Thay màn hình điện thoại lg ở hà nội

Thứ Hai, 21 tháng 9, 2015
Hầu hết thời gian, điện thoại thông minh ngày nay làm một Thay màn hình điện thoại lg công việc tuyệt vời của chụp những khoảnh khắc hàng ngày trong mặc định đầy đủ chế độ tự động của họ. Tuy nhiên, có những lúc khi điều chỉnh các cài đặt máy ảnh của điện thoại có thể làm cho một sự khác biệt rất lớn. Kiểm tra các bản sửa lỗi đơn giản đến năm trong những sai lầm phổ biến nhất ảnh và bắt đầu chụp ảnh tốt hơn.

1. Trong số các bức ảnh tập trung
Khi bạn không muốn chủ đề của bức ảnh của bạn để được ở trung tâm của hình ảnh của bạn, máy ảnh điện thoại của bạn sẽ thường tập trung vào những chỗ sai. Nhanh nhất, giải pháp dễ nhất là để khai thác chủ đề của bạn trên màn hình để tập trung, một tuỳ chọn có sẵn trên iPhone và hầu hết các điện thoại Android. Bạn cũng có thể bấm và giữ vào một chỗ để khóa lấy nét và phơi sáng và sau đó di chuyển điện thoại để soạn bắn của bạn. Bạn cũng có thể bật phát hiện khuôn mặt và điện thoại của bạn sẽ tìm thấy và tập trung vào những người trong cảnh.

2. mờ nhanh chóng hành động / ảnh thể thao
Khi đối tượng của bạn di chuyển, giống như một vận động viên chạy xuống ruộng, chuyển động có thể gây ra các hình ảnh mờ. Nếu bạn có một điện thoại Android, giống như HTC One M9 hoặc G4 LG, hay Windows Phone, giống như Nokia Lumia 640, bạn có thể chống lại điều này bằng cách tăng các thiết lập ISO với ISO cao hơn, tốc độ màn trập có thể được nhanh hơn, làm cho nó dễ dàng hơn để đóng băng các hành động. Các Samsung Galaxy S 6 có một khung cảnh chuyển động nhanh chóng cụ thể.

3. khuôn mặt tối trong backlit và ảnh chụp ngoài trời sáng
Trong chế độ Auto, máy ảnh của bạn cố gắng để đảm bảo rằng tất cả mọi thứ trong bức ảnh của bạn sẽ được cũng hợp lý lit. Nhưng khi những người trong ảnh chụp được lại sáng đèn hoặc bạn đang chụp tại một bãi biển đầy nắng hoặc trong một khung cảnh đầy tuyết, nền sáng hơn nhiều so với những người trong ảnh của bạn, do đó, họ có thể đi ra xa quá tối. Đối với vấn đề này, có một vài điều bạn có thể làm để làm cho hình ảnh của bạn đi đúng hướng.

Hãy thử thiết lập flash của bạn vào, để nó cháy với mỗi cảnh quay. Trong một cảnh ngoài trời, đèn flash nó có thể giúp sáng lên khuôn mặt thậm chí khi mặt trời đang chiếu sáng. Điều này được gọi là một "điền vào flash."

Một cách khác để đưa ra các chi tiết trong tất cả các phần của bức ảnh của bạn là để bật HDR (dải động cao). Chế độ này có qua tiếp xúc và theo hình ảnh tiếp xúc và kết hợp chúng lại với nhau để đưa ra các chi tiết trong ánh sáng và vùng tối của hình ảnh của bạn. Hầu hết các điện thoại thông minh sẽ có một chế độ HDR

Nếu không có những lựa chọn làm việc, bạn có thể thử bằng tay điều chỉnh độ phơi sáng để làm sáng tối cho ảnh tổng thể. Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn này trên một số điện thoại thông minh, như iPhone, HTC One M9, Samsung Galaxy S6 và Nokia Lumia 640, cho phép bạn tự điều chỉnh độ phơi sáng.

4. Dark, grainy chụp ánh sáng yếu
Bắt một shot tốt trong ánh sáng thấp thường phải kéo dài tiếp xúc, dẫn đến vết mờ từ bạn hay di chuyển đối tượng của bạn. Chụp mấy bức ảnh quá nhanh Thay màn hình điện thoại lg dẫn đến hình ảnh dưới tiếp xúc. Có một vài điều bạn có thể thử, mặc dù.

Giống như với ảnh chụp hành động nhanh chóng, bạn có thể thử va đập lên các thiết lập ISO, một tùy chọn trên một số điện thoại Android và Windows. Các cao hơn các tiêu chuẩn ISO, nhanh hơn các máy ảnh nhìn thấy cảnh với ánh sáng có sẵn. Vì vậy, bạn có thể chụp ảnh nhanh hơn, giúp giảm mờ do rung máy.

Ánh sáng yếu là kịch bản chụp một nơi mà chế độ HDR có thể giúp đỡ. Trong chế độ này, máy ảnh mất hai hoặc ba bức ảnh ở độ phơi sáng khác nhau và kết hợp chúng lại với nhau để có được chi tiết trong các vùng sáng nhất và tối nhất của bức ảnh. Bởi vì các máy ảnh được chụp một vài bức ảnh, điều quan trọng là không có gì thay đổi giữa mỗi lần chụp hoặc hình ảnh kết quả sẽ bị mờ. Chế độ HDR Vì vậy, dự trữ cho phong cảnh và chụp nhóm.

Bạn cũng sẽ muốn bật ổn định hình ảnh quang học, trong đó có sẵn trên iPhone 6 Thêm, iPhone 6S Cộng, LG G4 và Samsung Galaxy S6.

5. nền lộn xộn
Khi bạn tập trung vào các chủ đề của bức ảnh của bạn, đôi khi bạn không nhận thấy những gì đang xảy ra trong nền. Sau đó, khi bạn nhìn vào bức tranh thực tế, chúng ta thấy một tấn của các chi tiết rối rắm mà di tích hiệu quả tổng thể của hình ảnh.

Một vài điện thoại thông minh, cho phép bạn làm mờ nền hoặc foreground của một hình ảnh hoặc thậm chí chọn tập trung của bạn sau khi bạn đã thực hiện bắn của bạn.

Điện thoại, giống như G4 LG thực hiện điều này bằng tay, bằng cách cho phép bạn chọn độ mở ống kính. Con số thấp hơn bằng độ sâu nông của trường - bạn có thể biến hình nền mất tập trung vào các mô hình trừu tượng mờ mà làm cho chủ đề của bạn ở phía trước trọng tâm của sự chú ý.

Các ứng dụng Google Máy ảnh (được cài đặt sẵn trên một số điện thoại), chạy trên Android 4.4 (hoặc cao hơn) điện thoại, cũng cho phép bạn tập trung lại bắn của bạn sau khi bạn mang nó theo một tính năng gọi là Lens Blur, cũng như các tính năng kỳ diệu Focus trên G4 LG. Samsung có một tính năng tương tự có tên "Selective Focus," cho phép bạn thiết lập những gì bạn muốn trong tập trung và làm cho phần còn lại của shot của bạn bị mờ trước khi bạn Thay màn hình điện thoại lg chụp.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments