Thay màn hình điện thoại lg

Thứ Năm, 17 tháng 9, 2015
Khái niệm hình dạng bút điện thoại di động, Thay màn hình điện thoại lg chiều dài 8,7 inch bàn phím số 1-9 lên từ cây bút để màn hình hiển thị tiếp theo. Hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD bên ngoài bên trong thị trấn. Chức năng cơ bản như một chiếc điện thoại thông thường. Chỉ cần dễ dàng hơn để thực hiện hơn nếu không.
Điện thoại di động cạnh Khái niệm: khái niệm điện thoại Luxury trượt hình.
Trượt hình dạng thiết bị cầm tay. Bàn phím được làm bằng một vật liệu trong suốt, một số sử dụng màn hình cảm ứng. Khi chúng ta muốn quay một số chỉ đơn giản là trượt bảng điều đó rõ ràng.
Grass Điện thoại di động Khái niệm: Khái niệm cỏ điện thoại di động.
Khái niệm điện thoại di động Grass Grass điện thoại di động hoặc môi trường sống tự nhiên đến từ những ý tưởng sáng tạo. Công nghệ với nhau liền mạch. Không có ô nhiễm môi trường Các đơn vị điện thoại di động sẽ dần dần cỏ. Phân hủy sinh học  Thay màn hình điện thoại lg riêng của mình theo thời gian trong thời hạn hai năm vì các vật liệu sử dụng để làm nguyên liệu có thể được tái chế có.
Mechanical Điện thoại di động Khái niệm: Các khái niệm cơ năng di động.
Khái niệm này được hỗ trợ bởi một thiết bị di động cơ quay bằng cách sử dụng một ngón tay vào trong vòng tròn lỗ và bật điện thoại xung quanh ngón tay của bạn chỉ cần chiếc điện thoại này, nó có sức mạnh hơn với các trang. Hãy cho tình trạng sạc cảm ứng hiển thị.
Flexible Điện thoại di động Khái niệm: Khái niệm di động. Điện thoại Bracelet
Khái niệm vòng tay di động hoặc đồng hồ của các đơn vị được làm từ một loại vật liệu rất linh hoạt, có thể uốn cong giữ cả hai đầu lại với nhau. Một chiếc vòng tay Đi nó thậm chí còn thú vị hơn.
Ear Điện thoại di động Khái niệm: Khái niệm di động. Điện thoại tai nghe tàng hình
Các tế bào khái niệm tai nghe điện thoại tàng hình, được gọi là "Ilshat Garipov" thiết kế siêu mỏng với một clip tương tự.  Thay màn hình điện thoại lg Kéo trên tai nhô ra như vật liệu lớp polymer tai nghe cho mỗi đơn vị kết hợp các bộ phận. Điện tử Và nhiều cảm biến có thể phát hiện da tiếp xúc với sự thay đổi màu sắc cơ thể. Diện tích bề mặt tế bào tương tự như đặt trên xem qua điện thoại bất kỳ như vô hình.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments