhà sản xuất để sửa chữa - tuy nhiên chúng tôi sẽ trao đổi điện thoại của bạn cho một đơn vị tân trang lại, nếu nó nằm trong thời gian bảo hành.
** Yêu cầu BlackBerry mà chúng tôi gửi điện thoại BlackBerry trở lại với họ cho tất cả các sửa chữa bảo hành và có thể mất đến 28 ngày. Xin lưu ý chúng tôi chỉ có thể xử lý điện thoại BlackBerry được mua từ Carphone Warehouse.

Những loại sửa chữa chúng tôi có thể làm gì?

Chúng tôi có thể thực hiện tất cả các loại sửa chữa bao gồm:

Khiếm khuyết bảo hành ảnh hưởng đến hiệu suất thiết bị cầm tay
Màn hình bị nứt
Vỏ bị hỏng
Sửa lỗi phần mềm và nâng cấp
Thay thế pin
Nút làm việc không
Đầu vào bị hỏng
Nhiều hơn những gì bạn cần biết về dịch vụ sửa chữa điện thoại di động của chúng tôi?

Chúng tôi cung cấp không có nghĩa vụ báo giá miễn phí cho việc sửa chữa điện thoại và dịch vụ.
Chúng tôi là nhà sản xuất được công nhận để sửa chữa điện thoại cả bên trong và bên ngoài của bảo hành.
Bất kỳ điện thoại sửa chữa hoặc thay vẫn còn mang sự cân bằng của bảo hành của nhà sản xuất.
Chúng tôi cung cấp bảo hành 90 ngày trên tất cả các sửa chữa ngoài bảo hành.
Chúng tôi sửa chữa hoặc thay thế điện thoại trong vòng bảo hành của nhà sản xuất cho miễn phí -. Không có vấn đề mà bạn đã mua điện thoại từ ** (Xin lưu ý rằng bạn sẽ bị tính phí cho những lỗi lầm mà không được bảo hành)
Chúng tôi là một dịch vụ sửa chữa được chứng nhận - nghĩa là các nhà sản xuất điện thoại đã được công nhận chất lượng của các dịch vụ sửa chữa của chúng tôi và ủng hộ điều này bằng cách cung cấp các phụ tùng chính hãng, công cụ và phần mềm chúng tôi sử dụng để tiến hành sửa chữa.
Sửa chữa điện thoại của chúng tôi là phù hợp với hướng dẫn nhà sản xuất.
Chúng tôi kiểm tra tất cả các sửa chữa theo tiêu chuẩn nhà sản xuất để đảm bảo chúng được các tiêu chuẩn cao nhất.
* Xin lưu ý chúng tôi chỉ có thể xử lý điện thoại BlackBerry được mua từ Carphone Warehouse.

Làm thế nào để tôi nhận được báo giá và sửa chữa?

Bạn có thể thả vào bất kỳ cửa hàng Kho Carphone để có được một báo giá cho một sửa chữa. Nó là tốt để nhớ rằng chúng tôi có hai dạng dịch vụ sửa chữa:

Geek Squad Tech Hub hiện dịch vụ sửa chữa điện thoại di động: Bạn có thể thả điện thoại của bạn giảm đến một trong 14 Tech Hubs. Hubs Tech chúng tôi có các cơ sở sửa chữa tại chỗ tinh vi, và cung cấp các bộ phận mà chúng ta cần là trong kho, chúng tôi hướng đến có trở lại vào tay điện thoại của bạn trong vòng 48 giờ, và trong nhiều trường hợp chúng ta có thể nhận được điện thoại lại cho bạn vào cùng một ngày .

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Geek Squad của chúng tôi Mobile Phone Repair Tech Hubs bằng cách truy cập các đối tác sửa chữa các trang Tech Hub của chúng tôi:

Đừng sửa chữa chi phí bao nhiêu?

Bạn có thể mang điện thoại di động của bạn trong một không có nghĩa vụ báo giá miễn phí. Theo hướng dẫn

Sửa chữa nhà sản xuất lỗi là miễn phí nếu thiết bị của bạn đang trong thời gian bảo hành của nhà sản xuất, thậm chí nếu bạn đã không mua nó từ Carphone Warehouse - nhưng hãy nhớ mang theo bằng chứng mua hàng!
Lỗi không được bảo hành Thay mặt kính samsung galaxy tại hà nội giữa chi phí £ 29,99 và 169,99 £ tùy thuộc vào loại điện thoại mà bạn có.
Nếu bạn có Geek Squad hoặc Lifeline bảo hiểm các chi phí sửa chữa phụ thuộc vào chính sách của bạn.
Reset mã bảo mật điện thoại thông minh có giá £ 9,99.
Khi sửa chữa của tôi sẽ mất nhiều thời gian hơn bình thường?

Trong khi chúng ta có thể thực hiện hầu hết trong khoảng thời gian sửa chữa của chúng tôi quy định, đôi khi chúng ta không thể làm như vậy. Trường hợp khi điều này có thể xảy ra bao gồm:

Nếu phần chúng tôi yêu cầu không có trong kho và / hoặc chúng ta không thể để nguồn một phần từ các nhà sản xuất một cách nhanh chóng.
Nếu chúng ta cần gửi sản phẩm của bạn trở lại cho nhà sản xuất vì lý do gì nó có thể mất đến 28 ngày cho đến khi nó đã sẵn sàng để thu thập. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các nhà sản xuất thời gian cần thiết để sửa chữa một sản phẩm mặc dù chúng tôi sẽ tiến triển này thay cho bạn.
Những gì hiện quá trình sửa chữa như thế nào?

Tìm hiểu thêm về chúng tôi điện thoại di động quá trình sửa chữa điện thoại.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments