Thay màn hình mặt kinh điện thoại lg iphone tại hà nội

Thứ Năm, 3 tháng 9, 2015
Thay màn hình iphone tại hà nội
Bạn thấy, trục xuất đèn nền không chỉ có nghĩa là màn hình có thể được mỏng. Bằng cách thay thế kính truyền thống với một bộ phim rất linh hoạt, công nghệ OLED tiên tiến cho phép màn hình mà thực sự uốn cong.

Các ứng dụng tiềm năng ở đây là thực sự thú vị, và công nghệ đang chuyển động nhanh. Năm ngoái, LG đã công bố một bảng điều khiển màn hình OLED 18-inch mà cuộn lên thành một ống đó chỉ 3cm qua - và đã vừa công bố kế hoạch xây dựng một nhà máy $ 900m OLED linh hoạt, họ chắc chắn sẽ có những đổi mới hơn nữa trong cửa hàng.Trên thực tế, màn hình như thế này mà là linh hoạt hơn có thể làm cho màn hình điện thoại thông minh bị đập vỡ và nứt một điều của quá khứ - một cái gì đó chắc chắn sẽ hấp dẫn những ai đã từng bỏ điện thoại của họ. Nhưng trên hết, họ có thể cho phép các máy tính và màn hình với một mức độ chưa từng thấy của tính di động. Trong tương lai, bạn thực sự có thể gấp máy tính để bàn của bạn đi và đặt nó trong một ngăn kéo - hoặc thậm chí túi sau của bạn.

Và các ứng dụng không giới hạn tính toán truyền thống. Màn hình dẻo có thể được nhúng trong tất cả mọi thứ từ bao bì sản phẩm đồ gỗ nội thất, hoặc ngay cả quần áo. Báo truyền thống có thể trở thành một điều của quá khứ, thay thế bằng kỹ thuật số lựa chọn thay thế mà chỉ là xách tay và có thể đọc được, nhưng không bao giờ cần phải trở thành rác.
Thay mặt kính iphone tại hà nội
Tất cả những điều được coi, theo ý kiến ​​của đại lý này vẫn còn rất nhiều để được vui mừng khi nói đến tương lai của công nghệ màn hình hiển thị công nghệ cao.

Vâng, các ứng dụng thương mại hiện nay có xu hướng nhiều hơn về phía phô trương hơn thật sự sáng tạo. Nhưng khi công nghệ tiếp tục trưởng thành, chúng ta có thể mong đợi màn hình của chúng tôi để trở nên linh hoạt hơn và linh hoạt - và, tất nhiên, giá cả phải chăng hơn.

Trong dài hạn, màn hình cong và linh hoạt có khả năng cách mạng khía cạnh của cuộc sống chúng ta hiện nay chúng tôi đưa cho các cấp, từ cách chúng ta trang trí cho ngôi nhà của chúng tôi đến cách chúng ta làm việc. Khi ngày càng nhiều công ty chuyển hướng nóng desking và làm việc linh hoạt, tính chất cao xách tay của màn hình dẻo sẽ càng trở nên hấp dẫn hơn - và có thể cung cấp thêm một đinh vào quan tài của, phương thức hoạt động tập trung truyền thống.

Những biến đổi có thể không xảy ra qua đêm, hoặc thậm chí trong tương lai gần, nhưng nó muốn được vô cùng thiển cận để viết chúng ra hoàn toàn. Công nghệ màn hình cảm ứng đã cách mạng hóa cách chúng ta tương tác với điện thoại của chúng tôi, máy tính và mỗi khác - và nó rất có khả năng hiển thị Thay màn hình điện thoại lg dẻo có thể làm điều tương tự.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments