Thay màn hình samsung galaxy tại hà nội

Thứ Hai, 14 tháng 9, 2015
Từ S như bạn sống ở Funabashi City, chúng tôi nhận được yêu cầu sửa chữa của iPhone5 rằng không còn có thể bị buộc tội.


Nơi này, một số lượng lớn các yêu cầu sửa chữa của iPhone5 thay iPhone5S và 6, vẫn muốn ghi nhớ bằng cách nào đó cho đến khi sự ra mắt của iPhone6S, có như vậy bởi vì nó thường được gọi là.
Trong số đó, các iPhone5 Nhưng có rất nhiều người mà trở thành không thể sạc, vì vậy chúng tôi cố gắng để trôi qua kể từ ba năm kể từ khi phát hành, nó không có cách nào thoát khỏi rắc rối pin và kết nối Lightning.
Chủ yếu là nó sau những nguyên nhân có thể không có thể được sạc.
1. Sạc thất bại 2. Pin của suy thoái 3. Kể từ khi sự thất bại của sự thất bại nối bộ sạc sét không cần sửa chữa, Apple chính hãng hoặc Apple chứng nhận sản phẩm của dây cáp, vui lòng sạc thay thế sạc.
Suy giảm của kết nối thất bại của pin Lightning, cho phép nó để khôi phục bằng cách sửa chữa, xin hãy để nó đến cửa hàng của chúng tôi.
Hàng hóa theo yêu cầu của bạn từ này S-như, kể từ thất bại của các kết nối Lightning từng không còn có thể tính phí bởi vì, tôi đã được phép trao đổi các kết nối Lightning.
Hay thất bại bởi vì các pin, kết nối sét liệu, và liệu Hata cũng có cả ý chí và sự tham gia, tôi hiểu một số phạm vi từ các triệu chứng, vì rất hiếm khi cũng có triệu chứng và trang web thất bại không liên kết với tất cả trong cửa hàng của chúng tôi trên đó đã có bạn khả năng để mô tả của bạn, bạn có để có được yêu cầu của bạn để sửa chữa.
Kể từ thời gian cần thiết để sửa chữa là khoảng một giờ, người iPhone đang gặp khó khăn không còn được tính phí, xin vui lòng truy cập vào cuộc điều tra.

Từ S-như thế, tôi nhận được lời nói của bạn với nó "đã được cứu! Giá tôi cũng rất biết ơn rẻ.".
Chúng tôi ghé thăm chúng tôi, Cảm ơn bạn rất nhiều.
Từ S như bạn sống ở Funabashi, iPhone5 whats yêu cầu của bạn mà bạn muốn, và sau đó sửa chữa nó bởi vì tôi không còn có thể bị buộc tội.
Tình trạng nghèo từ một chút trước đó, nhưng mà như vậy đã được hoặc không thể hoặc có thể bị tính phí, nó là nó và không còn có thể cuối cùng đã được sạc đầy.
Từ triệu chứng, có thể tích tụ bụi bẩn Lightning connector (của bộ sạc ra), qua đó trở nên tồi tệ hơn là phản ứng, bạn tin rằng nó cuối cùng đã biến mất hoàn toàn thất bại, khả năng là không có không của pin Bởi vì, trên đó tôi được phép có hiệu lực đó mô tả của bạn, nó là bây giờ mà tôi được phép sửa chữa hàng hóa theo yêu cầu của bạn.
Các bức ảnh là một kết nối sét đó đã được gỡ bỏ từ hàng hóa theo yêu cầu của bạn.
Ban đầu nó cũng xung quanh những phần màu trắng thiết bị đầu cuối, nhưng nó là màu đen ở một mức độ tuyệt vời.
Các thiết bị đầu cuối By mạ vàng, bởi vì nó đã khiến một bộ phim oxide, nhưng không phải bị oxy hóa với oxy về tác động trong không khí, ý nghĩa và sẽ có một mạ vàng bẩn sẽ đi quá xa.


Nếu giai đoạn đầu, nhưng có cũng bằng cách nào đó có thể trong sạch được thực hiện, bởi vì hàng hóa theo yêu cầu của bạn đã qua giai đoạn đó, bây giờ mà tôi được phép tương ứng để đổi một phần.
※ Khi bạn thực hiện một tăm bông tự làm sạch, hãy cẩn thận để không làm hỏng các thiết bị đầu cuối.
Sản phẩm theo yêu cầu của bạn như thể hiện trong các bức ảnh, bằng cách thay thế các kết nối Lightning, đã cho chúng tôi một cách an toàn phục hồi.
iPhone không thể sạc, nó không phải là một thất bại hiếm hoi đó.
Kể từ khi nó sống lại nếu sửa chữa, xin vui lòng truy cập vào cuộc điều tra, những người cần giúp đỡ là.
Cuối cùng, nếu bạn đã nói, "Tôi thích nó!" Để S-như, chúng tôi sẽ giới thiệu phương châm của cửa hàng.

Buôn bán

Và bởi vì nó kinh doanh mà không mệt mỏi không phải là cách thú vị
Bởi vì không phải chịu những nụ cười từ lúc nào cũng thú vị Đó là một thương mại là "Emi-uri" ~ snip ~
Hoặc là bạn và cho dù doanh nghiệp thương mại có một hoặc là bạn hoặc là bạn "Emi-uri", "bán hàng đầu", "thắng bán hàng"

Năm sau của trận động đất là khăn là Sendai Shiro mua ở Sendai.
Toàn văn, vui lòng xem một mở rộng bằng cách bấm vào bức ảnh.
Hôm nay, tôi muốn khích lệ đối với thương mại "Emi-uri".

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments