Thay màn hình iphone tại hà nội

Thứ Hai, 14 tháng 9, 2015
Từ C-như đang sống trong tomisato City, chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn về sửa chữa máy ảnh của iPhone5S.


Là một nhà nước, khi bạn bắt đầu ra máy ảnh (camera chính), thì đó là loại vết bẩn được phản ánh trên màn hình.

Khi bạn xác nhận hàng hóa theo yêu cầu của bạn, chúng tôi được đông đảo sự phản ánh là điểm sáng lờ khi chắc chắn để bắt đầu các máy ảnh.
※ Nó là một trạng thái của bức ảnh.

khả năng, bụi bẩn và bụi đã nhập vào bên trong, là nó được phản ánh đông đúc.
Nếu những bụi bẩn trên mặt ngoài của ống kính, nó cần một làm sạch duy nhất, nhưng nếu nó được vào bên trong của ống kính là cần thiết để thay thế các bộ phận máy ảnh.
Nếu bạn nhìn vào phần ống kính, bạn sẽ thấy một số lượng đáng kể các chất thải.
Tôi nghĩ rằng đó là khó khăn để hiểu một chút trong bức ảnh, nhưng niềm tự hào và một chút khác nhau, nó trông giống như một mảnh vỡ bụi mịn.
Khi tôi đến thăm các ý tưởng C-như, dường như công việc của các mối quan hệ của Ouma, những điều mà nó là ảnh hưởng của mùn cưa và thức ăn gia súc.
Nếu, nếu nguyên nhân này tôi rác bạn chỉ cần làm sạch.
Và giao phó cho hàng hóa của bạn yêu cầu bạn, khi chúng phân hủy, đã đã trộn một số lượng đáng kể bụi-miễn phí trong toàn không chỉ các đơn vị máy ảnh.
Mặc dù không có mối quan hệ trực tiếp hiện tại với nội dung yêu cầu của bạn, khi bạn sửa chữa trong khi để lại một không bụi như vậy, sau này, bởi vì nó không phục vụ như là nguyên nhân gây ra lỗi lầm khác, cũng bị chặt và làm sạch nơi và không có gì để làm với yêu cầu của bạn Bạn.
Cần thiết bị ngoại vi của máy ảnh và tôi đã được làm sạch sáng bóng.
Trong này, nó được là để giải quyết nếu biến mất như một vết mà đã đông đúc phản chiếu, và Kuminaoshi đã được kiểm tra máy ảnh, mặc dù số lượng các vết bẩn đã được giảm xuống, và ông vẫn ố.


Nếu bạn trở thành, cũng như bên trong các bộ phận máy ảnh và ý chí để thực tế là rác họ đã nhập.
Kể từ khi chúng ta có thể không phải là máy ảnh bên trong sạch, tôi được phép trao đổi các bộ phận máy ảnh với những cái mới.
Đây là trạng thái sau khi sửa chữa.
Nó không còn là một mô hình, chẳng hạn như bị ố, như đốm không được phản ánh trên vô số, giờ đẹp để chụp ảnh.

Trong trường hợp của những người đang làm việc tại nơi làm việc mà công việc và bụi ở bên ngoài xảy ra, nhiều khả năng những bụi bẩn được pha trộn thực sự bên trong.
Mà nó có thể gây ra một sự thất bại mà bất ngờ là bụi bẩn, một lần trong sáu tháng hoặc một năm, và bằng cách làm sạch nội bộ, bạn có thể ngăn chặn những rắc rối.
Kể từ khi tôi đã trở thành một 2600 ¥ nếu chỉ làm sạch, xin vui lòng ghé thăm chúng tôi và hỏi đáp worring.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments