Thay màn hình galaxy

Thứ Hai, 14 tháng 9, 2015
Từ T-như đang sống ở Funabashi City,

tôi nhận được yêu cầu sửa chữa của iPhone6Plus bị chìm xuống.
Để nói rằng ngập nước, và không nhất thiết đã giảm chú ý ở các nước, nhưng là như vậy chỉ được giảm xuống trong một vũng nước, nó là của một loạt các triệu chứng đã trở thành một Dell.
Power để nhập, cũng dẫn lưới, để không có một tinh thể lỏng bất thường, cũng phản ứng màn hình cảm ứng.
Tuy nhiên, chúng tôi không còn nghe thấy tiếng nói của các bên khác trong khi gọi, hơn nữa tôi đã không tham khảo với bộ sạc, "Phụ kiện này không có sẵn," đã trở thành một màn hình Dell.
Giọng nói của bên kia không còn được nghe, (nằm ở nơi mà bạn dành tai của bạn trong khi gọi) loa tai vì một lỗi của, tôi đã không tham khảo với bộ sạc "Phụ kiện này không có sẵn" đang bày ra khỏi là do thất bại của các kết nối Lightning (của bộ sạc ra).
Trong cả hai trường hợp, nhưng đó cũng là một khả năng phục hồi chỉ làm sạch bằng cách sử dụng thuốc (ngâm làm sạch), kể từ khi nó được đặt ra ướt nhất khi bất cứ bộ phận cũng bị ướt với nước, nó sẽ trở thành phần cần thiết trao đổi có khả năng sẽ cao hơn.
Khi tôi tháo rời lưu ký Liên là hàng hóa theo yêu cầu của bạn, mặc dù đó chỉ giảm trong một vũng nước, nước đã bị biến thành một toàn thể.
Đầu tiên tất cả các bộ phận, xóa bảng và rửa sạch bằng cách sử dụng thuốc.
Sau khi rửa, kiểm tra các hoạt động của từng phần và các chất nền đã được cho phép để vững khô.
Như một kết quả của việc kiểm tra, trong trường hợp thời gian này hàng hóa theo yêu cầu của bạn, cũng loa tai và kết nối sét đã thất bại.
Bởi vì mặc dù các nước đã bị biến thành một tổng thể có rất ít thiệt hại như pin hoặc một chất nền, thậm chí loa tai và kết nối Lightning để được thay thế bằng một cái mới, nó có thể được sử dụng mà không cần bất kỳ vấn đề.
Chúng tôi đã có thể nhận được trong rất sẵn sàng cho khách hàng T.
Đối với iPhone, vì nó có thể dẫn đến thiệt hại lớn ngay cả với rất ít nước, hãy cẩn thận để không bị ướt trong mưa.
Từ S như bạn sống ở Ichikawa City, chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn để sửa chữa các iPhone5S bị chìm xuống.
Khi bạn nhấn chìm, dường như đã thấy trên mạng là có thể sẽ được thiết lập và lưu trữ chúng bằng một tác nhân sấy, mua một tác nhân làm khô trong Don Quixote, nó dường như đã được phép ngồi một lúc với nhau.
Không được phục sinh Thật không may chỉ có vậy, bạn có thể cắt hoặc được hỗ trợ, ngay cả khi bạn tôi có thể tự di chuyển như một nguồn điện được bật, một phần của cảm ứng được biến thành trạng thái rất không ổn định và không thể phản ứng Đó là điều tuyệt.
Nếu bạn sử dụng một chất làm khô, nhanh hơn tốc độ hơi khô hơn làm khô tự nhiên, nhưng cho dù là để phục sinh, bạn chắc chắn sẽ càng sớm càng may mắn.
Hoặc không phải là màn hình cảm ứng sẽ phản ứng, các triệu chứng đó sẽ di chuyển mà không cần sự cho phép của runaway, đó cũng là một khả năng mà các bảng điều khiển phía trước đã thất bại, nhưng bằng cách ăn mòn đó đã xảy ra trong trường hợp ngập chỉ đã đưa ra với các triệu chứng , đó cũng là một khả năng để khôi phục làm sạch.
Hoặc cắt trợ, khả năng cao là triệu chứng đã hết pin hoặc kết nối sét không rằng, bạn có thể cần đến một hoặc cả hai sàn giao dịch.
Ngoài ra, vì các triệu chứng trên phạm vi rộng, trong một số trường hợp đó cũng là một khả năng đã xảy ra cũng là một vấn đề trong các bộ phận khác.
Ngày có hiệu lực đó mô tả của bạn, và cố gắng để kiểm tra bên trong được giao phó cho chúng tôi các sản phẩm theo yêu cầu của bạn, ho
Tôi đã từng đến khô nồi, ăn mòn đã xảy ra trong một phạm vi rộng.
Nhưng cũng có một số lượng lớn các ăn mòn cho các bề mặt đã được gây ra, vì sự ăn mòn cho các thiết bị đầu cuối của mỗi phần đã xảy ra, và loại bỏ tất cả bằng cách sử dụng thuốc.
Ngoài ra trên bảng điều khiển phía trước và bên trong máy ảnh thiết bị đầu cuối, Bisshiri và ăn mòn đã xảy ra.
Runaway để bạn có thể đi lại được, một phần của các liên lạc đã trở thành bị mắc kẹt, một lần nữa như ăn mòn này là nguyên nhân, nó đã cho tôi để hoạt động đúng bằng cách loại bỏ bằng cách sử dụng thuốc.
Điều này là không còn cần thiết để thay thế bảng điều khiển phía trước.
Tuy nhiên, tiếc là các thiết bị đầu cuối trong máy ảnh là ngắn mạch xảy ra, đó là một trạng thái không thể được sử dụng như nó là.


Nếu đó là vì tôi nghĩ rằng trong máy ảnh, ngay cả đến những người không sử dụng, nhưng sẽ đến ngay cả tốt hơn ở chỗ "có thể hoặc không thể thay thế nó bởi vì trong máy không được sử dụng" một số người, có một mạch ngắn trong Thật không may, các thiết bị đầu cuối trong máy ảnh, Nó có thể gây ra một loạt các sai sót, vì vậy không có tùy chọn trực tiếp trái.
Khác, vì nguồn cấp là do thất bại của các kết nối Lightning là để hoặc mùa thu, bạn cũng sẽ cần phải thay thế các kết nối Lightning.
Kết quả là, nhờ vào việc làm sạch bằng cách sử dụng thuốc, nhưng tôi đã có thể phục hồi nếu thay thế các máy ảnh trong và kết nối Lightning, để trao đổi trong máy ảnh là bất ngờ, và cho phép bạn giải thích tình hình cho S-như với tôi, và tôi được phép làm thủ tục cho một sửa chữa trên người thừa nhận.
Tỷ lệ phần trăm của các triệu chứng phụ tùng thay thế đã được tối thiểu, và rẻ hơn rất nhiều so với dự kiến ​​là một S-như, nó dường như là nơi mà đã được đưa lên trung và có thể không ở trên tất cả các sửa chữa phục hồi, chúng tôi rất hài lòng.
Bằng cách này phục vụ hài lòng cho khách hàng trực tiếp, là sự quyến rũ của công việc này.
Trong tương lai, vì vậy mà chúng tôi hài lòng khách hàng của chúng tôi, vì vậy chúng tôi cam kết làm việc chân thành, cảm ơn bạn.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments