Thay màn hình mặt kính cảm ứng samsung galaxy ipad giá rẻ tại hà nội

Thứ Năm, 3 tháng 9, 2015
Nếu bạn sau khi một số ứng dụng mới để thưởng thức trên iPhone hoặc iPad của bạn, sau đó không nhìn xa hơn. Chúng tôi đã tập hợp một lựa chọn yêu thích của chúng tôi trong tháng này - bao gồm mọi thứ từ Game Thrones đến não-đào tạo - và hy vọng bạn sẽ tìm thấy chúng hữu ích và hấp dẫn như chúng tôi có!

Thay màn hình ipad tại hà nội

HarperCollins Publishers Ltd. Tự doios tốt nhất ứng dụng ngai Tháng Tám
Đây là một ứng dụng khá tuyệt vời cho những ai là fan của các show truyền hình, đặc biệt là nếu bạn đã muốn đọc sách, nhưng đã không có vòng để nó. Trong thực tế, các ứng dụng vẫn còn thực sự tuyệt vời ngay cả khi bạn không phải là một cuốn sách-reader lớn, như bạn có thể nhận được một số cái nhìn sâu sắc rất lớn vào bộ phim truyền hình.

Các ứng dụng giới thiệu bạn với những đoạn khác nhau - thường là một hoặc hai chương - từ những cuốn sách mà hiện một số trong những cảnh đáng nhớ hơn từ chương trình, chẳng hạn như những con rồng, đám cưới, chặt đầu và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể thu hẹp các đoạn theo chủ đề hoặc loạt, và bạn thậm chí các ứng dụng yêu cầu bạn có bao nhiêu chương trình bạn đã nhìn thấy để tránh spoilers.

Các ứng dụng là tất cả về một mục tiêu, thực sự: chỉ cho bạn cách tốt những cuốn sách bằng cách trình bày một số các bit tốt nhất, và hy vọng để có được bạn đọc những cuốn sách mình! Đó là tất cả được trình bày rất tốt mà tôi có thể thấy điều này làm việc hoàn hảo!

The Atlantic Monthly Group Inc.Tự do ios tốt nhất ứng dụng cờ tháng tám
Đây là một chút của một lạ - nhưng nếu bạn có bất cứ quan tâm trong việc học những lá cờ của thế giới, thì đây có thể giúp đỡ rất nhiều. Nó cũng là một cách khá độc đáo của tin nhắn, như những lá cờ là thực sự là một bàn phím add-on cho iOS.

Những người sáng tạo khuyến khích các bạn giao tiếp chỉ sử dụng các cờ như một sự thay thế cho văn bản bình thường - Tôi không chắc mình có thể giao tiếp như thế này, nhưng nó rất thú vị để thử!
Thay mặt kính cảm ứng ipad giá rẻ

Nó thợ may các bài kiểm tra nó đặt bạn theo các mục tiêu bạn đặt ra cho mình. Cho dù bạn muốn để làm chủ các công việc phức tạp nhanh hơn, sáng tạo hơn với ngôn ngữ hoặc cải thiện của bạn ra quyết định dưới áp lực - thiết lập các mục tiêu của bạn và hoàn thành việc tập luyện ban đầu có nghĩa là cao điểm sẽ chỉnh việc tập luyện cung cấp cho bạn theo mức độ hiện tại của bạn của sự nhanh nhẹn tinh thần , và với mục tiêu đã nêu của bạn trong tâm trí.

Các xét nghiệm này là ngắn và hấp dẫn - thường chỉ có một vài phút ở hầu hết - vì vậy họ lý tưởng để làm trong thời gian nghỉ giải lao, hoặc có thể trong khi bạn đang chờ xe buýt hay xe lửa của bạn. Họ làm được dần dần khó khăn hơn (vì thế các yếu tố đào tạo!) Nhưng tôi cho một trong những gì được hưởng một thách thức - và tôi đã sử dụng các ứng dụng trong một tuần và đã không đã chán chưa!

NASA

NASA Tự do tốt nhất các ứng dụng ios Tháng Tám nasa
Các NASA ứng dụng là một nguồn lực lớn cho bất cứ ai đã nhìn lên và nghĩ rằng "nếu chỉ ...". Với hơn 10.000 video theo yêu cầu, và 14,000+ hình ảnh (nhiều người trong đó bạn có thể lưu vào iPhone của bạn làm hình nền) ứng dụng này có thể đưa bạn vào một cuộc hành trình đa phương tiện thông qua hệ thống năng lượng mặt trời của chúng ta - và hơn nữa - kèm theo những âm thanh riêng của NASA Thứ ba Đài phát thanh đá suối ...

Có video trực tuyến từ Trạm vũ trụ quốc tế cũng vậy, cùng với một tracker để hiển thị các quỹ đạo của ISS và các thông báo khi bạn đang có khả năng để có thể nhìn thấy nó vượt qua trên không (thời tiết cho phép). Nếu bạn đã có một quan tâm đến khoa học, ứng dụng này thực sự là một-phải có và sẽ giữ cho bạn giải trí cho giờ!

Có thể quét được

Evernote Tự do tốt nhất các ứng dụng ios Tháng Tám quét được
Có thể quét đã được khoảng một thời gian, nhưng nó là một ứng dụng vô cùng hữu ích và cái gì đó nên được trên iPhone của tất cả mọi người.

Ứng dụng cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng quét tài liệu bằng cách sử dụng camera trên iPhone của bạn. Nó không có vẻ đặc biệt thú vị, nhưng một khi bạn đã sử dụng nó sau đó bạn sẽ nhận ra thế nào là cần thiết nó. Không chỉ là nó dễ dàng hơn bằng cách sử dụng một máy quét độc lập với máy tính của bạn, nó cũng nhanh hơn nhiều là tốt.

Để quét một tài liệu, bạn chỉ cần đặt nó trên một bề mặt phẳng, mở ra các ứng dụng Có thể quét và trỏ máy ảnh của bạn vào nó. Trong vòng một hoặc hai giây, Có thể quét được sẽ tự động phát hiện các tài liệu và lưu một bản sao của nó trong ứng dụng. Nó thậm chí không quan trọng nếu tài liệu là một chút của một góc như thể quét được sẽ tự động bù nếu nó không hoàn toàn vuông - và một khi tài liệu đã được quét, bạn có thể đính kèm vào e-mail hoặc tin nhắn văn bản hoặc xuất khẩu sang bạn iCloud, ổ hoặc Evernote tài khoản.

Đối với người dùng doanh nghiệp, Thay mặt kính samsung galaxy tại hà nội thể quét được cũng là một công cụ vô giá để ghi lại chi tiết thẻ kinh doanh. Nếu bạn quét danh thiếp sau đó nó có thể kéo tất cả các thông tin từ thẻ và tự động tạo ra một liên lạc cho bạn. Nó thậm chí có thể kéo dữ liệu từ bạn LinkedIn tài khoản để thêm thông tin thêm như hình ảnh hồ sơ cá nhân và như vậy. Thậm chí nếu bạn chỉ là một người sử dụng nhà, Có thể quét được là một ứng dụng rất hữu ích - và tôi sẽ không được mà không có nó trên điện thoại của tôi.

Đó là kết luận lựa chọn của chúng ta về iOS ứng dụng lớn nhất Tháng Tám, nhưng nếu bạn đang háo hức để lấp đầy những vài MB cuối cùng của không gian lưu trữ - hay bạn chỉ là trong tâm trạng cho một trò chơi tuyệt vời - sau đó kiểm tra chọn Đại lý của chúng tôi cho Tháng Tám của rất tốt nhất iPad và iPhone trò chơi.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments