Thay màn hình ipad tại hà nội

Thứ Năm, 17 tháng 9, 2015
Apple sẽ bắt đầu 17 ngày ios9 nâng cấp.Thay màn hình ipad tại hà nội Tại cốt lõi của ios9 cải thiện trí thông minh. Giọng nói dịch vụ, "series" sẽ nhận ra giọng nói của người dùng, và hơn nữa có thể được sử dụng để lái xe đến một giờ trước khi sạc pin. Dưới đây là một chứng thực hai yếu tố và mật khẩu sáu chữ số, an ninh cũng đã được cải thiện.

Ios9 đầu tiên đã được tăng cường tính năng nhận dạng giọng nói của bộ truyện. Ngày, địa điểm, tên album có thể được cho tất cả các hình ảnh và video. Safari, Mail, Notes, tin nhắn, vv đã thông báo cho công việc của bạn trong tương lai cũng có thể yêu cầu Siri ứng dụng. Tìm kiếm bằng cách sử dụng các tuyến đường giao thông công cộng cũng có thể thực hiện thông qua bộ phim này.

chức năng hoạt động của ios cũng được nâng cấp. Trường hợp thông tin có liên quan được cung cấp trước khi họ bước vào một truy vấn tìm kiếm. Cũng nói khi bạn xem xét các tình huống giao thông bắt đầu như là một nơi gặp gỡ. Của một địa điểm cụ thể hoặc một ngày nhớ chủ yếu là nội dung để lắng nghe một thời gian và jugido cụ thể thường nghe các tính năng điều khiển màn hình của âm nhạc và âm thanh ứng dụng tự động. Ngoài ra còn có một sự kiện và chi tiết liên lạc của các tin nhắn có thể được thêm vào các ứng dụng.

Một nâng cấp quan trọng của ios9 này sẽ làm tăng tuổi thọ pin. Hơn có thể cho đến một giờ trước khi sạc pin. Ngoài ra, đặt lật ngược nếu không sử dụng điện thoại, màn hình sẽ tắt để tiết kiệm pin. Chế độ công suất thấp để tối ưu hóa tuổi thọ pin lên đến ba lần tăng hiệu suất lên đến nhiều thiết bị hơn cũng vừa được hỗ trợ.

An ninh cũng được tăng cường. Đối với một thiết bị có hỗ trợ các thiết bị xác thực hai yếu tố và touch-eyed sáu chữ số mật khẩu bảo mật đã được cải thiện như hệ thống hiện hành. An ninh hiện có đã là mật khẩu 4 chữ số.

Ngoài ra, nhiều di chuyển nhanh chóng bằng cách sử dụng các kim loại, hình ảnh động trơn tru, cải thiện hiệu suất tổng thể đã được ứng dụng ios, và giao diện người dùng được hỗ trợ.

Bản đồ này đã được cải thiện chức năng của các ứng dụng được xây dựng trong. Ở một số thành phố lớn, các tuyến đường giao thông công cộng, được đánh dấu bằng các thông tin như lối ra ga, lịch trình vận chuyển và các đường dẫn đã được thêm vào. Ngoài ra còn có thể tìm kiếm địa điểm gần đó bằng thực phẩm, đồ uống, mua sắm, giải trí, vv loại. Ở Hàn Quốc, các trang Apple không phải là có sẵn để hỗ trợ các trang cửa hàng của Apple sẽ được hiển thị trên bản đồ.

Mỗi moaep cũng được thiết kế lại. Những hình ảnh trong các bức ảnh chụp bằng máy ảnh hoặc hình ảnh thư viện được xây dựng-in đã có thể để thêm một bình luận..Thay màn hình ipad tại hà nội Nó đã sản xuất một danh sách kiểm tra hữu ích mục được hoàn thành và cũng hiển thị và kiểm tra các tab. Có thể là những ý tưởng một cách nhanh chóng phác họa bằng những ngón tay của bạn.

Chìa khóa để chức năng e-mail nâng cao này là một tìm kiếm nhanh chóng. Tên người gửi, người nhận, chủ đề hoặc nhiều điều kiện để các kết quả có thể được tìm thấy một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng chức năng tìm kiếm đã được cải thiện như một bộ lọc. Bạn cũng có thể gửi bài trả lời sau khi thêm chú thích như văn bản, hình dạng, ký hình ảnh đính kèm hoặc PDF mà không cần phải rời khỏi vỏ trái cây-mail. Để thêm một tập tin trong các Lưu các tệp đính kèm nhận được, hoặc ổ đĩa đám mây hoặc khác Tokyu Oh meonte trở nên dễ dàng hơn khi tạo tin nhắn mới.

Các tính năng mới của thiết bị iPad cũng đã được áp dụng. Các chức năng trượt trên đa nhiệm tính năng mà bạn có thể sử dụng các ứng dụng thứ hai một cách dễ dàng mà không cần phải rời khỏi ứng dụng bạn đang sử dụng. Tính năng xem phân tách có thể được sử dụng để mở hai ứng dụng cùng một lúc và hai người có cùng kích thước hoặc tùy chỉnh các ứng dụng có thể điều chỉnh kích thước mong muốn. Picture in Picture chức năng cũng đã được áp dụng một lần nữa. Chức năng này có thể xem một bộ phim trong khi bạn tiếp tục sử dụng các ứng dụng yêu thích của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chọn văn bản trong iPad một cách dễ dàng vào một cử chỉ đa cảm ứng, công cụ chỉnh sửa văn bản phím tắt thanh có thể được sử dụng ngay lập tức.

Mặt khác, nó đã giảm từ Apple Xem Phim OS2 để nâng cấp này. Apple đã trì hoãn kế hoạch triển khai một yieoteuna ban đầu ngày nay, xem cập nhật OS2.

Tính năng lớn nhất của OS2 hồ là các ứng dụng có thể tự cấp nguồn (driver Native) từ Apple Watch. Là một minh hoạ của quả táo đó là nhanh hơn để cung cấp nhiều chức năng hơn. Trong quá xa sseuyideon OS cơ quan giám sát cơ quan giám sát phải làm việc ứng dụng dwaeyaman cho iPhone và hội nhập.

Một tính năng mà bạn có thể sử dụng hình ảnh của bạn để xem màn hình, mỗi khi bạn nhìn thấy một chức năng cổ tay cho thấy một hình ảnh khác nhau.Thay màn hình ipad tại hà nội, một phí theo đồng hồ của Apple có thể được sử dụng như một đồng hồ báo thức, Night Stand Mode ', quay vương miện kỹ thuật số của mặt đồng hồ để xem lịch Can "thời gian đi lại và tính năng này sẽ được thêm vào.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments